Xúc xích là một trong những món ăn được trẻ em vô cùng yêu thích . Do đó,việc chế biến những chiếc xúc xích ngon mà không cần sử dụng đến chất bảo quản là vô cùng cần thiết. Vì vậy,nếu bạn là một nhà sản xuất với mong muốn tạo nên một chiếc xúc xích ngon với hiệu quả thành phẩm là 100 % thì hãy đọc bài viết về Lò xông khói xúc xích Việt Nam 70kg này của chúng tôi:

Lò xông khói Việt Nam được sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm lớn, vừa và nhỏ.Nó thích hợp cho tất cả các loại xúc xích, giăm bông, xúc xích khô, gà quay, vịt quay, thịt nướng, cá hồi và các sản phẩm th xông khói khác.

Lo xong khoi xuc xich Viet Nam kg

Cấu tạo chất liệu Lò xông khói xúc xích Việt Nam 70kg:

  • Lò xông được làm bằng inox hoàn toàn 304 chống rỉ
  • Lò có kết cấu chắt chắn, hai lớp bảo ôn chống mất nhiệt độ thoát ra ngoài
  • Giá đỡ sản phẩm xúc xích làm bằng inox 304
  • Bánh xe giá đỡ sản phẩm làm bằng nhựa chịu nhiệt độ cao.
  • Các thanh trở đốt nóng làm bằng inox 304
  • Các van gió vào gió ra làm bằng ống inox 304
  • Tay nắp cửa làm bằng inox 304

Nguyên lý hoạt động Lò xông khói xúc xích Việt Nam 70kg:

  • Lò được trang bị bộ giá treo có bánh xe để dễ dàng di chuyển, thuận tiện cho sản phẩm được đẩy vào máy, sau đó cài đặt vận hành trong hộp điều khiển.
  • Bước đầu tiên là làm khô và làm nóng hệ thống thanh trở nhiệt. Kết hợp với động cơ tuần hoàn ở phía trên, để làm khô độ ẩm bề mặt của sản phẩm.
  • Sau khi sấy khô, bước tiếp theo là xông khói.
  • Lò xông khói việt nam sử dụng hộp khói nồi hãm kiểu phễu. Có thể được áp dụng cho nhiều loại nguyên liệu xông khói như bột gỗ, khối gỗ, mùn cưa… có lượng khói lớn, khói nhanh, độ kín tốt, cho hiệu quả màu của sản phẩm đồng nhất.

Tại sao nên sử dụng Lò xông khói xúc xích Việt Nam 70kg?

Xúc xích sau khi nhồi cần được sơ chế ngay lập tức . Để ngăn chặn ảnh hưởng xấu từ môi trường. Thời tiết nắng nóng và nhiệt độ cao có thể là nguy cơ khiến xúc xích dễ bốc mùi và hỏng trước khi đến tay khách hàng.

  • Phương pháp xông khói là phương pháp truyền thống của người phương Tây xưa . Để tạo hương vị đặc trưng của các món ăn như xúc xích, lạp xưởng, chân giò xông khói . Và giữ chúng trong thời gian dài mà không bị hỏng. Người Việt chúng ta cũng có các món xông khói như lạp xưởng hay thịt trâu gác bếp. Tuy nhiên xông khói truyền thống có thể khiến thịt, xúc xích bị oi khói, tro bụi bám vào thực phẩm gây mất vệ sinh
  • Những chiếc lò hun khói thực phẩm ra đời đã giúp con người hoàn thiện quy trình làm ra một chiếc xúc xích hoàn chỉnh, lò xông khói xúc xích Hà Bắc đảm bảo vệ sịnh và bảo quản thực phẩm lâu hơn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt, xông khói bằng tủ giữ hương vị đặc trưng và vừa đủ, không bị khét nhiều mùi khói gây khó chịu khi ăn hoặc không đủ mùi, hương vị

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0983278686 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội