Đặc điểm máy cưa xương J210 là yếu tố quan trọng mà khách hàng cần quan tâm trước khi mua hàng. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin, thông số liên quan để đảm bảo dòng máy này phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dòng máy J210 dã xuất hiện từ khá lâu và cho tới nay rất được ưa chuộng sử dụng. Với thiết kế đẹp, cấu tạo chắc chắn dòng máy này có thể giúp bạn thực hiện công việc cưa xương, cắt thịt đông lạnh nhanh chóng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết nhé!
Đặc điểm máy cưa xương J210
Khả năng làm việc
Máy có công suất 650W cho khả năng cắt nhanh dù là khối xương lớn, thịt đông lạnh.
Có thể làm việc liên tục nhiều giờ liền. Bộ phận lưỡi cưa dài 1650mm, dày chỉ 0.5mm nên hao hụt không đáng kể, các lát sau cắt đều và đẹp mắt.
Sử dụng
Đây là dòng máy cưa xương có cấu tạo đơn giản, việc sử dụng dễ dàng. Máy có các nút điều khiển bật tắt, bạn khởi động máy rồi đặt nguyên liệu ở giữa tay đẩy an toàn và lưỡi cưa.
Thao tác làm việc an toàn, chỉ cần nâng tay đẩy lên và đẩy nguyên liệu vào lưỡi cưa. Sau đó cố định nguyên liệu và và đẩy tiến về phía trước cho đến khi cắt xong.
Chất liệu chết tạo
Đặc điểm máy cưa xương J210 về thiết kế dạng thẳng đứng, đường nét mềm mại, sang trọng phù hợp trong mọi không gian.
Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và inox không bỉ gỉ sắt để chế tạo. Hoàn toàn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không hoen ố và rất cứng cáp. Bởi vậy mà J210 luôn có vẻ ngoài sáng bóng bắt mắt như mới khi biết cách vệ sinh và bảo quản.
Hiệu quả
J210 được trang bị bộ lò xo căng lưỡi cưa, trong quá trình sử dụng lưỡi cưa luôn được kéo căng. Do vậy, các lát cắt sẽ ngọt hơn, đều hơn, hạn chế hao hụt nguyên liệu khi sử dụng máy.
Bộ lò xo cũng giúp bạn thay lưỡi cưa cho máy đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần gạt lò xo, thay lưỡi mới và gạt cần về vị trí ban đầu là xong.
Thông số kỹ thuật của máy cưa xương J210
Model : J210
Điện áp : 220v/50Hz
Công suất : 650W
Tốc độ cắt : 15m /phút
Độ rộng lát cắt : 5 – 160mm
Chiều cao lát cắt : < 180 mm
Quy cách lưỡi cưa : 15x 0.5x 1650 mm
Kích thước mặt bàn cắt : 380×500 mm
Kích thước máy : 520x 470x 820 mm
Trọng lượng : 48kg
Chất liệu : Hợp kim nhôm
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : 12 Tháng
Ưu điểm khi sử dụng máy cưa xương j210
Đặc điểm máy cưa xương J210 được chuộng cả về ngoại hình, luôn sáng bóng rất bắt mắt. Máy có thiết kế nhỏ gọn, không có các góc cạnh kim loại bén do vậy khi sử dụng rất an toàn.
Máy sử dụng bộ tăng chỉnh bằng tay nhưng chạy rất êm. Phần đệm bao quanh lưỡi cưa được cân chỉnh chính xác và chỉnh chu hơn nhiều. Phần tiếp giáp giữa lưỡi cưa và mặt cắt được thiết kế một mặt cân chỉnh bằng đồng khác biệt. Để có thể đo được độ căng của lưỡi chính xác hơn.
Máy giảm được trọng lượng do phần vỏ được chế tạo từ hợp kim nhôm.
Có thể xử lý được nhiều loại thực phẩm như: đồ đông lạnh như cá đông lạnh, giò heo, lợn nguyên con …..
Khả năng làm việc liên tục đem lại mức năng suất cao. Máy có hệ thông chỉnh lưỡi dao cắt phù hợp từng loại thực phẩm khác nhau. Đồng thời chế độ bảo vệ quá tải giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.
Đây là một thiết bị không thể thiếu đối với nhiều đơn vị chế biến hiện nay.
Hướng dẫn sử dụng máy cưa xương J210
Trước khi bắt đầu sử dụng máy bạn nên kiểm tra kỹ càng và đặt máy tại nơi bằng phẳng. Vững chắc, tránh đặt máy tại những nơi gập ghềnh để trong quá trình hoạt động máy chạy êm và không phát ra tiền ồn ào.
Cắm phích cắm vào nguồn điện.(Lưu ý bạn có thể sử dụng ổn áp để máy chạy được tốt nhất)
Điều chỉnh lưỡi cưa bằng cách vặn núm trên đỉnh máy sờ vào thấy không trung quá và không căng quá là đạt yêu cầu. Nếu trùng quá không cắt được, căng quá khi cắt dễ bị đứt lưỡi cưa.
Đặt khối thịt và dùng bàn đẩy ép sát vào lưỡi cưa cố định lại .
Bật công tắc vận hành
Lấy tay đẩy cần gạt thịt vào lưỡi cưa làm cho đến khi hết khối thịt thì tắt máy.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội