Máy tạo viên thịt có nhân

Máy tạo viên thịt có nhân là một công cụ không thể thiếu tại nhiều đơn vị chế biến công nghiệp. Máy được sử dụng để tạo rao những viên chả thịt có nhân tròn, đẹp mắt. Các món ăn chả thịt, chả cá viên, tôm viên, … hiện nay có sức tiêu thục lớn, đòi hỏi khâu chế biến cần chuyên nghiệp và năng suất cao. Sử dụng thiết bị này sẽ dáp ứng tới bạn những tiêu chuẩn đó với mức năng suất từ 140 – 420 viên/phút.

Tìm hiểu về máy tạo viên thịt có nhân

Tìm hiểu về máy tạo viên thịt có nhân

Những ưu điểm của máy tạo viên thịt có nhân

Toàn bộ thân vỏ làm bằng inox cao cấp, không han gỉ, độ bền cao. Nhờ vậy luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu biết cách vệ sinh và bảo quản đúng cách, máy sẽ luôn sáng bóng như mới.

Máy có hai phễu đựng nguyên liệu, trong đó là 1 phễu chứa thịt và một phễu chứa nhân hoạt động song song với nhau.  Phễu đựng nguyên liệu được làm từ inox không bị gỉ sét nên đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Phểu có kích thước lớn, chứa được lượng thịt nhiều. Khi sử dụng không cần cấp nguyên liệu thường xuyên vẫn đảm bảo máy viên liên tục, năng suất cao.

Khuôn tạo viên làm bằng đồng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy sở hữu động cơ công suất lớn hoạt động siêu khỏe. Tải trọng tốt, vận hành trơn tru liên tục, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ ra viên tùy theo nhu cầu, tuy nhiên cần chú ý hiệu chỉnh máy và cố đinh kích cỡ viên thịt trước khi cho nguyên liệu vào viên. Thịt viên xong sẽ rơi xuống chậu nước nóng chuẩn bị sẵn phía dưới. Được làm chín vỏ ngoài ngay lập tức nên không bị biến dạng hay kết dính mà luôn tròn đều đẹp mắt.

Máy có kích thước khá lớn nên được trang bị thêm bánh xe ở chân đế. Như vậy, việc di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển, sửa chữa.

Thông số kĩ thuật

Model: MTVTCN2HB

Điện áp: 220V/380V

Công suất: 1,1Kw

Năng suất: 140-420 viên/phút

Đường kính viên: 20-34 mm

Kích thước: 770 x 530 x 1280 mm

Trọng lượng: 200kg

Chất liệu: inox ,đồng

Cách vận hành máy tạo viên thịt có nhân

Việc vận hành máy tạo viên thịt, cá cũng rất đơn giản bởi cấu tạo của máy rất thân thiện với người sử dụng.

Sau khi xác định được cỡ các viên cần làm ta chọn 2 lá thép định hình cho viên và lắp vào máy.

Ta tiên hành đặt một nồi nước nóng phía dưới, tiếp theo đó ta đổ thịt đã được xay nhuyễn vào máy thông qua cái phễu phía trên.

khi đã cho xong suôi nguyên liệu vào máy ta tiến hành bật công tắc máy để máy hoạt động.

Máy sẽ cho ra những viên thịt, cá vừa mắt và đúng với yêu cầu của người công nhân.

Thao tác rất đơn giản bởi vít đùn của máy đẩy nguyên liệu qua hai lá thép định hình viên và rơi xuống nồi nước nóng vì khi nguyên liệu thịt cá nhuyễn gặp nước nóng sẽ cứng lại và định hình thành viên thịt như mong muốn.

Lưu ý khi sử dụng máy tạo viên thịt có nhân

Lưu ý khi sử dụng máy tạo viên thịt có nhân

Lưu ý khi sử dụng máy tạo viên thịt có nhân

Đặt máy ở nơi bằng phẳng, chắc chắn và khô ráo trước khi sử dụng. Đảm bảo máy không bị nghiêng và rung lắc trong khi tạo viên.

Kiểm tra nguồn điện đảm bảo an toàn trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn về điện.

Vệ sinh sạch sẽ các bộ phận tiếp xúc với thịt trước khi cho thị vào tạo viên.

Đặt 1 chậu nước ấm phía dưới máy để hứng các viên thịt rơi xuống sau khi tạo viên xong.

Sau khi sử dụng xong nên tháo các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm như: khuôn đồng, phễu chứa thịt, cánh đảo thịt ra vệ sinh riêng.

Rửa sạch bằng nước rửa chén và xối nước mạnh để trôi hết vụn thịt. Đảm bảo không còn thịt vướng lại trong máy sau khi đã vệ sinh xong.

Dùng khăn sạch lau sơ qua máy.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • SKU
  • Rating
  • Price
  • Stock
  • Availability
  • Add to cart
  • Description
  • Content
  • Weight
  • Dimensions
  • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare