MÁY XAY GIÒ CHẢ 10KG – XAY THỊT CHẤT LƯỢNG CAO

Những đơn vị, cá nhân kinh doanh nghề làm giò chả không thể bỏ qua những thiết bị hiện đại như máy xay giò chả 10kg. Đây là dòng máy xay có công suất vừa phải, phù hợp với những hộ, cá nhân kinh doanh mô hình vừa và nhỏ. Thiết  bị này đang rất được ưa chuộng hiện nay; là một trong những “trợ thủ” đắc lực cho người làm giò chả.

Để hiện đại hóa trong các công đoạn chế biến thực phẩm, ngày nay sự có mặt của những loại máy móc là không thể thiếu. Máy móc giúp thay thế phần nào sức người, nguồn nhân lực hơn nữa còn cho ra chất lượng và năng suất cao. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm máy xay giò chả 10kg nhé.

Tim hieu ve may xay gio cha 10kg

                        Tim hieu ve may xay gio cha 10kg

Máy xay giò chả 10kg ứng dụng như thế nào trong chế biến hiện nay

Nhu cầu sản xuất giò chả của các hộ kinh doanh ngày càng nhiều. Bởi vậy mà nhiều dòng máy hiện đại cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Cũng như giúp giảm sức lao động, giảm thời gian chế biến và tăng năng suất mạnh. Một trong những loại máy móc phục vụ chế biến giò chả; có thể kể đến chính là máy xay giò chả 10kg công nghệ hiện đại.

Đây là dòng máy công nghiệp, có tốc độ xay nhanh và chất lượng thịt xay đạt độ mịn nhuyễn như mong muốn. Ngoài việc sử dụng máy để làm giò chả thì bạn hoàn toàn có thể chế biến cả xúc xích, lạp sườn, chả cá, chả viên ,… đơn giản.

Với công dụng có thể chế biến nhiều loại thực phẩm; thì hiện dòng máy này đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị kinh doanh, chế biến.

Đặc điểm của máy xay giò chả 10kg

Về thiết kế máy:

Chất liệu sử dụng để chế tạo máy là inox 304 cao cấp, siêu bền, sáng đẹp và không hoen gỉ. Khi chế biến sẽ giúp thực phẩm được đảm bảo an toàn vệ sinh và khi vệ sinh máy cũng dễ dàng. Đây là loại chất liệu được sử dụng chủ yếu để sản xuất những dòng máy chế biến thực phẩm.

Máy được thiết kể không quá cồng kềnh, khá gọn gàng có thể dễ dàng đặt ở nhiều vị trí mà không lo tốn diện tích. Trọng lượng máy khá nặng (95kg) thích hợp đặt cố định tại 1 vị trí không nên di chuyển nhiều vì máy không có hệ thống bánh lăn. Trọng lượng nặng cũng khiến máy đứng vững trong quá trình xay tốc độ cao và mạnh.

Phần chân máy cũng được làm từ inox chắc chắn. Dưới đế có gắn cao su hạn chế máy có thể bị trơn trượt khi hoạt động.

Về cấu tạo máy:

Để có được những mẻ giò sống đạt chuẩn không chết thịt thì máy có hệ thống khoang chứa đã lạnh. Khi xay tốc độ cao mức nhiệt gia tăng dễ làm chín thịt như vậy sẽ không làm được giò chả đạt chuẩn. Nhưng khi có khoang đá lạnh phía dưới thì nhiệt độ của máy sẽ không thể làm ảnh hưởng đến thịt. Điều này giúp thịt sống và khi làm giò chả có độ kết dính cao.

Máy có thể lật, nghiên dễ dàng để đảo thịt tốt hơn nhờ các chốt và khớp máy linh hoạt. Cấu tạo này giúp máy có thể xay thịt một cách hoàn hảo hơn những loại máy xay đa năng thông thường. Ngoài ra thì khoang nôi có dạng cầu lõm cũng là đặc điểm giúp máy dễ đảo thịt và quện tốt hơn.

Lưỡi dao sử dụng cho máy là loại lưỡi nghiệng 8 độ, 3 lưỡi cắt, có độ bền và độ săc bén cao. Giúp xay thịt đều nhuyễn không bị lợn cợn.

Biến tần giúp máy có thể điều chỉnh tốc độ quay dễ dàng, hỗ trợ hoạt động cho máy xay trơn mượt hơn. Động cơ dây đồng là yếu tố giúp máy hoạt động khỏe và mạnh mẽ.

Thông số kỹ thuật của máy xay giò chả 10kg

Gio song sau khi xay tu may xay gio cha 10kg

                      Gio song sau khi xay tu may xay gio cha 10kg

Điện áp : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz

Công suất : 7.5 HP

Biến tần : 7.5 HP

Năng suất : 8 – 10 Kg/mẻ

Thời gian : 3 – 4 Phút/mẻ

Loại lưỡi dao : Dao 3 lưỡi cắt

Trọng lượng : 95Kg

Kích thước : 600x 600x 1000mm

Chất liệu chính : Inox 304, 201 (chân)

Sản xuất : Việt Nam

Bảo hành : 12 tháng

Cách vệ sinh và bảo quản tốt máy xay giò chả 10kg

Vệ sinh máy thường xuyên và đúng chuẩn chính là một cách giúp bạn có thể tăng tuổi thọ cho máy. Việc làm sạch máy giúp bạn có những mẻ thịt xay đạt chất lượng. Có thể tham khảo cách như sau:

Làm sạch vụn thịt trong máy

Muốn vệ sinh máy thì trước tiên bạn cần chú ý ngắt nguồn điện khi thực hiện. Sau đó tiến hành vét hết thịt vụn trong lòng khoang. Vị trí lưỡi dao cũng dính nhiều vụn thịt, vì vậy hãy tháo rời lưỡi dao và có thể ngâm rửa riêng. Khoang nồi là nơi rất cần làm sạch vì khi để thịt dính lâu có thể khiến vi khuẩn sinh sôi và mùi hôi. Làm ảnh hưởng đến những mẻ thịt xay sau đó.

Bắt đầu làm sạch máy

Khi đã tháo lưỡi dao và vét sạch vụn thịt; hãy nghiêng cối xay 90 độ và dùng khăn lau thấm nước sạch lau qua một lượt bên trong cối. Sau đó lau lại bằng chất tẩy rửa (có thể dùng nước rửa chén) để đánh sạch vết bẩn, mùi hôi cho máy. Phần cối xay có thể điều chỉnh bằng cần gạt nên bạn tùy ý điều chỉnh độ nghiêng sao cho thuận tiện cho việc lau chùi nhất.

Hoàn thành

Sau khi sử lý sạch phần khoang  bạn có thể lau rửa phía ngoài một cách dễ dàng. Không nên lau rửa cần chỗ có motor và mạch điện. Chú ý cần phải tháo nước ở khoang chứa đá, làm vậy để tránh môi trường nước để lâu cũng sinh sôi nhiều vi khuẩn có hại.

Máy đã sạch sẽ bạn có thể khơi khô rồi lắp lại lưỡi dao cho lần sử dụng tiếp theo.

Hi vọng bài viết giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về máy xay giò chả 10kg. Để nhanh chóng sở hữu sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Hà Bắc nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Fanpage : HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Hotline: 0917791981 – 0982811839

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội