Máy cưa xương JG210 là thiết bị cưa xương chuyên nghiệp được sử dụng tại nhiều đơn vị chế biến ngày nay. Sử dụng máy cưa xương giúp công việc xử lý các loại xương trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn; không cần sử dụng nhiều sức người. Thiết bị này có thể giúp bạn xử lý nhiều loại xương từ các loại xương mềm đến xương cứng.
So sánh cưa xương thủ công và dùng máy cưa xương JG210
Cưa xương thủ công
- Về vấn đề sức khỏe, bạn luôn phải chịu đau tay, phồng rộp tay hay việc chặt xương bằng tay lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến các khớp xương của bạn.
- Việc chặt xương, giò heo bằng tay sẽ khiến các miếng xương thường hay bị vỡ, nát và vụn nhiều.
Cưa xương dung máy cưa xương JG210
Khả năng điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt từ 4 – 180 mm nhờ máy cưa xương JG 210.
Sử dụng đơn giản, thuận tiện không mất thời gian như cách chặt xương truyền thống.
Năng suất cao, đảm bảo độ an toàn cao trong suốt quá trình sử dụng.
Lưỡi cưa sắc đem lại bề mặt cắt láng mịn, không mẻ vụn, đem lại độ đồng đều cao.
Máy cưa xương JG 210 chuyên dùng cho:
- Máy cưa xương được dùng cho các đơn vị cung cấp bò đông lạnh nguyên khối.
- Đơn vị chuyên xử lý xương heo, giò heo, xương bò một cách dễ dàng.
- Máy cưa xương JG 210chuyên dùng cho đơn vị cung cấp cá đơn lạnh.
- Ngoài ra máy có thể xử lý thực phẩm đông lạnh nguyên khối.
Lưu ý: Quý khách có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của miếng xương được cắt ra từ 4cm đến 18cm. Máy có thể cắt được xương hay bất kỳ loại thực phẩm đông lạnh nào.
Thông số kỹ thuật của máy cưa xương JG210
- Model : JG210
- Điện áp : 220v/50Hz
- Công suất : 650W
- Tốc độ cắt : 15m /phút
- Độ rộng lát cắt : 5 – 160mm
- Chiều cao lát cắt : < 180 mm
- Quy cách lưỡi cưa : 15x 0.5x 1650 mm
- Kích thước mặt bàn cắt : 380×500 mm
- Kích thước máy : 520x 470x 820 mm
- Trọng lượng : 48kg
- Chất liệu : Hợp kim nhôm
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Bảo hành : 12 Tháng
Ưu điểm của máy cưa xương JG210
Sản phẩm chất lượng cao
Máy cắt giò heo, cưa xương JG210 được làm hoàn toàn bằng bật liệu inox, loại inox rất dày. Vì vậy máy không bị gỉ sét, rất dễ lau chùi vệ sinh máy, sử dụng thời gian dài mà vẫn sáng bóng và điều cốt lõi nhất đó chính là đảm bảo vệ sinh an toàn chế biến thực phẩm.
Máy có trọng lượng khá lớn, lên đến 65kg và chân máy còn được gắn thêm cao su vì vậy máy rất chắc chắn, không bị rung lắc, không gây ra tiếng ồn trong quá trình vận hành.
Sử dụng đơn giản
Bạn chỉ cần cho xương, giò heo hoặc thịt hay cá đông lạnh lên bàn của máy cưa xương. Tiếp theo bạn điều chỉnh độ dày mỏng của miếng xương được cắt ra theo ý muốn của bạn. Cuối cùng bạn nhấn nút khởi động máy và lấy tay nắm lấy cây đẩy xương và đẩy xương đi ua lưỡi cưa. Công việc đã hoàn tất chỉ với một vài bước đơn giản như trên.
Tối ưu cho người sử dụng
Máy có một khay hứng xương vụn, sau khi cắt xương xong bạn chỉ việc kéo khay này ra khỏi máy và đổ xương vụn đi là được.
Lưỡi cưa sử dụng một thời gian dài có thể không còn được sắc bén hoặc bị đứt, trong trường hợp này thì bạn phải thay lưỡi cưa. Việc thay lưỡi cưa này cũng rất đơn giản, ai cũng có thể làm được.
Cách sử dụng máy cưa xương JG210
- Cắm ổ cắm điện và nguồn để cung cấp điện cho máy
- Điều chỉnh kích cỡ lát cắt cần cắt bằng thanh điều hướng
- Bật công tắc màu xanh cho máy hoạt động
- Đưa khối thực phẩm đông lạnh cần cắt qua lại xung quanh lưỡi cắt
Cách thay lưỡi cưa máy cưa xương JG 210
Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy.
Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài
Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn
Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội