MÁY THÁI THỊT ĐÔNG LẠNH SL350 – MÁY THÁI THỊT CÔNG NGHIỆP

Tim hieu ve may thai thit dong lanh SL 350

Một thiết bị có thể xử lý đến hàng 100 kg thịt đông lạnh mỗi ngày, thay thế tốc độ chế biến của hàng chục nhân công. Bạn không nghe nhầm đâu, đó chính là ưu điểm của dòng máy thái thịt đông lạnh SL350. Đây là thiết bị chế biến thịt đông lạnh chuyên nghiệp, có thể xử lý số lượng thịt lớn mỗi ngày. Giúp các cơ sở chế biến tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí bỏ ra để thuê nhân công.

Hàng ngày, đơn vị của bạn cần chế biến thịt đông lạnh số lượng lớn và bạn nhận ra rằng; đã đến lúc cần đầu tư thiết bị máy móc để giải tải sức người. Đó là một ý định sáng suất, máy móc giúp bạn có một dây chuyền chế biến chuyên nghiệp và hiện đại. Như với dòng máy SL350, cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm nhé.

Tim hieu ve may thai thit dong lanh SL 350

                                       Tim hieu ve may thai thit dong lanh SL 350

Nhu cầu sử dụng máy thái thịt đông lạnh SL350 hiện nay

Dòng máy thái thịt đông lạnh chuyên dụng và công nghiệp này; hiện đang được rất nhiều những đơn vị chế biến quy mô vừa và lớn lựa chọn sử dụng. Bởi thịt được trữ đông với số lượng rất lớn để bảo quản và có thể sử dụng lâu dài tại những cơ sở chế biến lớn.

Lượng thịt tích trữ quá nhiều, vấn đề này nếu được giải quyết bằng cách dùng sức người tham gia thì phải đến vài chục người. Tính sơ sơ những khoản chi phí bỏ ra để thuê trả hàng tháng; chi phí trợ cấp và các khoản khác theo quy định của nhà nước với người lao động. Thì chủ doanh nghiệp phải do ra lượng phí lớn mới có thể đạt năng suất như mong muốn.

Không những chỉ là chi phí thuê nhân công mà còn cả việc phải mở rộng công xưởng để chứa số lượng lớn nhân công đó. Thay vì phải đau đáu quá nhiều khoản phí đó; chủ doanh  nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng máy móc chuyên dụng để giảm sức người.

Nhất là khi sử lý thịt đông lạnh một cách công nghiệp, đảm bảo cả chất lượng và số lượng. Các doanh nghiệp, đơn vị chế biến ngày nay đưa dòng máy thái SL 350 vào ứng dụng rất nhiều.

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt đông lạnh SL350

Model                                : SL350B

Điện áp                             : 220V /50Hz

Công suất cắt/ bàn đẩy   : 750W

Tốc độ                               : 42-56 r.p.m

Đường kính dao               : 353 mm

Độ dày cắt lát                    : 0 – 18 mm

Kích thước cắt lát             : 35x 25x 15 cm

Đặc điểm                            : Tự động

Trọng lượng                      : 225kg

Kích thước                        : 1000 x 750 x 1450mm

Chất liệu chính                  : Hợp kim nhôm

Bảo hành                            : 12 tháng

Phụ kiện                             : Đá mài, dây curoa

Đặc điểm của máy thái thịt đông lạnh SL350

Những đặc điệm nổi bật của dòng máy này chính là lý do giúp máy mang lại hiệu quả và lợi ích cao trong sản xuất; chế biến. Cụ thể:

Dac diem cua may thai thit dong lanh SL 350

               Dac diem cua may thai thit dong lanh SL 350

Máy có công suất lớn

Công suất là yếu tố quyết định việc máy có hoạt động, nhanh mạnh mẽ và bền bỉ được hay không. Dòng máy Sl 350 được trang bị công suất 750W với hệ thống 3 motor giúp máy được tốc tộ thái nhanh và liên tục. 2 motor, mỗi chiếc một chức năng: dùng để chuyên xoay lưỡi dao; 1 dùng để chuyên chuyển động bàn đẩy. Phối hợp nhịp nhàng 2 chức năng mang đến hiệu quả cao, cắt thịt đều và đẹp mắt.

Có thể chỉnh lát cắt theo ý muốn

Những dòng máy cho phép người dùng có thể linh động tăng giảm độ dày kích thước lát thịt thường rất được ưu ái sử dụng. Với những loại chỉ có 1 kiểu thái cố định thường không đáp ứng nhu cầu chế biến các món ăn đa dạng.

Với dòng máy SL 350m, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các mức độ kích thước lát cắt từ 1 – 18mm; độ dày từ 1-12mm. Rất phù hợp với các đơn vị chế biến hiện nay, có thể chủ động chỉnh mức độ dày mỏng theo yêu  cầu của món ăn.

Xử lý thịt khối to

Là dòng máy phục vụ công nghiệp nên máy có thể xử lý giúp người sử dụng những tảng thịt to; kích thước lớn dễ dàng. Được thiết kế bàn đẩy có độ dốc cân đối, giúp thịt trượt đến bộ phận lưỡi dao để thái dễ dàng. Máy thái nhanh và dứt khoát, cắt đứt lát thịt không làm vỡ vụn; tốc độ lên đến 42 – 56 vòng/phút.

Lưỡi dao có đường kính lớn (35cm), có thể thái được tảng thịt to dễ dàng. Được làm từ thép trắng nên có độ sắc bén và bền bỉ cao. Tháo lắp lưỡi dễ dàng, khi cảm thấy không còn độ sắc như mong muốn có thể tháo và mài lại. Nếu lưỡi dao quá mòn sau nhiều lần mài; để không làm ảnh hưởng đến chất lượng lát cắt bạn nên thay lưỡi mới.

Giá máy thái thịt đông lạnh SL350

Vì đây là dòng máy công nghiệp, công suất, bộ bền cao nên giá thành ở mức trên 40 triệu cho 1 sản phẩm. So sánh với việc bạn phải thuê số lượng nhân công lớn thì mức giá này hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Hơn nữa còn giúp nâng cao chất lượng công việc cũng như năng suất công việc, máy lại không tốn diện tích có thể đặt ở nhiều vị trí không gian. Người điều khiển và vận hành, hỗ trợ máy chỉ cần 1 người lao động.

Bạn có thể liên hệ mua máy tại Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc. Hoặc có thể tham khảo nhiều dòng máy hơn nữa tại website Habaco.vn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Fanpage : HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Main Menu