Máy thái thịt chín ES 300 sử dụng đơn giản và rất an toàn. Kích thước máy nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trong nhiều diện tích gian bếp khác nhau mà không lo tốn nhiều diện tích. Khả năng thái lát mỏng đều không làm vụn vỡ tảng thịt. Có thể thái thịt chín, thịt đông se lạnh, … các loại thịt không có gân một cách nhanh chóng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị trong nội dung bài viết sau nhé!
Đặc điểm cấu tạo của máy thái thịt ES 300
+ Toàn bộ máy được thiết kế với chất liệu làm từ hợp kim nhôm bền đẹp, sáng bóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chất liệu này cũng giúp mang lại tính thẩm mỹ cao phù hợp cho rất nhiều các nhà hàng sang trọng.
+ Với động cơ 420W cho khả năng thái lát với tốc độ siêu nhanh, khỏe khoắn. Giúp đảm bảo các lát cắt đều đẹp, không nát vụn hay gây lãng phí.
+ Lưỡi dao có đường kính 300mm, được làm bằng thép tôi sắc bén, cứng cáp nên cực kỳ bền bỉ và đem đến hiệu quả cao khi sử dụng. Đặc biệt, với chất liệu này người dùng sẽ không phải lo lắng lưỡi dao bị hoen gỉ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sử dụng.
+ Chân đế của máy cao khoảng 1-2cm giúp tạo khoảng cách với mặt bàn đặt cho thông thoáng. Đồng thời, giúp máy tránh được mặt bàn ẩm thấp hay có nước làm ảnh hưởng đến đường điện của máy.
+ Núm vặn điều chỉnh được đánh số từ 0 → 15, giúp bạn có thể điều chỉnh được lát cắt 1 cách dễ dàng.
+ Giá đỡ thịt được thiết kế ngay trước dao thịt, có bản rộng, dốc vừa phải, kết hợp với tay cầm. Đảm bảo thao tác cắt lát thịt được thực hiện 1 cách an toàn và hiệu quả. Giá đỡ có thể dùng được với tảng thịt lên tới 3kg.
+ Thanh ghim thịt giúp cố định nguyên liệu cần thái dễ dàng. Giúp miếng thịt được thái chắc tay, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
Thông số kỹ thuật
- Model : ES300
- Điện áp : 220V/ 50Hz
- Công suất cắt : 420w
- Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
- Độ dày lát cắt : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
- Năng suất : ~30Kg
- Trọng lượng : 24.5 Kg
- Kích thước : 530x 460x 460mm
- Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
- Bảo hành : 12 Tháng
- Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
- Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả
Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy thái thịt chín ES 300
Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt chín trong thành phần có xương, sụn, da,.. thịt sống hoặc thịt đông đá chưa giã đông.
Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.
Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.
Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cần bật công tắc cho lưỡi dao quay và nhấn viên đá mài ngay bên dưới lưỡi dao mài qua 1 lượt, lưỡi dao sẽ sắc cạnh lại ngay. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng đá mài sẽ làm lưỡi dao nhanh bị mòn.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội