Máy đóng gói tự động cân điện tử là thiết bị kết hợp giữa máy đóng gói tự động và đầu cân điện tử, sử dụng để định lượng sản phẩm. Máy đóng gói tự động có thể đóng gói được nhiều sản phẩm và dễ dàng điều chỉnh độ dài cũng như độ rộng túi bao bì cho từng loại sản phẩm riêng biệt.

Máy đóng gói cân định lượng dạng hạt do Hà Bắc phân phối là máy cân đo và có tốc độ đóng gói nhanh, phù hợp với tất cả các loại nguyên liệu dạng hạt / bột như: bột ngũ cốc, muối, cà phê, đường, hạt nêm, thuốc bắc, trái cây khô, trà,…Sản phẩm mà máy đóng gói cân định lượng dạng hạt nhắm tới là các sản phẩm dạng hạt nhỏ, nhưng một số sản phẩm dạng bột cũng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với máy đóng gói này. Điều này mang lại sự tiện lợi lớn cho nhiều công ty.

can dinh luong dang hat
can dinh luong dang hat

 

Thông số kĩ thuật máy đóng gói cân định lượng :

._ Nguồn điện: 220 V/50 HZ
_ Công suất: 750 W
_ Khoảng định lượng: 10 g – 2000g
_ Độ dài túi max: 200mm
_ Độ rộng : Theo đặt hàng của quý khách.
_ Tốc độ đóng gói: 10 – 15 sản phẩm/phút
_ Màng phù hợp: Màng HDPE, màng ghép, PDF,…
_ Nhiệt độ: 30 – 300 Độ C
_ Kích thước máy: ( D x R x C) 450 x 580 x 1860 mm
_ Trọng lượng máy: 90 kg
_ Nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
_ Bảo hành miễn phí 12 tháng.
_ Lắp đặt bảo trì trên toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật của máy đóng gói cân định lượng dạng hạt

1. Công tắc  + màn hình kỹ thuật số đầy đủ. Hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

2. Máy cân định lượng tự động được điều khiển bằng máy tính và hệ thống áp dụng công nghệ chia nhỏ các bước, có độ chính xác tạo túi cao và sai số nhỏ hơn 1 mm.

3. Tự động theo dõi mã màu, loại bỏ mã màu sai một cách thông minh và tự động hoàn thành việc định vị và chiều dài của túi đóng gói.

4. Kiểm soát nhiệt độ hai kênh niêm phong nhiệt, kiểm soát nhiệt độ thông minh, cân bằng nhiệt tốt, đảm bảo chất lượng niêm phong, và phù hợp với nhiều loại vật liệu đóng gói.

5. Hệ thống điều khiển định vị đánh dấu màu quang điện thông minh.

Máy đóng gói cân định lượng lá sự kết hợp của một đầu cân định lượng và một cơ chế dỡ tải nhiều đầu, có thể hoàn thành việc cân và đóng gói độc lập từng nguyên liệu cho nhiều loại sản phẩm hỗn hợp và có thể phù hợp để đóng gói và đóng gói định lượng tự động các sản phẩm dạng hạt khác nhau.

Máy đóng gói cân định lượng còn được gọi là máy đóng gói ngũ cốc, máy đóng gói hạt túi nhỏ, máy đóng gói sữa đậu nành mới xay, máy đóng gói hạt hỗn hợp, máy đóng gói trà túi lọc, Máy cân định lượng bột, Máy đóng gói định lượng, Máy đóng gói cân định lượng mini, v.v. Máy rất dễ vận hành và sử dụng.

Đặc trưng của Máy đóng gói cân đinh lượng dạng hạt:

Kiểm soát độc lập, điều chỉnh độc lập, vận hành đơn giản và sử dụng thuận tiện;

Điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, tiếng ồn thấp và tiết kiệm năng lượng;

Chế độ làm việc gián đoạn, không cấp liệu và không hàn kín, đảm bảo kết nối tín hiệu giữa cân và máy đóng gói, đồng thời hành động;

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ độc lập đảm bảo nhiệt độ niêm phong không đổi, do đó làm cho niêm phong bền hơn.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

Hotline : 0914638686 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội