Máy hút chân không DZQ 500 là máy đóng gói hút chân không có hiệu quả hút chân không rất tốt. Máy thích hợp dùng để đóng gói hút chân không cho các loại túi tổng hợp. Sản phẩm chuyên dùng để đóng gói và bảo quản các loại lương thực thực phẩm, thuốc men, linh kiện điện tử… bằng cách tạo môi trường chân không nhân tạo trong bao bì bằng máy bơm công xuất lớn hút hết không khí trong bao bì ra. Công suất hàn miệng túi của máy phù hợp với sản xuất qui mô công nghiệp. Một mẻ hút không khí tạo chân không và hàn bao bì mất trung bình 20 giây.

Đây là dòng máy hút 1 buồng, có khả năng hút kiệt không khí giúp sản phẩm được bảo quản tốt. Hiện, đang được ưa chuộng dùng tại nhiều nhà máy sản xuất, chế biến.

Máy hút chân không DZQ 500

Chức năng của Máy hút chân không DZQ 500:

  • Bảo quản, đóng gói hút chân không các sản phẩm với số lượng lớn, kích thước lớn.
  • Đóng gói tất cả các sản phẩm, kích cỡ dạng bao bì khác nhau, đóng gói thực phẩm ở các dạng bột, rắn, lỏng… công suất lớn thích hợp khi đóng gói, hút chân không sản phẩm ở quy mô công nghiệp, kinh doanh vừa và nhỏ.
  • Hiệu quả khi đóng gói hút chân không các sản phẩm khô như: chè (trà), tôm, cá, mực khô, các lại keok, bánh mứt…
  •  Ngăn ngừa được sự lên men, sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, giảm nguy cơ hư hỏng cho thực phẩm.
  • Ngoài ra, còn thể bảo quản một số loại thiết bị vật dụng điện tử, vật dụng gia đình khác như: đồ dùng y tế, mỹ phẩm, trang sức…

Ưu điểm nổi bật của Máy hút chân không DZQ 500

Công suất

Máy DZQ 500 được chế tạo với công suất lớn lên tới 20m3/h, thời gian hút 10 sản phẩm được tính bằng giây. Máy có khả năng hút nhanh, dễ dàng với nhiều loại sản phẩm. Ngoài ra máy cũng có thể hút đa dạng mức trọng lượng sản phẩm , nhiều nhất là sản phẩm trên 5kg.

Các đơn vị sản xuất công nghiệp rất phù hợp để sử dụng dòng máy này. Motor máy có thể vận hành mạnh mẽ nhờ chương trình PLC có độ chính xác cao.

An toàn

Người dùng máy hút chân không hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, nhà máy chế tạo đã trang bị những thiết kế tối ưu nhất.:

+ Nút tắt khẩn cấp

+ Buồng hút chân không lớn (1 buồng)

+ Hoạt động tự động

+ Bo mạch chống thấm nước

+ Toàn bộ máy làm từ inox

+ Thùng máy kín (inox)

Sử dụng

Những người không có trình độ chuyên môn cao cũng có thể sử dụng máy dễ dàng vì cấu tạo máy đơn giản. Người dùng chỉ cần theo dõi các chi tiết. Cách dùng, hướng dẫn 1 2 lần là có thể thực hiện.

Máy hoạt động theo thứ tự: hút chân không -> hàn miệng túi -> làm mát mối hàn. Toàn bộ được thực hiện nhờ điều chỉnh các nút trên hệ thống bảng điều khiển (thời gian, nhiệt độ, công suất)

Hút đa dạng loại túi

Máy dùng cho nhiều sản phẩm, đa dạng kích cỡ vào bao bì khác nhau. Có thể đóng gói thực phẩm ở các dạng bột, rắn, lỏng, chè (trà), tôm, cá, mực khô, các lại keo, bánh mứt… Ngoài ra, còn thể bảo quản một số loại thiết bị vật dụng điện tử. Vật dụng gia đình khác như: đồ dùng y tế, mỹ phẩm, trang sức…

Hướng dẫn sử dụng Máy hút chân không DZQ 500:

1: Bật nguồn

2: Bật công tắc nguồn và đặt thời gian chân không theo yêu cầu đóng gói chân không

3: Đặt nhiệt độ niêm phong và thời gian niêm phong theo vật liệu của túi chân không

4: Đặt sản phẩm trên dải niêm phong

5: Nhấn nắp chân không để bắt đầu hút chân không

6: Khi một mức độ nhất định của chân không, nhập vào quá trình niêm phong

7: sau khi niêm phong, nhập vào trạng thái làm mát, và sau đó xì hơi, bao bì được hoàn thành.

 

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội