Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay do hãng Southstar sản xuất và phân phối trên nhiều quốc gia. Đây là một nhãn hàng thuộc Trung Quốc nổi tiếng với nhiều loại máy chuyên nghiệp nướng bánh mì. Thiết bị này được sử dụng trong nhiều cơ sở chế biến bánh quy mô tầm trung hiện nay, đem lại hiệu quả và chất lượng cao.
Cơ chế làm chín của nướng bánh mì đối lưu 5 khay
Lò nướng bánh có khả năng nướng chín đều thực phẩm là nhờ cơ chế nướng đối lưu hiện đại. Công nghệ nướng thanh là yếu tốc khiến không khí nóng tuần hoàn đều, tỏa khắp lò.
Nhờ vậy mà các loại bánh được nướng chín đều, nhanh, từ trong ra ngoài vỏ ngoài nâu vàng đẹp mắt. Loại lò này có mức giá thành hợp lý, đáp ứng được như cầu sử dụng của nhiều đơn vị hiện nay.
Tính năng nổi bật của sản phẩm
Sử dụng lò có thể nướng nhiều loại bánh khác nhau như: bánh mỳ lạt, bánh mỳ pháp, bánh ngọt, bánh mỳ mặn bánh trung thu……..
Ngoài nướng ra, bạn có thể sử dụng chiếc lò đối lưu này để quay, nướng hoặc hâm nóng. Sử dụng được cho cả các loại thực phẩm như: thịt, cá.
Thiết kế hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn của lò nướng chuyên nghiệp hiện nay. Thiết bị thường được sử dụng tại: khu căng tin, các khu công nghiệp, khách sạn, siêu thị….
Thanh phát nhiệt là bộ phận tỏa nhiệt giúp làm chín bánh. Được làm bằng chất lieeucj inox cao cấp không gỉ và chịu nhiệt tốt, có độ bền cao.
Dung tích lớn, nướng được nhiều thực phẩm cùng lúc.
Thời gian hẹn giờ và có chuông báo. Thời gian hẹn giờ phun hơi nước tự động
Thông số kỹ thuật của lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay
Tên sản phẩm: Lò nướng đối lưu
Model: NFC-5D
Thương hiệu: Southstar
Kích thước: 930x 880x 1120 mm
Nhiệt độ: 0-300ºC
Điện áp: 220V/ 50Hz – 380V/ 50Hz
Công suất: 7.5-9 Kw
Kích thước khay: 400 x 600 mm
Trọng lượng: 120 Kg
Năng suất: 50-75 ổ/mẻ
Thơi gian: 15-17 phút/ mẻ
Xuất xứ: China
Bảo hành: 12 Tháng
Cấu tạo và thiết kế của lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay
Cấu tạo
Chất liệu chính của lò nướng bánh mì chuyên dụng là inox có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Thành máy có 2 lớp, ở giữa có bông thủy tinh cách nhiệt có thể chịu được nhiệt độ lên tới 300ºC. Bông thủy tinh sẽ giúp lò nướng hạn chế tỏa nhiệt lượng ra bên ngoài, bánh nướng nhanh chín hơn.
Cửa lò có thiết kế kính cường lực để khách hàng dễ dàng quan sát bánh trong quá trình nướng. Gioăng cao su đảm bảo cánh cửa được đóng chặt và nhiệt độ không thoát ra bên ngoài. Do các lò điện nướng bánh mì đều có trọng lượng lớn nên được trang bị 4 bánh xe chịu lực để dễ dàng di chuyển.
Bên trong khoang nướng gồm có: quạt gió thổi đối lưu hơi nóng giúp bánh trên các khay chín đều. Khay sóng nướng bánh được xếp cách đều nhau trên các rãnh để khay. Mỗi khay bánh sẽ có 4 khe gió ở 2 bên, điện trở gia nhiệt làm nóng không khí, thông qua khe gió này vào bên trong khoang nướng.
Bảng điều khiển nằm ở bên trái của lò nướng để khách hàng dễ dàng thao tác gồm có: Đồng hồ cài đặt nhiệt độ, công tắc nguồn, đèn báo, đồng hồ cài đặt thời gian nướng bánh và thời gian phun nước của lò.
Bộ điều khiển nhiệt độ sử dụng công nghệ tiên tiến. Tự động kiểm soát và bảo vệ an toàn nhiệt độ. Tiết kiệm điện năng.
Thiết kế
Các chi tiết bên trong và ngoài của lò được làm bằng thép không gỉ, các nguyên liệu cách điện. Vì vậy, quá trình sử dụng an toàn khi lỡ bạn chạm vào vỏ ngoài của lò.
Vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ làm, cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, tay cầm bằng cao su
Sử dụng hệ thống quạt đối lưu giúp nướng đều, màu sắc đẹp tất cả các loại bánh mỳ và 1 số thực phẩm khác…
Có đèn chiếu sáng trong lòng lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm. Kính phía trước có thể được đưa xuống và dễ dàng làm sạch.
Tích hợp mạch điều khiển, phím hoạt động và vận hành đơn giản, máy chạy ổn định và có độ bền cao.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội