Máy hàn miệng túi FR 900 được thiết kế nhỏ gọn có dạng nằm ngang sử dụng không gây tồn nhiều diện tích. Dòng máy này có thể làm việc liên tục nhiều giờ cho mức năng suất cao. Cấu tạo máy chắc chắn, sử dụng đơn giản và an toàn đem lại hiệu quả cao trong việc hàn kín miệng bao bì. Có rất nhiều đơn vị sản xuất hiện nay lựa chọn dòng máy này phục vụ cho công việc đóng gói của mình.

Tìm hiểu về máy hàn miệng túi FR 900
Tìm hiểu về máy hàn miệng túi FR 900

Ưu điểm nổi bật máy hàn miệng túi liên tục FR 900

Máy hàn miệng túi là loại máy chuyên dùng để đóng gói bao bì, hỗ trợ người dùng đạt năng suất sản phẩm tối đa. Dưới đây là 4 ưu điểm nổi bật của máy FR900 khiến luôn người dùng luôn ưu tiên lựa chọn.

Khả năng làm việc

Băng tải hàn được chuyền liên tục và tốc độ hàn có thể điều chỉnh đến 16m/ phút, đảm bảo máy hàn túi liên tục vận hành tốt, băng chuyền không bị gián đoạn, đảm bảo đạt năng suất cao, nhanh từ 2-3 lần so với những dòng máy mini là chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với các phương pháp hàn miệng túi thủ công khác.

Thanh gia nhiệt của máy dán miệng túi liên tục có thể lên đến 300 độ, dễ dàng hàn được nhiều chất liệu túi như : PP, PVC, PE, túi giấy bạc…

Khi đưa FR900 vào đóng gói, người dùng sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt. FR900 cho ra những sản phẩm hoàn thiện với đường hàn đẹp, đều và chắc chắn. Bao bì sẽ mang dáng vẻ chuyên nghiệp hơn, chiếm được niềm tin và thiện cảm của người dùng nhanh chóng hơn.

Những tình trạng như co, kéo, lệch đường hàn sẽ không xảy ra như khi dùng các phương pháp thủ công nữa.

Cảm biến nhiệt thông minh

Nhờ vào bộ phận khống chế nhiệt bằng điện tử và bộ phận dò nhiệt độ cảm biến giúp nhiệt độ hàn luôn được đảm bảo chính xác, ổn định. Mép hàn sẽ không bị nhăn, rách hay chảy mép. Ngoài ra, còn sở hữu bộ chiết áp biến thiên dòng điện nhằm điều chỉnh tốc độ. Giúp băng tải vận hành êm, phù hợp để đóng gói nhiều loại chất liệu, kiểu dáng bao bì khác nhau.

Vận hành liên tục

Tốc độ đóng gói sản phẩm lên đến 40-50 sản phẩm/ phút, có khả năng vận hành liên tục trong thời gian dài. Đấy là ưu điểm tuyệt vời của FR-900.

Sử dụng vào sản xuất sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, tối ưu hóa việc đóng gói sản phẩm. So với máy hàn miệng túi dập tay hay các phương pháp thủ công khác, FR900 là một sự lựa chọn thông minh.

Thông số kĩ thuật của máy hàn miệng túi FR 900

Model FR-900

Nguồn điện AC220 – 240v/50Hz

Công suất 500W

Tốc độ hàn 0 – 16 m/phút

Khổ rộng đường hàn 6 – 10 mm

Độ dày màng 0.02 – 0.80 mm

Nhiệt độ hàn 0 – 250℃

Trọng lượng sản phẩm ≤3kgs

Kích thước máy 880 x 410 x 385mm

Trọng lượng máy 22kg

Cách sử dụng máy hàn miệng túi FR 900 

Cách sử dụng máy hàn miệng túi FR 900
Cách sử dụng máy hàn miệng túi FR 900

Bạn chỉ cần đặt miệng túi vào khe 2 thanh hàn, băng tải sẽ đưa sản phẩm qua và hàn kín lại. Máy sử dụng đơn giản không bắt buộc công nhân phải có tay nghề.

Bước 1: Cắm dây nguồn của máy với nguồn điện ( điện sinh hoạt bình thường).

Bước 2: Bật công tắc nguồn, công tắc quạt làm mát, công tắc nhiệt độ.

Điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với loại bao bì bạn sử dụng để đóng gói sản phẩm.

Điều chỉnh tốc độ băng tải vừa phải để chuẩn bị hàn sản phẩm.

Nếu như bạn cài tốc độ băng tải khoảng 8m/phút. Nhiệt độ bạn có thể cài đặt khoảng từ 160 – 180 độ C (đối với các loại túi thông thường).

Bước 3: Lắp thanh cữ ở đầu bên phải của máy, để mép túi khi hàn được ngay ngắn và bằng nhau.

Bước 4 : Khi đèn màu đỏ trên đồng hồ nhiệt độ sáng tức là nhiệt độ đã đạt đến mức mong muốn. Cho sản phẩm liên tục liên băng chuyền để miệng bao vào khe giữa hai mép khe hàn. Khi đó máy sẽ tự động đưa sản phẩm vào trong và ép kín miệng bao một cách liên tục.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội