US Numeric Size
Waist
US Denim Size
Hip
Chest
Máy massage thịt chân không có chức năng tẩm ướp , trộn ,đảo và massage một lượng thịt rất lớn trong một khoảng thời gian ngắn mà với sức người cần rất nhiều thời gian để làm. Sản phẩm thịt tạo ra sẽ được ngấm đều,thấm gia vị thơm ngon trong mỗi miếng thịt.Cấu tạo của máy là một khối trụ rỗng, đáy kín có thể nâng lên hoặc hạ xuống sao cho phù hợ với quy trình làm việc.Bên trong khối trụ là một tấm xoắn mỏng được hàn dính với thành và chạy dọc xuống thân máy. Tốc độ quay phụ thuộc vào phương thức làm việc của mỗi máy và loại sản phẩm. Thường tốc độ quay của trục là 20 vòng/ phút.
We want you to be happy with your purchase and we apologize if it is not. For whatever reason that you are not satisfied, we would be most happy to provide exchanges and returns for all items purchased from us if the following conditions are met.
All exchanges and returns would need to be raised within 10 days of the invoice date for Singaporeorders, and 20 days for overseas orders. For local deliveries, there is an option to exchange at any of our boutiques within Singaporeor through our online portal at www.company.com. All requests for returns however, would need to be strictly made online at www.company.com for both local and overseas deliveries.
All exchanges and returns would need to be raised within 10 days of the invoice date for Singaporeorders, and 20 days for overseas orders. For local deliveries, there is an option to exchange at any of our boutiques within Singaporeor through our online portal at www.company.com. All requests for returns however, would need to be strictly made online at www.company.com for both local and overseas deliveries.
Máy massage thịt hút chân không là một trong những máy hot nhất trong thị trường hiện nay. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng một thời điểm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.
Máy massage thịt hút chân không có chức năng tẩm ướp , trộn ,đảo và massage một lượng thịt rất lớn trong một khoảng thời gian ngắn mà với sức người cần rất nhiều thời gian để làm. Sản phẩm thịt tạo ra sẽ được ngấm đều,thấm gia vị thơm ngon trong mỗi miếng thịt.Cấu tạo của máy là một khối trụ rỗng, đáy kín có thể nâng lên hoặc hạ xuống sao cho phù hợ với quy trình làm việc.Bên trong khối trụ là một tấm xoắn mỏng được hàn dính với thành và chạy dọc xuống thân máy. Tốc độ quay phụ thuộc vào phương thức làm việc của mỗi máy và loại sản phẩm. Thường tốc độ quay của trục là 20 vòng/ phút.
Máy massage có 2 cơ chế hoạt động khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, thời gian làm việc và kế hoạch làm việc…máy hoạt động liên tuc: thiết bị quay liên tục cho đến khi đạt được số vòng và thời gian như mong muốn. Máy hoạt động gián đoạn:Thiết bị quay được một lúc rồi nghỉ , luân phiên như vậy tùy yêu cầu.
Đầu tiên, bạn chà xát muối lên chân giò rút xương, rửa lại nhiều lần với nước nhằm khử mùi tanh, để chân giò trên rổ cho ráo nước.Tiếp đến, bạn bóc vỏ hành tím, sả, rửa sạch rồi băm nhuyễn. Bạn cho hành, sả băm nhuyễn cùng muối, đường, tiêu, nước tương, nước mắm, ngũ vị hương theo định lượng đã chuẩn bị vào âu, trộn đều. Cho chân giò vào âu, tẩm ướp để nước xốt thấm đều trên bề mặt chân giò. Bạn trộn thịt và gia vị trong khoảng 2 tiếng.Người Tây Bắc thường thái thành các lát mỏng dài để ướp thịt.
Chanh tươi cắt đôi, vắt lấy nước cốt để riêng. Bạn chuẩn bị một cái âu lớn (hoặc thau nhỏ), cho thịt heo xay nhuyễn vào cùng với các nguyên liệu: nước mắm, hạt tiêu, nước chanh, nước lọc,bột năng, đường, rượu. Đeo bao tay rồi dùng tay trộn đều hỗn hợp thịt, thi khoảng bạn cầm cả khối thịt lên rồi đập mạnh xuống âu. Trước khi xay bạn nên cho thịt vào trong ngăn mát tủ lạnh từ 10 đến 20 phút. Mục đích của việc này chính là để làm giảm nhiệt độ của thịt, bởi khi xay, thịt sẽ nóng lên có thể khiến cho thịt hơi tái tái vì nhiệt độ. Ngoài ra, khi xay thịt ở nhiệt độ thấp cũng giúp cho thịt nhanh nhuyễn hơn. Bạn có thể dùng máy xay thịt hoặc máy xay sinh tố đều được.
Đầu tiên bạn nên chuẩn bị trước khi làm thịt nguội 7-8 tiếng. Cho 3 thìa cà phê muối cùng 1 thìa baking soda và bát đựng thịt. Ướp trong khoảng 3 tiếng. Sau đó cho thêm 3 thìa xì dầu, 3 thìa hạt nêm, 3 thìa đường, 1 thìa tiêu bột và 1 thìa rượu Mai Quế Lộ. Để thịt có màu đẹp mắt bạn có thể cho thêm 2 giọt màu thực phẩm vào cùng với gia vị. Trộn đều phần thịt rồi bọc màng bọc thực phẩm để ngăn tủ lạnh ít nhất 5 tiếng cho thịt thấm đều gia vị.
Ask a question
Your question will be answered by a store representative or other customers.
Thank you for the question!
Your question has been received and will be answered soon. Please do not submit the same question again.
Error
An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:
Add an answer
Thank you for the answer!
Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.
Error
An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information:
Dương Khánh –
Sản phẩm tốt. Nhân viên tư vấn nhiệt tình.