MÁY ÉP NƯỚC MÍA NỬA BÀN – TỰ TẠO MÔ HÌNH KINH DOANH HÈ CHO RIÊNG MÌNH

Kinh doanh nước mía từ máy ép mía nửa bàn

Việc kinh doanh chưa bao giờ đơn giản đến thế, bạn nghĩ sao về việc hè này sẽ bán nước mía kiếm thêm thu nhập? Đây không phải một mô hình kinh doanh còn ít ỏi, thực tế thì ở đâu cũng có thể bắt gặp các hàng nước mía. Mùa hè nóng nực, nhu cầu giải khát tăng cao, nước mía là một loại nước dễ uống giá thành rẻ và bổ dưỡng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh ngành hàng này khi sở hữu chiếc máy ép nước mía nửa bàn công suất lớn.

Đơn giản hóa việc có mô hình kinh doanh với máy ép nước mía nửa bàn

Kinh doanh nước mía từ máy ép mía nửa bàn

                                       Kinh doanh nước mía từ máy ép mía nửa bàn

Bạn là một người yêu thích kinh doanh, hay muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân khi hè sắp về? Gợi ý tới bạn một mô hình kinh doanh nhỏ, tiêu tốn ít chi phí và vẫn mang lại hiệu quả. Đó là nhờ vào chiếc máy ép nước mía nửa bàn mà Hà Bắc giới thiệu ngay sau đây:

Thông số kỹ thuật:

Loại: 3 lô

Công suất: 750 Kw / h

Tốc độ: 50 Vòng / phút

Nguồn điện : 220V ~ 240V 50Hz/ 60Hz

Kích thước: 1000mm x 550mm x 550mm

Trọng lượng (kg) : 62Kg

Chiếc máy thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt ở những không gian không quá lớn, tiết kiệm diện tích. Máy có hệ thống bánh xe nên việc di chuyển sẽ rất dễ dàng. Chỉ cần sở hữu 1 chiếc máy ép nước mía, cây mía và một vài dụng cụ hỗ trợ đơn giản khác là bạn đã có thể tiến hành việc kinh doanh của mình. Không cần một diện tích quá lớn, thậm chí bạn chỉ bán để khách mang về thì cũng không cần bàn ghế. Đây là một hình thức kinh doanh mùa vụ. Bạn có thể tranh thủ khi hè  về, chiều chiều bán nước mía kiếm thêm thu nhập và thỏa sức với niềm vui kinh doanh của mình.

Đặc điểm của máy ép nước mía nửa bàn

Đây là dòng máy được cải tiến từ chiếc máy ép mía cũ F1 – 750. Cho nên máy vẫn còn giữ được hầu hết các tính năng vượt trội từ dòng và nâng cấp thêm. Tính năng mạnh mẽ của dòng máy ép nước mía bàn dài với đầu ép lớn, động cơ mạnh mẽ, khả năng vệ sinh sạch hoàn toàn…Ngoài ra máy còn được cải tiến đường vào và ra mía bằng mika giúp nhìn thấy quá trình ép mía.

Máy nước mía nửa bàn siêu sạch được thiết kế thêm các khuôn lỗ bịt ruồi ở trước vào sau. Đảm bảo cách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài. tránh được sự xâm hại của ruồi, côn trùng vào máy hoàn toàn.

Cách sử dụng máy ép nước mía nửa bàn

Cách sử dụng máy ép nước mía nửa bàn

                                    Cách sử dụng máy ép nước mía nửa bàn

Bước 1:

Trước khi tiến hành ép nước mía, bạn cần sơ chế sạch cây mía, cạo vỏ và chặt khúc vừa tầm (khoảng 50 cm) và vát chéo đầu. Việc cạo sach vỏ cây mía giúp nước mía khi được ép sẽ sạch hơn. Chặt khúc mía ngắn lại giúp việc cầm ép và nhả bã mía dễ dàng hơn, bạn cũng có thể bảo quản mía tốt hơn. Đầu được vát chéo của khúc mía chính là đầu để tiếp múc với máy đầu tiên. Như vậy giúp máy ép mía ép dễ dàng hơn.

Bước 2:

Đặt ca đựng nước dưới vòi xả nước mía. Mía sau khi ép sẽ tiếp ra nước, lúc này cần dùng ca, cốc để hứng không sẽ đổ hết ra ngoài.

Bước 4:

Hãy kiểm tra màng lọc có sạch sẽ không, kiểm tra rulo có chứa dị vật không. Điều này giúp bạn có thể giúp đảm bảo quá trình sử dụng máy một cách trơn tru hơn.

Bước 5:

Sau đó hãy kết nối nguồn điện với máy để máy có thể hoạt động, bật công tắc cho rulo bắt đầu quay. Tiến hành đưa đầu vát của khúc mía vào phần ép của máy. Theo kinh nghiệm bán nước mía lâu năm của nhiều người, trong quá trình ép nước mía. Bạn có thể kẹp thêm quả quất hoặc miếng chanh giúp tạo vị chua ngọt cho thành phẩm nước mía của mình thơm ngon hơn.

Trong quá trình ép không nên vội vàng, hãy ép từ từ để máy hoạt động mượt nhất và không lo mía bị kẹt lại. Nếu kẹt mía, bạn tắt cho máy dừng hẳn, vặn công tắc đổi chiều quay rulo để đưa cây mía ra

Máy không thể hoạt đông liên tục, sau khi đã làm việc 20 phút bạn nên để máy nghỉ ngơi một chút thời gian.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy ép mía nửa bàn

Việc vệ sinh rất quan trọng với các loại máy móc. Khi một chiếc máy được vệ sinh đúng cách và thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động bền và luôn mượt mà. Nến bạn còn đang chưa biết nên vệ sinh chiếc máy ép mía nửa bàn của mình như thế nào. Hãy cùng tham khảo nhé:

  • Ngắt toàn bộ hệ thống điện có liên quan đến máy trước khi vệ sinh tránh các nguy hiểm có thể xảy ra. Vì vệ sinh máy có sử dụng nước nên có vấn đề liên quan đến điện rất cần được chú ý.
  • Làm sạch bộ phận xe mía: đối với máy mới mua bạn cần rửa máy thật sạch với nước và 1 ít nước tẩy rửa. Hãy đảm bảo rằng tất cả lô và trục đều được lau chùi. Sau đó dội nước từ từ tránh dội quá nhiều nước vào phớt đen trên máy phía sau phớt đen là vòng bi hạn chế tối đa nước vào vòng bi đảm bảo bi sử dụng lâu hơn. Sau đó lấy ngọn mía ép đi ép lại vài lần đảm bảo máy hết mùi dầu mỡ.
  • Làm sạch khoang đựng nước và khay lọc kỹ càng các góc để nước mía được thơm ngon
  • Làm sạch thân máy bằng cách lấy khăn sạch lau cẩn thận phần vỏ máy.

Chỉ với chiếc máy ép mía siêu sạch, công suất lớn loại nửa bàn có thể thực hiện niềm vui kinh doanh của mình. Nếu cảm thấy thật sự thích, hãy thực hiện ngay!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Main Menu