MÁY ĐÓNG GÓI TƯƠNG ỚT MINI TỰ ĐỘNG

May dong gioi tuong ot mini tu dong

Máy đóng gói tương ớt mini tự động là một trong những thiết bị đang rất được ưa chuộng hiện nay. Mục đích sử dụng là giúp đóng gói các sản phẩm dạng dịch, sệt vào các túi nhỏ để cung cấp tới khách hàng. Sử dụng máy cho các sản phẩm như: tương ớt, nước mắm, sa tế,..  là rất phù hợp.

Thiết bị này  cơ sở sản xuất giải quyết vấn đề thuê nhân công, năng suất và thành phẩm. Không cần tốn nhiều thời gian thưc hiện bằng lao động con người. Máy hoạt động cho năng suất cao nhờ công nghệ tiên tiến, hiện đại. Khi vận hành cũng hoạt động rất êm, tuổi thọ cao và chất lượng thành phẩm có độ chắc chắn, đẹp mắt.

Đặc điểm của máy đóng gói tương ớt mini tự động

Tim hieu ve may dong gioi tuong ot mini tu dong

                              Tim hieu ve may dong gioi tuong ot mini tu dong

Thông tin chung của máy đóng gói tương ớt mini tự động

Máy đóng gói hoạt động tự động, người dùng chỉ cần hỗ tợ vận hàng và đổ nguyên liệu đóng gói cho máy. Các thao tác thực hiện đơn giản, quá trình hoạt động nhanh chóng và rất đảm bảo an toàn vệ sinh.

Cơ chế hoạt động là sử dụng bơm định lượng chuyên dụng để cân trọng lượng cho sản phẩm. Sau đó mới kết hợp  bộ phận đóng gói hoàn thiện. Có thể lựa chọn dạng túi 3 biên hoặc biên giữa đều được.

Cân chính có độ chính xác cao ưu thế hơn hẳn so việc sử dụng nhân lực thực hiện thủ công. Vừa mất thời gian lại không đảm bảo thành phẩm chất lượng như mong muốn.  So với các dòng máy bán tự động thì năng suất máy vượt trội hơn hẳn , chất lượng đường viềm túi có tính thẩm mỹ cao tạo sự chuyên nghiệp.

Thành phẩm khi hoàn thiện có miệng túi hàn có dạng cắt đứt hoặc dây rất dễ để tách rời. Lựa chọn túi dạng 3 biên hoặc giữa biên đều đẹp mắt.

Các bộ phận máy của máy đóng gói tương ớt mini tự động

Người dùng có thể sử dụng các loại màng cuộn như màng nhôm, màng nhựa trong suốt PE, PA  cho máy đóng gói tương ớt mini.

Kết cấu máy hiện đại, màn hỉnh LCD hiển thị rõ ràng các giá trị  hoạt động của máy người dùng điều khiển dễ dàng.

Máy có phạm vi đóng gói là 2 – 150 ml.

Các bao bì sẽ được tự động định hình chuẩn theo kiểu dáng phù hợp và có tính thẩm mỹ cao.  Định lượng dung dịch bằng cách cài đặt trước bằng bơm hoàn thành đóng gói sản phẩm.

Vỏ máy và các chi tiết bên trong tiếp xúc với nguyên liệu đều được làm bằng inox 100%.

Động cơ bơm nguyên liệu chuyên dụng, có thể thực hiện đóng gói thực phẩm rất chính xác và an toàn.

Sử dụng động cơ bước để thiết lập chiều dài túi sau đó sử dụng thanh nhiệt để ép miệng hay các biên túi.

Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ máy +- 2 oC

Quy trình hoạt động của máy đóng gói dạng dịch mini tự động

Có bộ điều khiển thông minh chỉ cần những thao tác đơn giản là có thể khởi động máy làm việc.

Máy hoạt động với 2 bước làm cơ bản là: bơm định lượng  dung dịch và tạo túi cho sản phẩm.

Cấu tạo của máy đóng gói tương ớt mini tự động

Cau tao cua may dong gioi tuong ot mini tu dong

                                Cau tao cua may dong gioi tuong ot mini tu dong

Bộ phận điều khiển

Người dùng có thể quan sát các cập nhật hoạt động của máy thông qua nộ điều khiển dễ dàng. Bạn có thể thấy, các thông số giá trị máy đang chạy được hiển thị rõ ràng, bao gồm cả các nút nhấn.

Các thông số định lương như:  nhiệt độ, chiều dài túi,… chỉ cần thiết lập đúng là máy có thể vận hành ổn. Hệ thống màn hình

Các nút nhấn đơn hiển thị trên màn hình giúp  thao tác độc lập không gây nhầm lẫn. Ngoài ra, các giác trị khác cũng có thể thiết lập dễ dàng, có đèn báo tín hiệu là máy đang làm việc.

Cảm biên quang

Máy được trang bị ứng dụng đọc vạch của các cuộn màng. Có in bao bì sẵn đảm bảo độ chính xác cho vị trí cắt khi làm việc.

Cơ cấu hàn ép miệng túi trên, dưới và cắt túi

Được hãng thiết kế cơ cấu cớ khí chính xác tỉ mỉ. Phần lắp đặt thanh hàn nhiệt được lắp đặt trên tấm Bakelite để hạn chế tối đa nhiệt độ của thanh hàn nhiệt; ảnh hưởng tới các bộ phận khác của máy. Từ thiết kế đó làm nâng cao hiệu quả máy chạy và sự ổn định.

Cơ cấu rương

Bộ phận này có tác dụng dùng để định hình cho màng giúp tạo thành túi. Đây cũng là cơ cấu để dẫn nguyên liệu vào túi trong quá trình đóng gói.

Cầu rương được chế tạo bằng inox có độ chắc chắn cao. Ngoài ra còn có tính chống ăn mòn, sáng bóng dễ dàng vệ sinh và tuổi thọ cao.

Đây Là bộ phận thực hiện thao tác kéo màng từ cuộn kết hợp xác định chiều dài. Để có thể cho ra thành phẩm đẹp mắt, chuẩn xác, từ đó công việc hoàn thành nhanh hơn, bền bỉ.

Quạt tải nhiệt

Động cơ và các bộ điều khiển của máy đóng gói tương ớt mini được chứa trong thùng; máy giúp đảm bảo an toàn khi máy hoạt động. Máy có quạt làm mát thông minh, chạy tự động tản nhiệt khi nhiệt độ trong máy cao.

Công suất quạt chạy tốt và khá cao giúp tạo ra môi trường làm việc tốt nhất. Giúp các chi tiết máy bên trong không bị nóng khi hoạt động lâu dài; luôn có thể chạy ổn định và dài tuổi thọ máy cũng được kéo dài.

Cơ cấu giữ thanh hàn nhiệt

Bộ phận này là một miếng đệm mày có chức năng giúp đảm bảo nhiệt độ trên thanh hàn luôn ổn định. Được làm vật liệu cách nhiệt cao; nhờ miếng đệm này mà thanh hàn không bị truyền sang các bộ phận của cơ cấu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Fanpage : HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Main Menu