Bạn đang cần một chiếc máy xay thịt chất lượng cao từ nhà sản xuất uy tín và sản phẩm đáp ứng được nhu cầu xay thịt số lượng tương đối lớn của bạn. Máy xay thịt TC-22 là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu ShunLing, công ty hàng đầu Châu Á về lĩnh vực sản xuất thiết bị máy chế biến thực phẩm.

Máy có năng suất lên đến 220Kg thịt cho mỗi giờ xay vì vậy mà sản phẩm luôn luôn đáp ứng tốt nhu cầu xay thịt của bạn. Bạn có thể sử dụng máy để xay thịt heo, thịt bò dùng trong chế biến món ăn hoặc xay thịt làm lạp xưởng, xúc xích. Ngoài ra máy còn có thể xay các loại hải sản như cá, cua, ốc…và còn có thể xay được các loại rau củ quả.

May xay thit TC

Thông số kĩ thuật Máy xay thịt TC22

  • Model : TC22
  • Điện áp : 220V/ 50 Hz
  • Công suất : 750W
  • Năng suất : 220 Kg/h
  • Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0 mm
  • Trọng lượng : 43 Kg
  • Kích thước : 630x 280x 415 mm
  • Chất liệu chính : Inox
  • Bảo hành : 12 tháng
  • Linh kiện : Phễu đùn xúc xích, đĩa dao

Những điểm nổi bật của Máy xay thịt TC22:

Kết cấu máy chắc chắn

Giống với hầu hết các loại máy xay thịt khác. Sản phẩm TC-22 cũng được làm hoàn toàn bằng inox vì vậy mà máy luôn luôn sáng đẹp. Không bị gỉ sét, dễ dàng lau chùi và an toàn trong chế biến thực phẩm.

Các bộ phận của máy được làm bằng inox dày nên máy rất vững chắc. Không bị rung lắc trong lúc vận hành.

Xay nhiều độ nhuyễn

Máy xay thịt TC-22 có tổng cộng 4 lưới đi kèm với các lổ lưới như sau: 4mm – 6mm – 8mm – 10mm.

Bạn cần xay thịt với độ nhuyễn như thế nào thì bạn sẽ lắp lưới có lổ tương ứng vào trong máy để sử dụng.

Động cơ hiệu suất cao

Với công suất động cơ mô tơ lên đến 900W chỉ thấp hơn chút ít so với các loại máy xay thịt công nghiệp. Chính vì vậy máy hoạt động rất mạnh mẽ và cực kỳ ổn định.

Động cơ mô tơ của máy được quấn 100% dây đồng. Vi vậy mà chất lượng mô tơ được đảm bảo và độ bền rất cao.

Dễ dàng tháo ráp

Những bộ phận của máy rất dễ tháo lắp và đơn giãn vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tháo ráp máy để vệ sinh lau chùi máy sau khi sử dụng xong.

Lưu ý khi sử dụng máy xay thịt TC22 để đảm bảo an toàn:

  • Không được di chuyển vòng nhựa bảo vệ trên khay đựng thịt để đảm bảo an toàn.
  • Tuyệt đối không dùng tay,thìa,nĩa dao đẩy gạt thịt mà phải dùng chày nhựa chuyên dụng đi kèm với máy
  • Phải nhắc nhở trẻ em hoặc bất cứ ai chưa có kinh nghiệm sử dụng máy xay thịt lắp đầu dao sử dụng máy.
  • Khi máy hoạt động quá 30 phút cần cho máy nghỉ khoảng 5-10 phút để tránh các sự cố do máy hoạt động quá công suất.
  • Sắp xếp các bộ phận của đầu dao trên bàn và lắp chúng đúng thứ tự để tránh sự nhầm lẫn.
  • Chắc chắn lắp đúng các đĩa dao đùn thịt với lưỡi cắt tương ứng mà không có sự thay đổi ngẫu nhiên nào
  • Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các chi tiết máy như khay, ống đùn, lưỡi dao không bị hoen ố, gỉ.

Mọi chi tiết khách hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0983278686 – 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội