Bếp chiên nhúng đôi đáp ứng nhu cầu chế biến của nhiều quán ăn, nhà hàng hiện nay. Được cải tiến từ dòng bếp chiên 1 ngăn, dòng bếp 2 ngăn tách biệt giúp chiên được nhiều và tiện lợi hơn. Dòng bếp này có kết cấu chắc chắn, tính thẩm mỹ cao đặt trong không gian bếp thể hiện sự chuyên nghiệp.

"Giới

Ưu điểm của bếp chiên nhúng đôi

Thiết kế

Bếp chiên nhúng là dòng bếp chiên 2 ngăn riêng biệt. Sản phẩm phù hợp với các quán ăn có nhu cầu chiên số lượng lớn và chiên, rán nhiều loại thực phẩm (hầu hết thực phẩm điều dùng được).

Về cơ bản, thì bếp chiên nhúng bằng điện đôi có thiết kế giống với bếp chiên nhúng đơn bằng điện. Bên cạnh đó thì máy chiên nhúng bằng điện này còn có những ưu điểm đáng nói.

Hai ngăn của bếp đều được đặt gọn trên cùng một khung đỡ của bếp. Kích thước của bếp là 589x 425x 295 mm, rất gọn gàng, giúp bạn đặt để ở bất cứ nơi nào phù hợp trong quán của mình.

Bếp chiên nhúng điện đôi có 2 ngăn hoạt động hoàn toàn riêng biệt với 2 bảng điều khiển khác nhau. Nhờ đó mà chỉ từ 1 bếp, bạn hoàn toàn sử dụng như 2 chiếc bếp chiên đơn, chiên nấu những loại thực phẩm khác nhau mà không lo lẫn mùi.

Khả năng làm việc

Bếp chiên nhúng điện đôi 2 ngăn chiên riêng biệt. Bạn có thể chiên, rán đồng thời 2 bếp với 2 loại thực phẩm khác nhau. Ví dụ: một ngăn chiên khoai tây, một ngăn chiên cá viên cùng  một lúc.

Giá thành

Với nhu cầu chiên, rán nhiều loại thực phẩm hay chiên số lượng lớn, bếp chiên nhúng điện đôi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm khoảng 10% giá thành so với việc mua 2 chiếc lò chiên điện đơn cùng loại. Và trên thị trường hiện nay, bếp chiên điện đôi vẫn là dòng sản phẩm có chất lượng ổn định với giá thành rẻ nhất. 

Nên chọn bếp chiên điện đôi hay bếp chiên điện đơn?

Nếu bạn cần chiên nhiều loại thực phẩm khác nhau hoặc cần chiên trong thời gian ngắn với lượng lớn hơn thì bạn nên chọn bếp chiên nhúng điện đôi giá rẻ. Bếp chiên điện đôi với năng suất tiện lợi, tiết kiệm chi phí sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông số kỹ thuật của bếp chiên nhúng đôi

Xuất xứ : OSOMO

Dung tích : 2 x 5 lít

Kích thước : 545x425x340 mm

Điện áp : 220V/1P

Công suất : 2 x 2.4 KW3

Cấu tạo đặc điểm của bếp chiên nhúng đôi

"Cấu

Một bộ sản phẩm bếp chiên nhúng điện 2 ngăn bao gồm : bếp chiên, giỏ chiên và nắp đậy đều làm từ inox chất lượng cao; đảm bảo không han gỉ, bền nhẹ. Và đặc biệt là không bị biến dạng khi có nhiệt độ lớn nên tuổi thọ kéo dài từ 6 – 8 năm sử dụng. Chất liệu này cũng giúp cho sản phẩm có vẻ ngoài đẹp mắt và thẩm mỹ cao

Nắp đậy sẽ hạn chế dầu mỡ bắn ra ngoài và không gây mùi khó chịu ám vào quần áo cũng như không gian xung quanh. Còn vợt lưới để chiên số lượng lớn trong một mẻ, khi chiên xong có thể đựng cho ráo dầu ăn

Với những núm điều chỉnh nhiệt trải dài từ 0 – 180 độ C, cùng với hệ thống đèn báo sáng. Chắc chắn sẽ giúp bạn chiên thực phẩm tốt nhất, đảm bảo chín tới và đẹp mắt

Kích thước của bếp không lớn nên hoàn toàn không chiếm nhiều không gian sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng lắp đặt bếp chiên nhúng ở bất cứ đâu từ bàn bếp đến bàn đứng bán hàng

Thiết kế 2 khay và bếp riêng biệt, có thể chiên nhiều loại đồ ăn khác nhau mà không sợ bị lẫn mùi. Hai ngăn này đều có núm chỉnh nhiệt khác nhau vì mỗi loại thực phẩm đều có thời gian và nhiệt độ chiên khác nhau

Sử dụng điện 220V để hoạt động nên rất dễ dàng lắp đặt sử dụng phù hợp với mọi không gian từ gia đình đến các quán ăn, nhà hàng.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội