Nồi sên nhân bánh công nghiệp có đa dạng mức thông số để phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay. Bạn có thể tham khảo các mẫu máy: 50l, 100l, 200l, … đang được Hà Bắc cung cấp. Đây là thiết bị chuyên nghiệp làm việc trong các nhà máy chế biến các loại bánh có nhân. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm và chức năng của thiết bị này qua nội dung bài viết nhé!
Chức năng của nồi sên nhân bánh công nghiệp
Nồi sên nhân có chức năng chính là xào, sên nhân bánh. Có thể để chế biến:
Sên nhân bánh trung thu (thập cẩm, đậu xanh, khoai môn, …).
Làm mắm tép chưng thịt
Làm muối tôm tây ninh
Làm sa tế
Xào nhân thịt làm bánh bao
Đặc điểm cấu tạo của nồi sên nhân công nghiệp
Lòng nồi được làm từ inox cao cấp với 2 lớp. Ở giữa là khoang chứa dung dịch cách thủy (dầu ăn hoặc nước). Việc sử dụng cách thủy trong sên nhân giúp nhiệt lượng đều hơn. Phần nhân bánh được đảo xào không bị cháy, khét, đảm bảo chất lượng và hạn chế hao hụt.
Nồi cũng có thể sử dụng để đảo, xào linh động trong thời gian nhanh chóng. Thực phẩm sau khi hoàn thành không bị cháy, rất đều và hấp dẫn.
Hệ thống bảng điều khiển hiện đại, có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian.
Đặc biệt, trong quá trình xào, chỉ cần bạn khóa chốt nghiêng thì chảo vẫn đứng chắc chắn. Khi xào xong, mở chốt và nghiêng chảo để lấy nguyên liệu là được.
Cánh đảo có 2 loại là cánh khuấy và cánh vét. Thiết kế này sẽ đảm bảo đảo đều nhân trong quá trình hoạt động, cũng như trộn đều gia vị.
Bên cạnh đó, cánh đảo cũng có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm, đảo ngược. Nhằm phù hợp với từng loại nhân cũng như khắc phục tình trạng kẹt cánh do nhân bánh quá đặc.
Chân kê máy vững chãi, đảm bảo an toàn và cố định trong quá trình hoạt động.
Thông số kĩ thuật
Tên sản phẩm: Nồi xào nhân
Công suất : 6Kw
Điện áp : 220v/50Hz
Tốc độ quay : 36 vòng/phút
Dung tích : 50 l , 100 l , 200 l , 300 l
Kích thước : 87x 55x 145 Cm
Trọng lượng : 85 Kg
Chế độ nồi : cố định,xoay,nghiêng,đảo xung quanh
Phương pháp gia nhiệt: hơi nước,gas,điện,điện từ
Hướng dẫn sử dụng nồi sên nhân bánh công nghiệp
Bước 1: Trước khi cho máy chạy bạn cần phải bỏ hết nguyên liệu vào trong khoang chảo xào. Với tốc độ khoảng 36 vòng/1 phút, sau một khoảng thời gian cảm thấy nguyên liệu đã chín đạt yêu cầu thì ngắt nguồn.
Bước 2: Mở chốt an toàn và lật nghiêng chảo để lấy nguyên liệu thành phẩm sau khi sên.
Bước 3: Cuối cùng là vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng để tránh các vết thực phẩm bám vào gây khó vệ sinh cho sau này.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery