Nồi sên nhân bánh 50l là loại nồi sên mini công suất vừa phải. Thiết bị chuyên xào và sên các loại nhân để làm bánh. Được sử dụng nhiều tại các cơ sở chế biến: bánh bao, bánh trung thu, bánh tẻ,… Giúp công việc sên nhân chở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.
Thiết bị này giúp thay thế cách sên thủ công tốn nhiều công sức mà thành quả vẫn đạt chất lượng cao. Những đơn vị kinh doanh, chế biến vừa và nhỏ nên lựa chọn sử dụng để hiện đại hóa công việc chế biến của mình.
Những lợi ích mà nồi sên nhân bánh50l mang lại
Nồi sên 50 Lít có thể có thể xào lượng nhân khoảng 30kg trong một mẻ. Khối lượng này nếu dùng sức để đảo sẽ rất mất sức và mất thời gian. Nếu sên trong 1 mẻ sẽ cần dùng nhiều sức để đảo, trộn mà nhân lại không được đảm bảo chín đều. Nếu chia nhỏ ra để sên thì rất tốn thời gian.
Cối nồi được làm từ inox cao cấp với 2 lớp, ở giữa là khoang chứa dung dịch cách thủy (dầu ăn hoặc nước). Công nghệ sên thực phẩm cách thủy giúp nhiệt lượng đều hơn. Phần nhân bánh sẽ không bị cháy, khét, đảm bảo chất lượng và hạn chế hao hụt. Đây cũng là lý do giúp chiếc nồi này rất được ưa chuộng sử dụng.
Thông số kỹ thuật của nồi sên nhân bánh 50l
Model : Chảo xào nhân 50 Lit
Dung tích : 50 Lit
Công suất điện trở : 9 Kw
Công suất động cơ: 0.55 Kw
Kích thước chảo : 1050x 750x 1400 mm
Chất liệu : Inox
Bảo hành : 12 tháng
Cấu tạo của máy sên nhân bánh 50l
Nồi sên nhân bánh được tạo thành từ 2 lớp Inox dày dặn.
Hệ thống bảng điều khiển hiện đại, có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian.
Chảo xào nhân bánh có phần khung chân kiên cố, vững trãi.
Máy có chốt an toàn để cố định cối xào nhân.
Đặc biệt, khi mở chốt an toàn có thể nghiêng chảo. Từ đó, giúp bạn lấy thành phẩm ra dễ dàng hơn.
Lòng chảo sâu cho phép nhân khi xào liên tục được bảo toàn bên trong.
Hệ thống bảng điều khiển hiện đại, có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian.
Cánh đảo có 2 loại là cánh khuấy và cánh vét, sẽ đảm bảo đảo đều nhân trong quá trình hoạt động, cũng như trộn đều gia vị.
Cánh đảo cũng có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm, đảo ngược. Giúp phù hợp với từng loại nhân; cũng như khắc phục tình trạng kẹt cánh do nhân bánh quá đặc.
Chân kê máy vũng chãi, trong quá trình hoạt động.
Máy có chốt an toàn để cố định cối xào nhân. Khi mở chốt an toàn có thể nghiêng chảo giúp lấy thành phẩm ra dễ dàng hơn.
Ưu điểm của nồi sên nhân bánh 50l
Thiết kế nồi
Do được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp nên máy sên nhân mini hạn chế được hiện tượng han gỉ trong quá trình sử dụng.
Vỏ máy cứng, đảm bảo không bị móp méo trong quá trình hoạt động.
Chân kê của máy vững chải. Cho nên, đảm bảo máy không bị nghiêng, rung lắc trong quá trình vận hành.
Cối của chảo cố định bằng khu khóa chốt. Vì thế, cối không bị nghiệp trong quá trình vận hành. Ngoài ra, cối còn có thể nghiêng được trong quá trình lấy thành phẩm cũng như vệ sinh khi mở chốt.
Năng suất
Với nồi sên bánh người dùng có thể thực hiện đảo nhân nhanh và Hoạt động của máy hoàn toàn tự động và đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp xào nhân thủ công thông thường.
Ngoài ra, nồi rất bền lâu, hạn chế bị hỏng hóc gây tổn chi phí sửa chữa.
Thành phẩm
Việc sử dụng cơ chế đun cách thủy không chỉ giúp nhiệt lượng đều, không lo nhân bánh bị cháy như cách đun thông thường.
Cánh đảo của máy hoạt động với công suất lớn đảm bảo trong quá trình đảo nhân bánh sẽ được chính đề và thấm hết các gia vị.
Trong quá trình hoạt động, bạn có thể đảo ngược vòng quay của cánh đảo. Việc làm này được sử dụng trong trường hợp cánh đảo bị kẹt do nhân bánh quá đặc.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội