Nồi sên nhân bánh tự động 100L có cấu tạo thông minh giúp người dùng sử dụng đạt được hiệu quả cao và an toàn. Đây là một thiết bị chế biến công nghiệp được sử dụng trong nhiều đơn vị kinh doanh quy mô lớn. Nồi được sử dụng để sên, xào nhiều loại thực phẩm phục vụ cho công việc làm nhân của nhiều loại bánh. Sở hữu dòng máy này bạn sẽ không cần ngồi hàng giờ để canh, đảo thực phẩm như cách làm thủ công. Mọi thao tác làm việc đều được vận hành tự động, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công tối ưu.
Đặc điểm của nồi sên nhân bánh tự động 100L
Thiết kế
Cối là thiết kế với 2 lớp inox dày dặn, chắc chắc có khoang chứa dung dịch cách thủy (dầu ăn hoặc nước) ở giữa. Nồi sử dụng phương pháp đun cách thủy nên hạn chế tối đa tình trạng thực phẩm bị cháy khét, chín không đều.
Có thể nghiêng cối hoặc cố định cối nhờ chốt an toàn. Trong quá trình làm việc phải khóa chốt an toàn giúp cối cố định không bị nghiêng đổ. Khi lấy thành phẩm ra để nghiêng nồi cần mở chốt sẽ dễ dàng lấy hết thực phẩm, an toàn, sạch sẽ.
Khả năng đảo
Nồi sên nhân bánh được trang bị 2 loại cánh đảo là cánh khuấy và cánh vét. Hai cánh này kết hợp với nhau đảo trộn liên tục, có thể điều chỉnh tốc độ phù hợp với từng loại thực phẩm.
Có khả năng đảo ngược cánh khi động cơ không may bị cháy.
Chân kê của nồi được thiết kế chắc chắn, đảm bảo không có hiện tượng rung lắc hoặc nghiêng trong quá trình nồi vận hành.
Chất liệu chế tạo
Nồi được thiết kế hoàn toàn từ inox, hạn chế hiện tượng han gỉ. Nhất là khi phải làm việc nhiều với thực phẩm ở nhiệt độ cao, ngoài ra giúp việc vệ sinh máy được dễ dàng hơn.
Bảng điều khiển
Có thể điều chỉnh thời gian và nhiệt độ hàn giúp quá trình làm việc trở nên linh động hơn.
Thông số kĩ thuật Nồi sên nhân bánh bánh tự động 100L
- Tên sản phẩm: Nồi xào nhân
- Công suất : 6Kw
- Điện áp : 220v/50Hz
- Tốc độ quay : 36 vòng/phút
- Dung tích : 50 l , 100 l , 200 l , 300 l
- Kích thước : 87x 55x 145 Cm
- Trọng lượng : 85 Kg
- Chế độ nồi : cố định,xoay,nghiêng,đảo xung quanh
- Phương pháp gia nhiệt: hơi nước,gas,điện,điện từ
Hướng dấn sử dụng nồi sên nhân bánh tự động 100L
Bước 1: Kiểm tra các bộ phận của máy trước khi vận hành, đảm bảo an toàn điện năng. Ngoài ra cần chú ý đến lòng nồi xem xét, phát hiện sớm nếu có các vật thể lạ hãy bỏ ra tránh làm ảnh hưởng tới hoạt động của lưỡi dao.
Bước 2: Bỏ hết các nguyên liệu cần sên vào lòng chảo trước khi cho máy chạy. Với tốc độ khoảng 36 vòng/1 phút, sau một khoảng thời gian cảm thấy nguyên liệu đã chín đạt yêu cầu thì ngắt nguồn.
Bước 2: Mở chốt an toàn và lật nghiêng chảo để lấy nguyên liệu thành phẩm sau khi sên.
Bước 3: Cuối cùng là vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng để tránh các vết thực phẩm bám vào gây khó vệ sinh cho sau này.
Một số lưu ý trước khi sử dụng nồi sên nhân bánh tự động 100L
Kiểm tra dung dịch cách thủy (đủ 2/3 thang đo dung dịch là đủ dùng).
Cài đặt thời gian và nhiệt độ để nồi làm việc. Mức nhiệt thông thường ở nhưỡng 100-150°C là đủ.
Chốt an toàn cần được đóng chắc trước khi vận hành. Trành tình trạng thực phẩm bị đổ ra ngoài gây thiệt hại và mất vệ sinh.
Với mỗi loại bánh khác nhau, lượng nguyên liệu cho mỗi lần đảo, gia vị, nhiệt độ và thời gian hoạt động máy cũng sẽ khác nhau. Tốc độ cánh đảo cũng cần khác nhau. Tuy nhiên muốn chỉnh được tốc độ cánh đảo, máy sẽ cần lắp thêm biến tần.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội