Máy cưa xương JG 250 sử dụng đơn giản khả năng cưa nhiều loại xương nhanh chóng. Bên cạnh đó, thiết bị còn được dùng để cắt nhỏ các tảng thịt đông lạnh hoặc cá đông lạnh. Đây là một sản phẩm mà nhiều gian bếp hoặc đơn vị chế biến công nghiệp nên đầu tư. Với lưỡi dao sắc cùng động cơ mạnh mẽ cho ra những lát cắt mịn, hạn chế tối đa vụn vỡ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này trong nội dung bài viết nhé!

Đặc điểm cấu tạo của máy cưa xương JG 250

– JG-250 được thiết kế bàn cắt đẩy qua đẩy lại. Nhờ đó k cần khoảng cách tiếp xúc giữa tay là lưỡi cưa xa hơn. Đảm bảo an toàn hơn.

– Thiết kế chân khung cao. Kích thước tổng thể máy 66x52x159cm. Dựa vào kích thước trên có thể thấy chiều cao bàn cắt vừa tầm người vận hành không mệt mỏi. Sản phẩm cũng k cần đặt trực tiếp lên bàn.

– Lưỡi cưa vẫn sẽ được làm bằng vật liệu chuyên dụng sắc bén, siêu mỏng để tối ưu việc cắt thịt. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình cưa, lưỡi cưa luôn được kéo căng nên các lát cắt sẽ ngọt hơn, đều hơn, không bị vỡ vụn, mất thẩm mỹ và hao hụt nguyên liệu như cách chặt xương thủ công.

– Bàn đẩy thông minh. Cơ chế đẩy chuyển động nhẹ nhàng không tốn sức. Khi cưa đẩy dễ dàng, nhanh chóng.

– Máy cưa xương được trang bị động cơ công suất khỏe giúp cưa cắt các loại xương ống, chân giò heo, xương dê, xương chó một cách nhanh gọn. Năng suất cao.

– Máy có thể cắt liên tục. Cắt  chuẩn xác  độ dày/mỏng mọi loại thực phẩm theo ý muốn.

– Việc sử dụng máy rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác đẩy đặt xương lên bàn cắt và đẩy bàn cắt vào mặt cắt của lưỡi cưa, rất an toàn, không tốn nhiều công sức. Hơn nữa, máy chỉ cần 1 người thao tác vận hành, tiết kiệm chi phí thuê nhân công hàng tháng.

Thông số kĩ thuật

Điện thế: 220V / 1500 W

Độ dày lát cắt : 30~250 mm

Trọng lượng: 98 Kg

Kích thước: 780*710*1690 mm

Xuất xứ: Trung Quốc

Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương JG 250

Không nên để motor chạy trong thời gian dài, trong quá trình hoạt động sau khi chạy quá 1 tiếng nên tắt máy để motor được nghỉ ngơi thì sẽ tăng được tuổi thọ của motor.

Sử dụng gián đoạn motor cũng tránh tình trạng máy bị đứt lưỡi cưa thường xuyên. Nếu bị đứt lưỡi cưa có thể liên hệ để mua lưỡi cưa mới.

Máy cưa xương không thái thịt đông lạnh với lát mỏng dưới 10 mm, nếu muốn thái được các lát thịt từ 1 – 10 mm thì bạn nên dùng các loại máy thái thịt đông lạnh chuyên dụng.

Nên để máy cưa xương ở chỗ an toàn, tránh trẻ em nghịch và nhớ trang bị đầy đủ kiến thức trước khi sử dụng.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội