Đối với chị em phụ nữ hay các nhà đầu bếp ai cũng muốn trổ tài nấu nướng bằng những món ăn ngon, đẹp mắt để chiêu đãi người thân hoặc khách hàng của mình. Để chế biến được những món ăn ngon từ rau củ quả chúng ta cần phải có thiết bị để chế biến đặc biệt khi phải chế biên nhiều thực phẩm cùng một lúc lại càng muốn tìm cho mình một trợ thủ hỗ trợ cho công việc của mình trở nên nhẹ nhàng và nhanh hơn.

Máy thái củ quả dạng con chì có hệ thống điều khiển tự động cực kỳ tiện lợi, người sử dụng có thể vận hành máy ở chế độ bán tự động hoặc điều chỉnh cho máy làm việc ở chế độ tự động. Với cơ chế làm việc tự động, chỉ cần một lần nhấn nút cài đặt, trục ép sẽ làm việc tự động, di chuyển liên tục để cắt nguyên liệu. Nhờ đó, người sử dụng chỉ cần cấp nguyên liệu vào khay chứa để máy thực hiện quá trình cắt hoàn toàn tự động. Tiết kiệm thời gian và gia tăng năng suất một cách hiệu quả.

may thai rau cu quan chi
may thai rau cu quan chi

 

Thông số kĩ thuật Máy thái củ quả dạng con chì :

Công suất động cơ (W)  370

Điện áp/ Tần số (V/Hz)  220/50

Tốc độ vòng quay (vòng/phút) 1450

Màu sắc Trắng

Vật liệu chế tạo chính Inox

Công dụng Thái sợi vuông

Nguyên liệu Các loại củ như: Cà rốt, khoai tây,… Đặc biệt đối với khoai lang cần cắt khúc ngắn và dùng dao 13x13mm

Năng suất thái 300 – 500Kg/h

Kích thước sản phẩm đầu vào (mm) 80 x 80(khoai lang: 50×50)

Kích thước khuôn cắt (mm) 6 x 6 9 x 9 13 x 13.

Ưu điểm máy thái rau củ quả dạng con chì

  • Máy thái củ công nghiệp dạng con chì có hệ thống điều khiển tự động cực kỳ tiện lợi, người sử dụng có thể vận hành máy ở chế độ bán tự động hoặc điều chỉnh cho máy làm việc ở chế độ tự động.Với cơ chế làm việc tự động, chỉ cần một lần nhấn nút cài đặt. Trục ép sẽ làm việc tự động, di chuyển liên tục để cắt nguyên liệu. Nhờ đó, người sử dụng chỉ cần cấp nguyên liệu vào khay chứa để máy thực hiện quá trình cắt. Tiết kiệm thời gian và gia tăng năng suất một cách hiệu quả.
  • Máy được trang bị nút “dừng khẩn cấp” (màu đỏ) để tắt máy khi xảy ra sự cố, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Máy trang bị khuôn dao cắt sắc bén, cùng với lực đẩy từ trục ép. Giúp nguyên liệu được thái thành sợi với hình dáng đẹp mắt và đều nhau. Đường cắt dứt khoát, mặt cắt nhẵn, tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Máy có 3 khuôn cắt đi kèm, cho thành phẩm đầu ra có thể đặt kích thước khác nhau như: 6x6mm, 9x9mm, 13x13mm. Nhờ tính năng đa công dụng này. Người sử dụng có thể thay thế linh hoạt các khuôn cắt này để sơ chế nguyên liệu phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0982811839 – 0983278686

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội