Bạn là chủ của một cơ sở sản xuất, chế biến nhỏ hay là chủ của một bếp ăn công nghiệp,… Bạn có nhu cầu xay một lượng thịt vừa phải để phục vụ nhu cầu sản xuất, chế biến. Dòng máy xay thịt công nghiệp JR và chiếc máy xay thịt công nghiệp JR12 là lựa chọn dành cho bạn.

Máy xay thịt công nghiệp JR12 là dòng máy xay thịt công nghiệp xay tốt, năng suất cao và thiết kế hiện đại nhất hiện nay . JR 12 mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Máy là một sản phẩm mới được phát triển bằng cách tiếp thu công nghệ kỹ thuật cao của nước ngoài, tích hợp tinh hoa của nhiều công nghệ, và đổi mới. Sản phẩm sử dụng bộ truyền bánh răng hoàn toàn tự động, hình thức đẹp, cấu trúc hợp lý, vận hành thuận tiện và hoạt động ổn định .

Máy xay thịt công nghiệp JR12

 

Thông số kĩ thuật máy xay thịt công nghiệp JR12

Model : JR 12
Điện áp : 220V/ 50 Hz
Công suất : 800 W
Năng suất thiết kế : 120 Kg/h
Lưỡi dao đùn thịt : 6.0-8.0 mm
Trọng lượng : 20 Kg
Kích thước : 370 x 250 x 330 mm
Chất liệu chính : Inox
Bảo hành : 12 Tháng
Linh kiện : lưỡi dao, phễu đùn xúc xích

Máy xay thịt công nghiệp JR12 – Dòng máy xay thịt hiện đại nhất

Máy xay thịt công suất lớn có công suất 800W mạnh mẽ và năng suất 120kg/giờ giúp máy vận hành êm, khỏe và rất ít gây ra tiếng ồn trong quá trình vận hành. Máy xay được cả các loại thịt mà trong thành phần có chứa gân, sụn,…

Máy có khối lượng 20 kg giúp người dùng dễ dàng vận chuyển tới nơi mong muốn, thiết kế tinh gọn nên có thể đặt ở bất cứ nơi nào mong muốn.

Chất liệu chính cấu thành máy xay thịt công nghiệp JR 12 là inox, chất liệu bền, đẹp và hạn chế đến tối đa việc máy bị gỉ sét. Người dùng cũng dễ dàng trong việc vệ sinh máy với chất liệu này.

Lưỡi dao được chế tạo từ thép không gỉ sắc bén. Có 2 loại lưỡi dao dạng 6 mm và 8 mm phục vụ các nhu cầu xay thịt khác nhau của người dùng. Dễ dàng tháo lắp lưỡi dao trong khoảng 2 phút để thay thế hay vệ sinh.

Trục xoắn mạnh mẽ, chắc chắn, thịt được xay nhanh trong vài giây với chất lượng là tốt nhất.

Với giá thành hợp lý, kiểu dáng nhỏ gọn và đặc biệt là cho chất lượng thịt xay đều, mịn nhất, sản phẩm là lựa chọn hàng đầu cho người dùng với nhau cầu xay thịt không quá lớn.

Nguyên lý làm việc máy xay thịt công nghiệp JR 12:

Máy xay thịt hoạt động chủ yếu bằng cách đẩy thịt sống trong phễu vít quay đến tấm lỗ cắt sẵn trong hộp máy xay .  Và xay thịt bằng cách cắt thịt được tạo thành bởi lưỡi cắt quay , mép thủng của trục xoay . Và dưới tác dụng của lực đùn trục xoắn và lưỡi dao, miếng thịt liên tục được xay nhuyễn một cách tối ưu . Bằng cách này, thịt trong phễu liên tục đi vào hộp máy xay thông trục xoắn và lưỡi dao. Và thịt sau khi xay được đùn ra khỏi máy.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

Hotline : 0983278686 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội