MÁY THÁI THỊT ĐÔNG LẠNH ES – 250 – GIẢI PHÁP CHẾ BIẾN THỊT ĐÔNG NHANH GỌN

May thai thit dong lanh ES - 250

Một trong những vấn đề mà nhiều người cảm thấy khó chịu khi làm bếp, đó chính là chế biến các loại thịt đông lạnh. Biện pháp trữ đông giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn nhưng cũng đem lại phiền toái cho người chế biên. Bạn đã bao giờ chờ hàng giờ đồng hồ để giã đông thực phẩm? Bạn đã bao giờ “gồng mình” chặt thịt như chặt xương? … Nhiều khi nhìn miếng thịt đông lạnh mà “chán không buồn làm” vì sợ lâu và lỉnh kỉnh. Vì vậy mà thịt để hỏng phải bỏ đi quá lãng phí. Đối với các nhà hàng, khu chế biến thực phẩm,… Nhu cầu thái thịt đông lạnh có thể rất lớn, họ sử dụng các thiết bị thái thịt như máy thái thịt đông lạnh ES – 250kg.

may thai thit dong lanh ES - 250

                                  May thai thit dong lanh ES – 250

Thông tin về máy thái thịt đông lạnh ES – 250

Dòng máy thái thịt đông lanh này không những thái được thịt đông mà còn thái được các loại thịt chín, thịt se lạnh, giò chả, thịt nguội… Máy thái đều, lát cắt chuẩn và rất đẹp mắt.

Dòng máy này hoàn toàn phù hợp với các quán ăn vừa và nhỏ, các sạp bánh mì, các quán lẩu,… Máy thía thịt mỏng, vừa hợp với tiêu chuẩn. Công suất của máy có thể thái được 20kg/ngày, đây là loại máy thịt đông có giá thành rẻ nhất hiện nay.

Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng thích hợp đặt tại những khu bếp có diện tích không cần quá rộng.

Khi sỡ hữu chiếc máy này, bạn giống như đã có một “trợ thủ đắc lực” trong vấn đề thái thịt. Bạn không cần tốn nhiều chi phí thuê nhân công, không mất nhiều thời gian để có được lượng thịt thái như mong muốn. Chất lượng đồng đều và đẹp mắt, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian trong việc kinh doanh của mình.

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt ES – 250

Model                   : ES250

Điện áp                : 220V/ 50Hz

Công suất cắt       : 320W

Đường kính dao   : 300 mm ∼ 10inch

Độ dày lát cắt       : 1.0 – 10.0mm

Năng suất             : ~20Kg

Trọng lượng         : 16Kg

Kích thước           : 470x 390x 380mm

Chất liệu chính     : Hợp kim nhôm

Bảo hành              : 12 Tháng

Phụ kiện               : Đá mài, dây curoa

Phù hợp                : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả

Tại sao bạn nên sử dụng máy thái thịt ES – 250

Nếu bạn đang kinh doanh chế biến thực phẩm với mô hình vừa và nhỏ nên sở hữu chiếc máy này. Đây sẽ là một sự lựa chọn tốt với bạn:

  • Máy thái được nhiều loại thịt, giúp bạn giảm tải khâu chế biến
  • Thịt cắt đều, chuẩn, đẹp ,mắt
  • Máy dễ dùng chỉ cần đẩy bàn đỡ thịt cho miếng thịt chạy qua lưỡi da quay tròn thịt sẽ được thái lát ran gay phía sau lưỡi dao.
  • Càng bám thịt chắc chắn có thể giữ để cắt được miếng thịt từ 1-2 kg
  • Năng suất máy phụ thuộc nhiều vào tốc độ mà bạn đẩy giá đỡ thịt. Động cơ công suất 320W thái khỏe, năng suất khuyến cáo tối đa khoảng 20Kg/ngày để đảm bảo độ bền.
  • Có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt từ 1 – 10 mm đơn giản khi vặn nút bên hông máy.
  • Máy được làm toàn bộ bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, việc vệ sinh lau chùi máy không mất nhiều thời gian.

Cách vệ sinh máy để bảo quản máy thái thịt đông lạnh ES – 250 tốt nhất

May thai thit dong lanh ES - 250

                           May thai thit dong lanh ES – 250

Khi sử dụng các thiết bị máy móc, dùng xong nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ để máy có thể hoạt động trơn tru và bền bỉ. Đối với máy thái thịt đông lạnh ES – 250 cũng vậy, cần vệ sinh máy đúng cách và thường xuyên như sau:

  • Trước khi vệ sinh máy nên ngắt tất cả nguồn tiện liên quan đến máy, tránh nguy hiểm có thể xảy ra.
  • Vặn núm màu đen phía dưới để tháo giá kẹp thịt ra ngoài vệ sinh.
  • Tháo trục phía sau máy để lấy mâm tròn phía trước lưỡi dao ra ngoài để vệ sinh. Lưỡi dao bằng thép nên sau khi vệ sinh khô ráo xong, bạn phết lên dao một ít dầu ăn để giữ lưỡi dao không bị gỉ sét.
  • Dùng khăn ẩm có ít nước rửa chén lau chùi các vết dầu mỡ bám trên máy và lưỡi dao.
  • Sau đó, dùng khăn sạch lau lại cho đến khi hết nước rửa chén, sạch hoàn toàn.
  • Sau khi lau khô thì lắp máy lại như cũ, tránh để nước đọng lại làm ố vỏ máy.
  • Sau hoàn tất thủ tục vậ sinh máy, nên đặt máy ở nơi thoáng mát. Lâu không dùng máy thì nên bọc lại cất đi tránh để bụi bám vào máy.

Chú ý lắp đúng chiều của mân xoay. Phần gạch ngang có đường kẻ cao hơn các phần bên 11cm, nếu lắp sai, mân xoay sẽ có hiện tượng khe rộng hơn và không phẳng đều.

Một số loại máy thái thịt khác tại Hà Bắc mà bạn có thể quan tâm

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy khác tại website Habaco.vn. Tại đây, bạn có thể sẽ tìm thấy các thiết bị có thể phục vụ tốt cho việc kinh doanh của mình!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Main Menu