Nồi sên nhân bánh 200l tự động

Nồi sên nhân 200l tự động với dung tích lớn có thể sử dụng trong các đơn vị quy mô lớn hiện nay. Đây là dòng nồi được dùng nhiều tại các nhà máy sản xuất bánh trung thu để sên nhân bánh giúp hạn chế sức lao động của con người. Nồi sử dụng phương pháp làm chín thực phẩm qua dung dịch cách nhiệt. Đảm bảo nhân được sên chín đều và không gặp tình trạng cháy xém. Tham khảo kỹ hơn trong bài viết nhé!

Tìm hiểu về nồi sên nhân bánh 200l tự động

Tìm hiểu về nồi sên nhân bánh 200l tự động

Đặc điểm cấu tạo của nồi sên nhân bánh 200l tự động 

Nồi sên nhân có thiết kế bằng chất liệu Inox cao 304 sáng bóng, sang trọng, dễ lau chùi vệ sinh. Chất liệu này giúp hạn chế được tối đa chế độ hoen gỉ với tác động từ môi trường xung quanh. Đồng thời đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất cho thành phẩm.

Lòng chảo có thiết kế bao bọc bởi 2 lớp Inox cao và bên giữa có chứa dung dịch cách thủy. Giúp truyền nhiệt đều trong quá trình sử dụng. Nhân bánh được xào đảm bảo không xảy ra hiện tượng cháy khét.

Phía bên ngoài máy sên nhân còn được thiết kế một van khóa rất tiện ích. Sau khi thực hiện xào nhân bạn có thể mở van an toàn và nghiêng nồi giúp lấy nhân ra dễ dàng.

Cánh đảo của chảo có thể điều chỉnh linh hoạt tốc độ nhanh chậm cũng như đảo chiều quay. Khi nhân quá đặc thì có thể dễ dàng điều chỉnh cánh khuấy một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Hơn hẳn các loại chảo xào nhân thông thường, dòng nồi này được thiết kế bảng điện điều khiển rời. Có thể điều chỉnh linh hoạt các thông số như nhiệt độ, tốc độ quay của cánh đảo…

Phần chân đế được thiết kế chắc chắn giữ chảo xào nhân bền vững và kiên cố trong quá trình khi sử dụng. Đảm bảo máy không bị rung lắc hay nghiêng ngả trong quá trình vận hành.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Nồi xào nhân

Công suất         : 6Kw

Điện áp              : 220v/50Hz

Tốc độ quay      : 36 vòng/phút

Dung tích          : 50 l , 100 l , 200 l , 300 l

Kích thước        : 87x 55x 145 Cm

Trọng lượng      : 85 Kg

Chế độ nồi : cố định,xoay,nghiêng,đảo xung quanh

Phương pháp gia nhiệt: hơi nước,gas,điện,điện từ

Cách thực hiện khi sử dụng nồi sên nhân bánh tự động

Bước 1: Ngâm đậu xanh ngập nước trong khoảng 4 tiếng cho đậu nở

Bước 2: Cho đậu và nước ngâm vào nồi nấu chín nhừ, nhão như cháo, có thể thêm nước để đậu nấu đạt

Bước 3: Để đậu bớt nóng một chút rồi cho từng chút một vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, lọc qua rây để đậu được mịn hơn

Bước 4: Cho đậu đã xay nhuyễn vào nồi/chảo dày, sên lửa nhỏ. Khi đậu nóng lên thì cho đường vào, đường tan và nhân bắt đầu se lại thì cho 1/3 dầu vào, đảo đều. Khi thấy dầu quận đều vào đậu và se lại thì cho tiếp 1/3 dầu. Tiếp tục làm vậy để cho dầu vào lần thứ 3.

Bước 5: Hòa phần bột mỳ vào với nước và đảo đều vào chảo nhân. Nhân lúc này sẽ bắt đầu khô vào sệt lại nhưng vẫn hơi loãng.

Bước 6: Cho phần chiết xuất lá dứa vào đảo cùng với nhân và tiếp tục sên đến khi nhân quyền thành một khối dẻo, mềm, không bị chảy xệ khi vo viên là đạt.

Để nhân nguội là có thể viên nhân đóng bánh rồi. Cách sên nhân đậu xanh lá dứa này không quá khó phải không nào. Nhân thành phẩm cực ngon cực đảm bảo luôn đó nha.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

 

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • SKU
  • Rating
  • Price
  • Stock
  • Availability
  • Add to cart
  • Description
  • Content
  • Weight
  • Dimensions
  • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare