Máy xay giò chả 5kg được chế tạo hoàn từ chất liệu inox chắc chắn và bền bỉ. Máy sở hữu mức năng xuất nhỏ rất phù hợp với những cửa hàng, nơi chế biến giò chả nhỏ lẻ. Với chất lượng xay giò sống cực kỳ tốt, dòng máy này rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Thiết kế và cấu tạo máy chắc chắn, đem lại hiệu quả cao cho sản xuất và an toàn cho người sử dụng. Hiện sản phẩm đang được cung cấp bởi công ty TNHH TN & XD công nghệ Hà Bắc. Để được tư vấn và đặt hàng, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi!
Ưu điểm của máy xay giò chả 5kg
Đây là dòng máy xay giò chả thế hệ mới, khả năng xay thịt siêu nhanh được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn. Sự ra đời của dòng máy này giúp thay thế cách xay giò thủ công truyền thống tốn thời gian và công sức. Cụ thể với các ưu điểm như sau:
Cấu tạo thông minh, có khoang chứa đá lạnh giúp không làm chết giò bởi nhiệt độ.
Tốc độ xay giò nhanh, chỉ mất khoảng 3 – 4 phút để cho ra 1 mẻ giò sống.
Người dùng có thể vệ sinh máy dễ dàng, sử dụng cực kỳ an toàn.
Máy được đầu tư kỹ vào khâu sản xuất nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi làm việc. Ngoài ra, máy ít khi hỏng, sửa chữa thay thế dễ dàng, tuổi thọ trung bình cao.
Sử dụng máy cho ra những mẻ giò chất lượng. So với những dòng máy không chuyên khác giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức hơn. Nếu bạn đang sản xuất và chế biến giò chả, đừng bỏ qua dòng máy này!
Phần cối
Phần cối của được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp có khả năng không gỉ sét tốt. Phần cối độ bền cao với khoang nồi thết kế 2 lớp inox và khoang chứa đá ở giữa.
Có thiết kế khoang chứa đá lạnh là lý do khiến tỷ lệ giò chả chết ≈ 0%. Nhiệt độ lạnh sâu sinh ra từ cối xay giúp thịt không bị hỏng do nhiệt sinh ra khi xay.
Motor
Máy được trang bị động cơ mới, hoạt động ổn định, có công suất 5HP. Nhờ vậy mà máy xay khỏe, nhuyễn, xay nhanh chóng, ít xảy ra hỏng hóc.
Phần motor được bọc lớp vỏ inox bên ngoài, giảm thiểu nguy cơ cháy/ chập motor do ngấm nước.
Lưỡi dao
Lưỡi dao tháo lắp dễ dàng thuận tiện cho quá trình vệ sinh. Bộ này nằm trên trục quay, độ nghiêng lưỡi cắt 8o chuẩn xác cho khả năng xay cuộn thịt như 1 “cơn lốc xoáy”.
Hạn chế nhiệt độ sinh ra trong quá trình xay ảnh hưởng đến chất lượng giò.
Thông số kỹ thuật của máy xay giò chả 5kg
Điện áp : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
Công suất : 5 HP
Biến tần : 5 HP
Năng suất : 4 – 5Kg/mẻ
Thời gian : 3 – 4Phút/mẻ
Loại lưỡi dao : Dao 2 lưỡi cắt
Trọng Lượng : 70 Kg
Kích thước : 500x 550x 950mm
Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)
Bảo hành : 12 tháng
Hướng dẫn vệ sinh máy xay gì chả 5kg
Trước khi vệ sinh máy, hãy đảm bảo rằng bạn đã ngắt nguồn điện. Đặt máy nơi bằng phẳng và tránh ẩm ướt để chùi rửa.
Bước 1: Vệ sinh máy bằng nước sạch
Sau khi sử dụng máy xay giò chả sẽ còn nhiều vụn thịt và giò sống còn sót lại bên trong cối, vì vậy bạn cần dùng nước sạch để rửa trôi hết phần giò chả bám lại, có thể dùng thêm khăn sạch để lau cối và lưỡi dao kỹ hơn. Khi lau cần chú ý cẩn thận lưỡi dao để tránh bị thương. Nếu lau rửa cẩn thận để nước không bị bắn vào động cơ máy.
Bước 2: Sử dụng nước tẩy rửa để vệ sinh lại
Pha loãng một ít nước rửa chén vào nước sạch, dùng dụng cụ chuyên dụng hoặc giẻ lau để rửa sạch cối xay, lưỡi dao và nắp đậy cho sạch hết vết dầu mỡ và các mảng thịt còn bám lại. Nghiêng cối lại và khóa cố định để vệ sinh dễ hơn. Sau đó dùng nước sạch rửa lại cho sạch và hết mùi xà bông.
Phía bên ngoài cối và chân đế nên dùng khăn lau nhẹ nhàng để không bắn nước làm hư hỏng các bộ phận khác.
Bước 3:Mở van xả nước
Sau khi vệ sinh thiết bị sạch sẽ, tiến hành mở van xả nước của khoang chứa đá để xả hết nước ra ngoài. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước vệ sinh máy.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội