NỒI XÀO NHÂN BÁNH – CÔNG SUẤT MẠNH MẼ

Noi xao nhan banh chat luong cao

Bạn muốn thay thế công việc lao động chế biến nhân bánh thông thường? Bạn không còn  muốn phải ngồi đảo liên tục vừa nóng vừa mỏi tay? Khi phải sên nhân bánh với khối lượng lớn, bạn nên tìm giải pháp cho mình thay vì cách làm thủ công thông thường. Hãy sở hữu ngay chiếc nồi xào nhân bánh hiện đại, chất lượng cao giúp dây chuyền chế biến của bạn năng suất, chất lượng hơn.

Đây là chiếc nồi có khả năng xào, sên nhân bánh vô cùng tiện dụng, co năng suất cao, có nhiều mức giá phù hợp với khả năng làm việc của nồi. Khả năng làm nóng của nồi tốt, đồng đều, dễ kiểm soát độ sười. Ngoài ra thì tính thẩm mỹ trong thiết kế cao, đem lại sự chuyên nghiệp cho gian bếp.

Tim hieu ve noi xao nhan banh

                                 Tim hieu ve noi xao nhan banh

Tìm hiểu về nhu cầu sử dụng của nồi xào nhân bánh hiện nay

Nhưng loại bánh có nhân như: bánh trung thu, bánh bao, … thường phần nhân phải được làm chín trước khi đem hấp hoặc nướng. Với nhưng cơ sở kinh doanh chế biến nhỏ lẻ, cá nhân có thể sử lý nhân bánh bằng cách thủ công thông thường. Nếu không muốn tốn chi phí đầu tư  các thiết bị hiện đại.

Còn đối với các cơ sở chế biến dạng không nghiệp, việc  sên nhân bánh số lượng lớn. Lúc này cần đến một thiết bị giúp bạn có thể nâng cao năng suất làm việc mà ít tốn sức nhất. Đó là lý do bạn nên sở hữu chiếc nồi xào nhân chuyên nghiệp, hiện đại.

Các loại bánh có nhân được bán quanh năm, mùa trung thu lại sắp bến. Để chuẩn bị tốt cho công việc chế biến của mình, các đơn vị sản xuất nên tìm loại máy chế biến biến phù hợp.

Thông số kỹ thuật của nồi xào nhân bánh

Tên sản phẩm: Nồi xào nhân

Công suất         : 6Kw

Điện áp              : 220v/50Hz

Tốc độ quay      : 36 vòng/phút

Dung tích          : 50 l , 100 l , 200 l , 300 l

Kích thước        : 87x 55x 145 Cm

Trọng lượng      : 85 Kg

Chế độ nồi : cố định,xoay,nghiêng,đảo xung quanh

Phương pháp gia nhiệt: hơi nước,gas,điện,điện từ

Đặc điểm của nồi sên nhân bánh

  • Khả năng hoạt động

Nồi có năng suất chế biến cao, khả năng trộn 1 lần nhân sử dụng đến hàng trăm chiếc bánh. Nồi trộn đều, trộn kỹ không có tình trạng chỗ sống chỗ chín; chỗ nhiều chỗ ít gia vị giúp thành quả nhân bánh tạo ra có chất lượng cao.

Khi nồi hoạt động, chế độ đảo vét liên tục giúp không bị dính đáy nồi, không gây khét nhân bánh. Máy đảo đều không làm nát nhân, vẫn giữ được độ săn chắc và ngon khi sử dụng.

Máy có chế độ xào tự động mà không cần người dùng can thiệp. Như vậy, trong lúc máy hoạt động người dùng có thể rảnh tay làm công việc khác để tiết kiệm thời gian chế biến.

Nồi có nhiều mức dung tích cho người dùng thoải mái lựa chọn để phù hợp với lượng nhân cần sên mỗi ngày. Mức dung tích của nồi là từ 50 – 350L, rất đa dạng.

Nồi được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến.

Thiết kế, cấu tạo

Bộ phận chính của nồi là 2 chi tiết 1 chiếc nồi (dùng để đựng nhân) và bộ chân chắc chắn giữ vững nồi. Khi nồi hoạt động không gây tiếng ồn, không bị rung lắc rất an toàn.

Phần thân nồi có cấu tạo 2 lớp gồm thân hình cầu bên trong và cả bên ngoài, lớp ở giữa được hơi nước làm nóng. Nồi được chế tạo khá đơn giản nên khâu điều khiển rất dễ dàng, người dùng hoan toàn yên  tâm.

Người sử dụng có thể để nghiên ngồi dễ lấy nguyên liệu hoặc vệ sinh, cũng có thể ghim chặt để nồi đứng thẳng. Chức năng này rất tiện dụng và linh động đem lại hiệu quả trong công việc.

Nồi làm nóng nhanh và rất đều vì hiệu suất nhiệt cao, thời gian đun sôi ngắn (chất liệu lỏng)

Cách dùng nồi xào nhân bánh hiệu quả cao

Cach su dung noi xao nhan banh hieu qua

                               Cach su dung noi xao nhan banh hieu qua

Là thiết bị hỗ trợ đắt lực cho đơn vị chế biến bánh trung thu khi mùa bánh đang về. Nồi có thể sên đa dạng loại nhân giúp việc chế biến bánh đáp ứng nhu cầu đa dạng, linh động.

Tiết kiệm thời gian và công sức chế biến, không cần người đảo và canh bếp. Có thể chuẩn bị số lượng lớn nhân để làm bánh nhanh hơn. Máy hoạt động tự động nên người dùng có nhiều thời gian để chuẩn bị các bước làm bánh khác. Đẩy nhanh tốc độ và năng suất chế biến.

Chỉ cần một chiếc nồi nhỏ gọn, thay thế sức người, thay thế nồi thông thường mà không gây tốn diện tích. Không gây mất vệ sinh mà còn khiến quá trình dọn dẹp bớt lỉnh kỉnh hơn vì bạn chỉ cần vệ sinh một chiếc nồi.

Đối với những cơ sở sản xuất bánh chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công để xào nấu. Đồng thời cũng tiết kiệm chi phí thuê công xưởng diện tích rộng.

Đây là một thiết bị hiện đại giúp sử lý công việc chế biến nhân bánh hiệu quả, năng suất cao. Sản phẩm đnag được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc. Để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tham khảo thêm nhiều dòng máy khác tại website Habaco.vn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Fanpage : HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Main Menu