Menu
Categories
Tu hap banh bao khay

Những đặc điểm cơ bản của tủ hấp bánh bao 5 khay

Tủ hấp bánh bao 5 khay là thiết bị rất hữu ích đối với những cửa hàng, quán ăn kinh doanh mặt hàng đồ ăn sáng, ăn vặt. Loại tủ này được chế tạo với chất lượng cao, xung quanh là 4 mặt kính người dùng, thực khách có thể quan sát hấp bánh từ bên ngoài. Khả năng giữ nhiệt tốt, giúp bánh nóng ,mềm suốt nhiều giờ đông hồ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm của dòng tủ này qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về tủ hấp bánh bao 5 khay

Tìm hiểu về tủ hấp bánh bao 5 khay

Ưu điểm của tủ trưng bày bánh bao 5 khay

Tủ giúp bảo quản được rất nhiều bánh bao cùng lúc.

Đặc biệt sản phẩm cao cấp không bị ố, hấp hơi trong quá trình sử dụng.

Sở hữu 2 lớp kính cường lực bọc bên ngoài và kín.

Kết cấu tủ bảo quản bánh bao chắc chắn và đẹp.

Vừa có thể hấp vừa có thể dùng để trưng bày sản phẩm bánh bao.

Sản phẩm tủ hấp bánh bao 5 khay là đứa con ưu tú của các cửa hàng, tiệm bánh.

Đẹp hơn rất nhiều tủ trưng bày bánh bao do việt nam sản xuất.

Thông số kỹ thuật của tủ hấp bánh bao 5 khay

TỦ HẤP BÁNH BAO

Công suất: 0.9Kw
Kích thước: 380x400x745mm
Điện áp: 220V
Trọng lượng: 23kg
Xuất xứ:
Nhà phân phối: Công ty Habaco
Tình trạng sp: Mới 100%

Đặc điểm của tủ hấp trưng bày bánh bao 5 tầng

Đây là dòng tủ đặc biệt kết hợp giữ việc hấp bánh bao và giữ bánh lúc nào cũng nóng. Tủ được các cửa hàng bánh bao sử dụng rộng rãi, đi trên đường không khó để chúng ta bắt gặp một chiếc tủ như vậy.

Tủ hấp  được thiết kế với dáng hình hộp đứng, dễ dàng di chuyển tới các vị trí. Các góc cạnh vuông vức giúp tiết kiệm diện tích không gian.

4 mặt tủ là lớp kính cường lực cách nhiệt tốt, độ bền cao giúp hạn chế nhiệt thất thoát ra bên ngoài. Phía trong tủ là các tầng,  khay để đặt bánh. Tùy vào kích thước to nhỏ của từng loại bánh mà chúng ta có thể đặt được từ 6 – 7 bánh/ khay cùng lúc giúp bảo quản được số lượng nhiều.

Thiết kế cánh tủ có tay cầm dễ dàng đóng mở để lấy bánh bao mà không sợ nóng.

Cấu tạo gồm 2 phần riêng biệt là khoang trên và khoang dưới thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Khoang trên là các tầng, các khay đặt bánh, khoang dưới làm nhiệm vụ đun nóng nước bốc hơi bằng  thanh nhiệt và bộ phận chứa nước.

Hướng dẫn sử dụng tủ hấp bánh bao 5 khay

Hướng dẫn sử dụng tủ hấp bánh bao 5 khay

Hướng dẫn sử dụng tủ hấp bánh bao 5 khay

Bước 1 Kiểm tra nguồn điện

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để hấp bánh thì bạn cần check kỹ nguồn điện. Nguồn điện phải đúng chuẩn, không chập chờn. Vì như thế dễ ảnh hưởng tới quá trình hấp bánh làm giảm chất lượng thực phẩm.

Bước 3 Check tủ bánh và nguồn nước

Check nguồn nước là bước cực kỳ quan trọng. Nếu lượng nước cạn mà máy vẫn hoạt động thì thanh nhiệt sẽ bị hỏng. Ngoài ra hãy kiểm tra toàn bổ khoang hấp lại một vẫn nữa. Xem trong khoang có dị vật nào không (nếu dính giấy – ni lông- hay hạt nhựa thì trong quá trình sẽ dẫn đến ảnh hưởng đến mùi vị sản phẩm).

Khi kiểm tra tất cả rồi thì bật nguồn điện trong 15 phút để khoang được nóng, sau đó mới tiến hành hấp bánh.

Bước 4: Xếp nguyên liệu cần hấp vào tủ

Đặt bánh lên giấy nến sau đó để lên khay, cách này sẽ giúp phần bột không bị dính khay hấp. Lưu ý đặt bánh cách nhau khoảng 3cm để khi bánh chín sẽ có độ phồng lên. Lúc này bánh sẽ không dính với nhau, mỗi khay có thể đặt từ 6 -7  chiếc tùy size.

Bước 5: Điều chỉnh thời gian hấp và nhiệt độ

Tùy theo từng loại bánh sẽ có mức nhiệt và thời gian khác nhau. Do đó hãy căn chỉnh thời gian trên núm điều khiển sao cho thích hợp nhé.

Lưu ý: mỗi mẻ chỉ nên hấp 1 loại để đảm bảo bánh thơm ngon và chín đều nhau.

Bước 6: Thành phẩm

Sau khi đã kết thúc thời gian hãy mở nhẹ tủ ra khoảng 5cm cho hơi nóng thoát ra ngoài bớt. Điều này giúp hạn chế tình trạng bỏng tay. Khi hơi nước đã tiêu tán bớt thì dùng kẹp gấp để lấy thức ăn ra.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

© 2024 Hà Bắc Machinery. Tất cả các quyền được bảo lưu. Tất cả nội dung đã được bảo vệ bới DMCA.