Máy cưa xương F210A được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị chế biến hiện nay. Dòng máy này có cấu tạo không quá phức tạp nên thao tác vận hành đơn giản và rất an toàn. Ngoài cưa xương, người dùng thể sử dụng máy để cắt cá, thịt đông lạnh trước khi bỏ vào máy thái thịt rất tiện lợi. Cùng tham khảo kỹ hơn trong bài viết nhé!
Đặc điểm về thiết kế của máy cưa xương F210A
Chất liệu làm là inox cao cấp, giúp máy có bề ngoài đẹp hơn, luoon sáng bóng. Nhờ vậy rất dễ dàng lau chùi và vệ sinh, Inox cũng giúp hạn chế tình trạng móp, méo máy trong quá trình sử dụng, vận hành.
Bàn máy cưa được thiết kế lật lên được giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh những khe kẽ sau khi sử dụng.
Máy có trọng lượng khá nặng. Chân máy còn được gắn thêm cao su vì vậy máy rất chắc chắn, không bị rung lắc, không gây ra tiếng ồn trong quá trình vận hành
Lưỡi cưa được làm từ thép trắng với độ mỏng chỉ 0.5mm. Có độ sắc bén cao nên có thể thực hiện cưa xương, thịt, cá đông lạnh hoàn toàn dễ dàng. Các đường cắt ngọt, mịn, hạn chế hao hụt và có độ chính xác cao.
Lưỡi cưa có năng suất thông thường khoảng 3 tạ nguyên liệu. Có thể thay đổi tùy thuộc vào độ cứng của nguyên liệu và độ dày của lát cắt. Bạn nên thay lưỡi cưa khi thấy lưỡi cưa hoạt động không còn đủ độ sắc nữa, để đảm bảo hiệu quả cho máy.
Đặc điểm về động cơ của máy cưa xương F210A
Máy sử dụng động cơ có công suất 1.100W, giúp hiệu năng máy cao, hoạt động mạnh mẽ.
Với động cơ này, máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian từ 60-80 phút. Sau đó bạn nên để máy nghỉ ngơi, đảm bảo độ bền và hoạt động ổn định cho động cơ
Sử dụng giúp các doanh nghiệp chuyên chế biến xương, thịt, cá đông lạnh cải thiện thời gian làm việc, tiết kiệm công sức cũng như nhân công.
Máy có độ bền cao, sử dụng lâu dài.
Thông số kĩ thuật
Model : HBCX F210A
Điện áp : 220V
Công suất : 1100 W
Chất liệu : inox 201
Độ dày inox : 2 mm, bàn cắt 3 mm
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : 12 tháng
Cách vận hành máy chưa xương F210A
Chuẩn bị:
Đường điện 220V
Xương cần cắt
Đặt máy nơi bằng phẳng, kiểm tra toàn bộ máy trước khi dùng
Cách vận hành:
Xoay cần điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa cho phù hợp, không quá căng cũng không quá trùng làm ảnh hưởng đến độ mịn của đường cắt.
Điều chỉnh độ dày lát cắt và vặn chốt cố định
Nhấn công tắc màu xanh để máy hoạt động, lúc này lưỡi dao đã chạy nên bạn cần chú ý không đưa tay vào gần
Tay phải cầm xương đưa sát vào giá đỡ, tay trái cầm cần đẩy xương, đưa từ từ khúc xương đi qua lưỡi cưa. Ngay lập tức, xương được cưa mịn, chính xác theo độ dày đã cài đặt trước.
Khi đã hết xương, nhấn công tắc màu xanh để tắt máy, vệ sinh và để ráo nước.
Nếu cần tắt khẩn cấp, bạn nhấn núm màu đỏ STOP để lưỡi cưa chậm dần và dừng lại
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery