Với những cơ sở kinh doanh chế biến giò chả công nghiệp, mỗi ngày cần sản xuất số lượng lớn mặt hàng này. Hãy dùng ngay chiếc máy xay giò chả 20kg chất lượng cao giúp tạo năng xuất tốt. Máy được sản xuất với công nghệ hiện đại giúp bạn hoàn thành tốt công việc chế biến giò chả.
Không giống như phương pháp thủ công khiến bạn tốn thời gian công sức. Hoặc sử dụng các dòng máy xay đa năng dễ làm chết thịt, máy xay giò chả chuyên dụng sẽ giúp bạn có một công việc chế biến hoàn hảo. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình một loại máy chế biến ổn định, cho ra thành quả như mong muốn. Hãy tham khảo ngay dòng máy xay 20 kg nhé.
Tìm hiểu về đặc điểm của máy xay giò chả 20kg
Đây là dòng máy xay thịt công nghiệp, bao gồm các bộ phận chính giúp máy hoạt động tốt:
Cối xay
Đây là bộ phận không thể thiếu trong chiếc máy xay giò chả. Cối tham gia vào quá trình xay giúp chứa đựng thịt không rơi rớt ra ngoài. Chi tiết này được làm hoàn toàn từ inox có độ chắc chắn, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chất liệu này còn có ưu điểm không gỉ sét, đảm bảo an toàn thực phẩm. Thành cối dày bởi được chế tạo 2 lớp, khoang đá lạnh phía dưới giúp thịt xay không bị chết bởi nhiệt độ.
Như những dòng máy xa đa năng, xay thịt tốc độ cao hoạt động mạnh với mức gia nhiệt lớn. Mà không sử dụng khoang đá lạnh rất dễ gây chết thịt. Thịt khi chết dùng làm giò chả không tạo ra độ kết dính, không thể sử dụng làm giò. Để tránh trường hợp này, máy xay giò đã được trang bị khoang chứa đã hiện đạ, đảm bảo thịt sống tạo độ kết dính tốt.
Lưỡi dao:
Đây là bộ phận trực tiếp tham gia vào quá trình xay thịt, thái, cắt thịt. Để có một chất lượng thịt xay nhuyễn mịn, đều như mong muốn thì lưỡi cao phải được đầu tư kỹ. Chính vì vậy mà chất liệu thép tôi siêu cứng đã được lưa chọn để chế tạo lưỡi dao. Giúp lưỡi có độ bền, cứng và sắc bến cao.
Hệ thống lưỡi dao 4 cánh, giúp việc xay thịt dễ dàng tốc độ cao, góc nghiên 8⁰ không bỏ xót thịt. Bộ phận này giúp máy giảm lượng nhiệt phát sinh mà vẫn đảm bảo chất lượng thịt xay như mong muốn.
Động cơ:
Chi tiết này quyết định đến mức độ làm việc của máy, được trang bị đông cơ khỏe (15HP) và hoạt động bằng dòng điện 3 pha 380V. Giúp máy có thể hoạt động với tần suất cao nhưng vẫn đảm bảo độ bền. Máy có thể xay một mẻ 20kg với thời gian từ 3 – 5 phút. Tốc độ xay nhanh, một ngày cớ sở có thể sản xấu giò chả số lượng lớn.
Để máy xay với chất lượng tốt, cần cung cấp đủ số lượng cho 1 mẻ, để có thể lấp đầy ,lưỡi dao. Nên xay trong khoảng từ 10 đến 20kg/mẻ.
Biến tần:
Dòng máy xay chất lượng được trang bị thêm hệ thống biến tần giúp thay đổi tần số dòng điện nhanh chóng. Giúp tăng tốc độ vòng quay khiến việc xay giò nhất nhanh mà máy vẫn dùng bền không bị quá tải.
Nhờ vào các chốt và khớp xoay nên việc lật nghiêng cối khi xay rất dễ dàng. Lấy thịt sau khi xay ra nhanh chóng và không gặp khó khăn khi vệ sinh máy.
Thông số kỹ thuật của máy xay giò chả 20kg
Điện áp : 380V/ 60Hz
Công suất : 15HP
Biến tần : 15HP
Năng suất : 20Kg/ mẻ
Thời gian : 3 – 5Phút/ mẻ
Loại lưỡi dao : Dao 4 lưỡi cắt
Trọng lượng : 120Kg
Kích thước : 800x 750x 1250mm
Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành : 12 tháng
Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy xay giò chả 20kg
Cấu tạo và thiết kế:
Những thiết bị máy móc không nên để trẻ nhỏ tiếp xúc và sử dùng, vừa ngây nguy hiểm cho bé hoặc làm máy hỏng.
Trước khi sử dụng hoặc sau khi dùng xong đừng quên kiểm tra nguồn điện, dây điện tránh nguy hiểm xảy ra. Dây điện nên được tiếp đất để người dùng được an toàn.
Máy xay giò chả không phải là thiết bị phù hợp để xay đá hoặc các thực phẩm đông đá. Các loại thực phẩm này làm ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của lưỡi dao.
Sử dụng biến tầng cần có hướng dẫn của kỹ thuật viên, tốt nhât là hướng dẫn và làm thử trực tiếp. Tránh việc đấu nhầm khiến lưỡi dao chạy ngược, không thể xay thịt.
Để trục của động cơ được đảm bảo hoạt động tốt và độ bền cao, người dùng lưu ý chỉ sử dụng đúng công suất cho phép. Khi vượt công suất định mức máy sẽ không hoạt động tôt và nhanh xuống cấp.
Vệ sinh và bảo dưỡng:
Vệ sinh máy thường xuyên, nhất là bộ phận lưỡi dao và khoang chứa. Lưỡi dao có thể tháo, việc vệ sinh dễ dàng, khoang chứa đá nên được xả nước thường xuyên. Tránh làm môi trường để vi khuẩn và các chất có hại sinh sôi làm ảnh hưởng chất lượng thịt xay.
Máy cần được kiểm tra định kỳ thường xuyên để phát hiện kịp thời từ những lỗi nhỏ nhất. Điều này giúp máy tăng tuổi thọ và sức bền.
Hiện tại, đây là dòng máy xay giò chả đang được rất nhiều đơn vị chế biến sử dụng. Là thiết bị bán chạy tại Hà Bắc, nếu bạn cảm thấy dòng máy này phù hợp. Đừng chờ đợt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi đẻ sở hữu!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội