Máy buộc chỉ xúc xích quay tay là một trong những máy không thể thiếu trong công nghệ làm xúc xích. Máy được sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất. Máy buộc chỉ xúc xích tay là một trong những máy không thể thiếu trong công nghệ làm xúc xích. Máy được sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất. Hình thức đẹp, sử dụng đơn giản, độ bền cao, vệ sinh dễ dàng là những ưu điểm của dòng máy này.

Máy buộc chỉ xúc xích là dòng máy đi theo với máy đùn xúc xích. Đây được coi là bộ đôi song hành khi đầu tư máy móc để sản xuất xúc xích, lạp xưởng. Máy buộc xúc xích có tác dụng chia đoạn xúc xích ra thành từng đoạn bằng nhau mà khi làm thủ công bằng tay không bao giờ được. Thường thì hiện nay công đoạn này được các nhà sản xuất thực phẩm thuê nhân công buộc thủ công bằng tay mất nhiều thời gian và chất lượng sản phẩm không đều không đẹp . Nay nhờ có máy buộc chỉ xúc xích quay bằng tay sẽ giúp cho công đoạn buộc chỉ trở nên đơn giản và hiệu quả rất nhiều lần.

May buoc chi xuc xich dung tay

 

Máy buộc chỉ xúc xích là gì?

Máy buộc chỉ xúc xích là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất xúc xích. Máy có chức năng chính là chia xúc xích, lạp xưởng, dồi sụn thành các đoạn bằng nhau và buộc lại.

Thiết bị ra đời với mục đích tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng. So với cách buộc đầu xúc xích thủ công thì sử dụng máy buộc chỉ xúc xích tối ưu hơn cả. Thành phẩm đầu ra đều, có tính thẩm mỹ cao. Không có hiện tượng chiếc dài chiếc ngắn hay chỉ vừa buộc đã bị tuột nữa.

Ưu điểm nổi bật máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Dòng máy buộc chỉ xúc xích quay tay giúp bạn tăng năng suất buộc chỉ lên gấp nhiều lần so với buộc tay không.

  • Máy sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn với kích thước 370x 280x 250mm nhưng cực kỳ chắc chắn. Với toàn bộ thiết kế từ thân máy đến trục quay đều được làm bằng vật liệu inox 304 cho khả năng chống rỉ sét ố vàng.
  • Đây là dòng máy sử dụng bằng tay nên chỉ cần bạn sử dụng đúng cách và kiểm tra. Bảo dưỡng máy thường xuyên thì có thể dùng đến 5 – 7 năm là chuyện bình thường.
  • Tuy là dòng máy buộc chỉ xúc xích quay tay nhưng tốc độ buộc chỉ cực nhanh chỉ mất từ 2 – 7 s/đoạn tùy vào tốc độ quay của mỗi người. Trung bình 1 người buộc được khoảng 20 kg xúc xích mỗi ngày khi sử dụng máy. Cho năng suất bằng 2 người làm việc cật lực cả ngày mới xong.
  • Không chỉ buộc được 1 kích thước xúc xích mà dòng máy này có thể buộc được mọi kích thước từ 15 – 35 mm. Giúp các đơn vị yên tâm sản xuất nhiều loại xúc xích mà không sợ máy không buộc được.

Thông số kĩ thuật máy buộc chỉ xúc xích tay:

máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Mã sản phẩm : MBCXXQT35

Năng suất : 2 hoặc 4 giây/chiếc ( tùy thao tác nhanh chậm)

Chất liệu: inox 304

Kích thước đóng gói: 420 * 300 * 300mm

Kích thước máy : 370 * 280 * 250mm

Kích thước xúc xích buộc chỉ : < 52 mm

Trọng lượng: 7kg

Cách sử dụng Máy buộc chỉ xúc xích tay:

1. Vì máy thường xuyên làm việc nên cần được lau rửa thương xuyên.

2. Cho xúc xích vào lỗ, quay cần và sợi chỉ sẽ quấn chặt lấy đầu xúc xích.

3. Sau mỗi ngày sử dụng, bạn nên vệ sinh khay hứng dầu bằng nước rửa bát thật sạch và để nơi khô ráo.

4. Sau khi vệ sinh xong các bộ phận quý vị nên để nơi khô ráo tránh ẩm ướt, chuột bọ.

Lưu ý:

  • Nên vệ sinh máy trước và sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tháo trục chỉ trong máy ra và vệ sinh với nước rửa bát cho sạch hết dầu mỡ, để khô ráo trước khi dùng lại.
  • Cố định máy buộc chỉ xúc xích vào vị trí chắc chắn. Tránh để máy xê dịch thì buộc chỉ sẽ không chặt.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

Hotline : 0914638686 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội