Máy hàn miệng túi FRD 1000

Đặc điểm nổi bật của máy hàn miệng túi FRD1000

Máy hàn miệng túi FRD1000 sử dụng nhằm bảo quản các sản phẩm bên trong túi đựng tốt hơn. Thiết bị này không thể thiếu đối với các đơn vị sản xuất hiện nay, đặc biệt là ngàng thực phẩm. Máy hàn  được rất nhiều loại túi với chất liệu khác nhau. Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ những nguyên liệu cao cấp, vỏ ngoài được bọc bằng inox chắc chắn và bền bỉ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết nhé!

Tìm hiểu về máy hàn miệng túi FRD 1000
Tìm hiểu về máy hàn miệng túi FRD 1000

Đặc điểm nổi bật của máy hàn miệng túi FRD1000

Đóng gói tự động với băng truyền đóng gói liên tục. FRD-1000 có chức năng đóng gói tự động với băng chuyền hiện đại. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ bằng điện tử dễ sử dụng và hệ thống băng chuyền chuyển hàng tự động.

Hoạt động ổn định, tốc độ nhanh, sử dụng nguồn điện 220V/50Hz chuyển hóa điện năng sang nhiệt năng, nhanh chóng tạo nhiệt đó phù hợp giúp đóng gói sản phẩm trở nên nhanh chóng. Tốc độ nhanh nhưng vẫn tạo đảm bảo đường hàn và chắc chắn.

Sử dụng công nghệ in mới: FRD-1000 sử dụng công nghệ mới có in date chìm trong khi hàn túi. Với các kí tự rõ ràng và dễ thấy, màu sắc mực in có thể lựa chọn, in ngay lập tức và nhanh khô với độ dính mạnh mẽ.

Năng suất làm việc cao với công suất 770W số lượng hàn và in ngày lên miệng túi cao cấp 2 đến 3 lần so với máy hàn túi bằng tay.

Thông số kỹ thuật

– Model : FRD1000
– Nguồn điện : AC 220V/240V – 50Hz/60Hz
– Công suất : 620W
– Tốc độ dán túi : 0 – 16m/phút
– Độ rộng đường hàn: 5-16 mm
– Phạm vi nhiệt độ: 0-300oC
– Kích thước bao bì: (980 x 420 x 370) mm
-Tải trọng tối đa cho băng tải: 5kg
– Trọng lượng máy: 29.5 Kg

Ứng dụng của máy hàn miệng túi FRD1000

Máy hàn miệng túi phù hợp sử dụng cho cửa hàng bán đồ khô, hạt ngũ cốc,… Đó là bởi công việc hàn miệng túi phổ biến ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau với công dụng chính là hàn mép các túi đựng, bao bì nilon cùng chức năng in date thông tin mà thiết kế này được ứng dụng phổ biến ở những nhà máy, xưởng sản xuất đóng gói hàng loạt với quy mô vừa và lớn. Nhờ vậy, người dùng có thể bảo quản sản phẩm trong thời gian dài hơn mà không lo về các tình trạng như ôi thiu, ẩm mốc,… Một số ứng dụng của máy hàn túi này có thể kể đến như:

Hàn miệng túi snack, bánh kẹo.

Đóng túi đồ khô, ngũ cốc, các loại bột.

Đóng túi linh kiện điện tử.

Đóng gói thuốc men, dược phẩm.

Hàn miệng túi đựng thực phẩm để bảo quản lâu hơn,…

Thực hiện in date ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì hoặc các thông tin khác được cài đặt.

Nhờ sử dụng thiết bị này mà thực phẩm được bảo quản lâu hơn và người dùng cũng tiện lợi hơn trong khâu bảo quản. Nếu như bạn dùng hộp để bảo quản thường vô cùng tốn diện tích là tốn nhiều chi phí hơn.  Đồ ăn khô không bao giờ lo bị mốc do không khí không vào nhiều và hoa quả cũng luôn tươi ngon.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu nhận Báo Giá.
Gửi yêu cầu báo giá cho chúng tôi, bạn sẽ được liên hệ để báo giá tròng vòng 48 giờ làm việc.
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu. Bạn phải xác nhận địa chỉ email của mình trước khi chúng tôi có thể gửi cho bạn. Hãy kiểm tra email của bạn và làm theo hướng dẫn.
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.
Thông tin của bạn là an toàn và sẽ không bao giờ bị chia sẻ.
×
×
Avatar Mobile
Menu Chính x
X