Tủ nấu cơm, hấp 12 khay

In stock

Tủ nấu cơm, tủ hấp 12 khay chạy bằng gas hoặc điện công suất lớn, có thể nấu và hấp đa năng nhiều loại thực phẩm.

  • Điện áp : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Công suất : 8Kw (220V)- 12Kw (380V)
  • Năng suất : 45-50Phút/mẻ (nấu cơm)
  • Số khay : 12Khay
  • Kích thước khay : 400x 600X 50mm
  • Dạng khay : Khay phẳng/ khay lỗ
  • Thời gian hấp : 45-50Phút/mẻ (nấu cơm)
  • Trọng lượng : 47Kg
  • Kích thước : 700x 600x 1500mm
  • Chất liệu chính : Inox
  • Nhiên liệu : điện, gas
  • Nhiệt độ : 0 -1000C
  • Bảo hành : 12 tháng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Tặng kèm : tặng 12 khay tùy chọn
  • Thích hợp : hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao, xúc xích,…
Compare

Tủ nấu cơm, hấp 12 khay chạy bằng gas hoặc điện công suất lớn, có thể nấu và hấp đa năng nhiều loại thực phẩm. Tủ hoạt động bằng cơ chế dùng hơi nước và áp suất để nấu chín, nên thực phẩm chín rất nhanh, đều mà không mất đi chất dinh dưỡng quan trọng.

Với bảng điều khiển chính xác bao gồm đồng hồ báo nhiệt, cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ,… thực phẩm được hấp hoàn toàn tự động mà không phải mở ra thường xuyên để kiểm tra như cách nấu nướng thông thường khác. Điều này giúp bạn có thể tận dụng thời gian để làm việc khác trong quá trình chờ thực phẩm chín.

Không chỉ tiết kiệm thời gian mà tủ hấp còn tiết kiệm điện hơn vì bạn có thể giảm nhiệt độ nấu hấp xuống sau khi nước đã sôi. Hoặc có thể dùng gas thay thế trong trường hợp mất điện.

Thông số kỹ thuật Tủ nấu cơm, hấp 12 khay :

  • Điện áp : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Công suất : 8Kw (220V)- 12Kw (380V)
  • Năng suất : 45-50Phút/mẻ (nấu cơm)
  • Số khay : 12Khay
  • Kích thước khay : 400x 600X 50mm
  • Dạng khay : Khay phẳng/ khay lỗ
  • Thời gian hấp : 45-50Phút/mẻ (nấu cơm)
  • Trọng lượng : 47Kg
  • Kích thước : 700x 600x 1500mm
  • Chất liệu chính : Inox
  • Nhiên liệu : điện, gas
  • Nhiệt độ : 0 -1000C
  • Bảo hành : 12 tháng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Tặng kèm : tặng 12 khay tùy chọn
  • Thích hợp : hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao, xúc xích,…

Chức năng gas và điện của tủ :

Điện: 380V/50Hz hoặc 220V/50Hz . Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng . Công suất của tủ là 12kW

Gas:

  • Lượng gas tiêu thụ 0,7-0,8kg/giờ. Lượng gas sử dụng chỉ ngang với lượng gas gia đình nên rất tiết kiệm về chi phí gas
  • Thân và cánh tủ sử dụng 3 lớp: 2 lớp inox 201 dày 0,5-0,6 mm và 1 lớp cách nhiệt được bơm dưới áp suất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35-38mm
  • Áp suất: 0.015-0.02 Pa
  • Tủ dùng hệ thống đánh lửa mồi bằng magneto, hoạt động ổn định, độ bền cao rất thích hợp trong môi trường ẩm thấp vào những ngày nồm
  • Thời gian nấu 1 mẻ cơm,hấp khoảng gần 1 tiếng
  •  Đáy tủ được làm bằng inox dày 1,2mm, hệ thống ống gia nhiêt dày 1,5mm. Phần gia nhiệt có kết cấu dạng ống tương tự như các nồi hơi công nghiệp nên hiệu suất truyền nhiệt cao, cho phép tận dụng triệt để nhiệt lượng.
  • Van xả dưới đáy dễ vệ sinh,đồng bộ đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Kích thước tủ vào khoảng 710 x 660 x 1.600mm. Đây là kích thước khá nhỏ gọn thích hợp cho cả những cơ sở diện tích nhỏ.

Hướng dẫn lắp đặt Tủ nấu cơm, hấp 12 khay:

  • Đặt tủ cơm ở một nơi bằng phẳng,cố định vị trí. Đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Tiến hành lắp đường ống nhiên liệu ( gas hoặc điện )
  • Sơ chế gạo và thực phẩm cần hấp ( nấu ) . Gạo vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. Bạn cần chú ý không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Cần dàn đều gạo hoặc thực phẩm ra khay thì sẽ chín đều và ngon hơn.
  •  Đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.
  • Kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở
  • Tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ.
  • Lúc này  buồng đốt bắt đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo và thực phẩm.Lưu ý trong quá trình tủ đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.

Lưu ý :

  • Kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Những điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, tốt nhất hãy dán các chú ý trên vào cửa tủ hoặc gần vị trí của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.
  • Sau khi sử dụng xong cần vệ sinh tủ cho sạch sẽ.

Lưu ý: Thời gian nấu chín một số sản phẩm như sau: Gạo : 48/40 kg/phút , Ngô : 48/30 kg/phút , Bột mỳ : 48/30 kg/phút ,  Xương : 48/15 kg/phút ,  Gia cầm : 48/40 kg/phút , Hải sản : 48/10 kg/phút

Tips cần lưu ý khi sử dụng Tủ nấu cơm, hấp 12 khay:

  • Sản phẩm được bảo đảm về thông tin và hình ảnh đăng tải trên website. Khách hàng có quyền trả lại sản phẩm không tính phí trong trường hợp nhận thấy có dấu hiệu sai lệch so với thông tin đăng trên website.
  • Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.
  • Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.
  • Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 3– 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

Cách bảo quản tủ cơm:

  • Rửa sạch, lau khô các khay Inox
  •  Vệ sinh sạch sẽ khoang tủ, cánh tủ, các Gioang cửa tủ
  •  Tháo rửa nước cặn bẩn trong khoang đun nước.
  •  Tránh để nơi ẩm thấp, hay nhiệt độ cao

Tại sao nên mua tủ nấu cơm 12 khay gas và điện?

  • Tủ có kích thước nhỏ gọn,dưới chân có bánh xe dễ di chuyển
  • Máy làm từ inox 304 bền,sáng,chống rỉ sét giúp bảo vệ thực phẩm cần hấp và nấu.
  • Peps gas được thiết kế tối ưu chế tạo từ loại hợp kim chịu nhiệt mới bền hơn gần 2 lần so với các loại pep đốt trên đa số các dòng tủ cơm hiện nay. Điều này giúp giảm lượng gas tiêu thụ , chia lửa đều đề phân bố đều nhiệt dưới khoang đun nước.
  • Khoang nước được làm nhỏ hơn giảm thời gian đun sôi nước, tiết kiệm gas và hạn chế khả năng dư thừa hơi nước nóng có thể ảnh hưởng không tốt đến bản lề cánh tủ.

10 lí do bạn nên chọn tủ cơm của công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc:

  •  Đây là loại tủ cơm công nghiệp tiêu tốn năng lượng ít và tiết kiệm điện nhất hiện nay.
  • 100% vật liệu là inox 304 – loại inox đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Sản xuất tủ cơm bằng dây truyền hiện đại – tự động hóa cao với 6 công đoạn kiểm thử an toàn trước khi xuất xưởng
  • Hệ thống van phao cấp nước tự động, người dùng không cần phải lo đến nguy cơ cháy buồng đốt khi quên không kiểm tra khoang nước.
  • Cơm xong khi nấu sẽ chín đều từ trên xuống dưới, không cần khuấy đảo, tuyệt đối không có cháy cơm..
  • Bảo ôn, cách nhiệt bằng vật liệu Polyurethane 30mm, đạt tiêu chuẩn cách nhiệt như trên các loại tủ lạnh hàng đầu hiện nay.
  • Phụ kiện: tay nắm, bánh xe, van xả áp… đều được hoàn thiện gia công ở mức độ cao cấp.
  • Gioăng đệm cánh tủ là loại vật liệu thế hệ mới, siêu bền, chịu nhiệt cao. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm hơi phì qua cánh tủ trên tủ cơm các hãng khác.
  • Ngoài nấu cơm, tủ còn được sử dụng để đồ xôi, hấp bánh, hấp giò, hấp gà, thịt, rau củ quả, thủy hải sản… với khối lượng lớn rất tiện dụng cho các cơ sở kinh doanh
  • Giao hàng toàn quốc , vận chuyển tận nơi, bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày cùng nhiều chính sách hậu mãi hàng đầu hiện nay.

Cách nấu cơm ngon bằng tủ cơm công nghiệp:

Bước 1: Kiếm tra kĩ tủ cơm trước khi nấu

Bạn cần kiểm tra kĩ tủ cơm xem đường dẫn điện có đảm bảo không? Phao nước hoạt động có ổn định không? Bệ chứa nước có tốt không? Nếu đảm bảo được các yếu tố trên thì có thể bắt tay vào nấu cơm.

Bước 2:

Trước khi nấu bạn nên ấp nước vào trong bình chứa, sau đó bật công tắc nấu để đun sôi nước trong khoảng 15 phút thì cơm sẽ chín nhanh hơn.

Bước 3:

Khi vo gạo cần đổ gạo ra rổ nhựa để nhặt sạch sạn và đá có trong gạo trước. Tiếp theo cho gạo vào thau có chứa lượng nước sạch vừa đủ để đãi gạo. Cần đãi gạo thật nhẹ nhàng,không chà xát quá mạnh sẽ làm mất các vitamin tốt có trong gạo

Bước 4:

Cho khay lên bàn cân, sau đó cân đủ lượng gạo mà khay có thể chứa. Các bạn đong 2kg gạo/khay đối với gạo ít nở. Còn những loại gạo nở xốp chúng ta đong 1,8kg là vừa

Bước 5:

Cần phải có một tỉ lệ nước nhất định khi nấu cơm. Bạn có thể tham khảo tỉ lệ sau 1.5 (1 lít rưỡi) nước cho 1 kg gạo nở mềm ; 1.1 – 1.2 (1 lít 1 đến 1 lít 2) cho gạo dẻo ; 1.3 – 1.4 (1 lít 3 đến 1 lít 4) cho gạo thường

Bước 6:

Khi cho gạo vào rồi bạn cần lưu ý cài cánh cửa tủ cơm cho thật khít và chắc chắn,tránh để hở,hơi nước thoát ra thì cơm sẽ lâu chín và không ngon

Bước 7: Sau đó chúng ta tiến hành nấu cơm

Đối với tủ nấu cơm bằng điện thì chúng ta cắm điện và bắt đầu vặn nút điều chỉnh nhiệt độ và hẹn giờ nấu cơm. Thời gian nấu cơm thì thường là 50 phút đến 1h là được.

Đối với tủ nấu cơm bằng gas thì thời gian nấu cũng như nấu điện nhưng khi vận hành thì bạn vặn nút bật bếp gas bên dưới và kiểm tra xem tham lửa đã có lửa chưa nhé để xem nó có vận hành không. Kiểm tra lượng gas có trong bình xem có đủ thời gian nấu không nhé nếu không đủ thì nên canh xem hết lúc nào thì chúng ta thay ngay lúc đó nhé. Bạn cần chú ý khi mà mở tủ nấu cơm ra bắt buộc bạn phải đứng phía sau cánh cửa mở chứ không được cho giáp mặt và người vào cánh cửa tủ vì khi mở ra nó sẽ làm cho bạn bị bỏng hơi.

Mẹo giữ cơm lâu bị thiu : Mùa hè thời tiết oi bức, cơm rất dễ bị ôi thiu sau khi nấu xong khoảng vài tiếng. Vì thế khi nấu, hãy cho vào nồi vài giọt giấm theo tỉ lệ 2ml cho 1,5kg gạo, cơm sẽ trắng muốt và rất lâu thiu.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0981268983 – 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    Instagram did not return a 200.

Main Menu