Noi nau pho L

Nồi nấu phở 50L – Sử dụng bộ nấu hoàn toàn tự động

Nồi nấu nước lèo 50L do Hà Bắc sản xuất với dung tích phổ biến, chuyên dụng cho các quán phở có quy mô nhỏ để nấu nước lèo hoặc cho các quán lớn chuyên nghiệp dùng nhúng bánh phở. Tuy nhiên phải những quán phở lớn mới sử dụng nồi 50L để nhúng bánh. Công dụng chính và phổ biến hơn của nồi nấu phở 50L vẫn là dùng nấu nước lèo.

Nồi nấu phở bằng điện dung tích 50L sử dụng bộ nấu điện hoàn toàn tự động, từ chế độ điều chỉnh nhiệt độ, thời gian mà bạn không cần phải làm gì cả. Không chỉ thế, nồi còn có hiệu suất cao. Nấu rất nhanh trong thời gian ngắn, có thể phục vụ 120 – 150 khách/ngày.

Noi nau pho L

Thông số kỹ thuật Nồi nấu phở 50L

  • Model: NNP-50L
  • Điện áp: 220V/ 50Hz
  • Công suất: 4Kw
  • Dung tích: 50Lit
  • Nhiệt độ: 50-1200C Thang đo trên chiết áp
  • Thời gian sôi: 40-60Phút
  • Chất liệu chính: Inox 304
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành: 12 tháng

Vì sao Nồi nấu phở 50L xuất hiện ngày càng phổ biến?

Nếu như trước đây, những chiếc nồi nấu phở cũ được làm bằng nhôm, gồm cả nồi nấu nước dùng, nồi ninh xương và nồi trần bánh phở nằm gọn trong 1 nồi rất không chuyên nghiệp, thì ngày nay, bộ nồi điện nấu phở tỏ ra chuyên nghiệp hơn và tiện lợi hơn.

Bộ nồi nấu phở điện có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp nấu phở truyền thống ở những đặc điểm sau:

  • Giúp nấu phở trong khoảng thời gian nhanh chóng. Số lượng nhiều, chất lượng khá đồng đều trong từng bát phở.
  • Giúp nấu nhiều bát phở trong thời gian ngắn, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh quán phở, các nhà hàng, khách sạn có phục vụ món phở
  • Hệ thống điện rất an toàn cho người sử dụng.
  • Bộ sản phẩm có thể vận hành dễ dàng, được làm bằng chất liệu inox nên có độ bền rất cao.
  • Dễ dàng tháo lắp cũng như vệ sinh nên bộ sản phẩm luôn sạch sẽ, sáng bóng, đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Không tốn công sức và thời gian cho việc mua than, nhóm lửa, mang lại cho chúng ta hiệu quả kinh tế cao hơn.

Nhu cầu như thế nào thì nên sử dụng nồi nấu phở?

Thông thường, mỗi tô phở cần dùng 300- 400 ml nước lèo. Như vậy nồi nấu phở 50L là sự lựa chọn cho các quán phở phục vụ 125- 150 khách/ ngày.

Nếu dùng nồi để hầm xương, thể tích nước lèo thu được khoảng 35- 40L. Chỉ nên sử dụng cho các quán phở mới mở, lượng khách chưa nhiều.

Như vậy nồi nấu nước lèo 50L là sự lựa chọn cho các quán phở phục vụ 125- 150 khách/ ngày.

Không chỉ là nồi nấu nước lèo nhanh chóng, tiện lợi. Nồi 50L còn tiết kiệm điện nhờ 2 thanh nhiệt với công tắc hoạt động riêng biệt. Có thể tắt bớt khi nước đã sôi và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại. Thao tác này giúp tiết kiệm đến 30% lượng điện so với sử dụng 2 thanh nhiệt liên tục cùng lúc mà thực sự không cần thiết.

2 thanh nhiệt với công tắc hoạt động riêng biệt. Có thể tắt bớt khi nước đã sôi và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt nồi nấu phở còn lại.

Chất liệu inox 304 là chất liệu chính để làm nồi nấu phở, có độ bền cao. Chịu lực, chịu nhiệt tốt và tạo sự chuyên nghiệp, tinh tế cho không gian chế biến.

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu phở 50L bằng điện

Bước 1: Cho nước và nguyên liệu nấu vào nồi (lưu ý: nước phải ngập thanh nhiệt để tránh trường hợp quá ít nước sẽ làm cháy thanh nhiệt).

Bước 2: Cắm dây điện nồi vào ổ điện, bật chiết áp ở chế độ ON, điều chỉnh nhiệt độ ở mức tối đa để nước nhanh sôi (có thể sẽ mất từ 20-40 phút với mẻ đầu tiên để nước sôi).

Bước 3: Sau khi nước sôi thì giảm bớt nhiệt độ nấu để tiết kiệm điện năng.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội