Máy thái thịt SS 70 là dòng máy thái thịt mini nhỏ gọn thích hợp sử dụng đối với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Máy có thể sử dụng cho cả gia đình rất tiện cho những dip cỗ bàn hoặc tụ tập ăn uống đông người. Sử dụng máy móc chế biến sẽ giúp việc xử lý thịt trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.
Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt SS 70
Máy sử dụng động cơ với công suất 250W, mức năng suất đạt 20kg/ ngày. Sẽ rất hù hợp để sử dụng trong các quán bún, phở nhỏ,.. giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Không những thế thành phẩm lát thịt sau khi thái có độ mỏng đều đẹp mắt.
Thân, vỏ, máy đều được làm toàn bộ bằng kim loại sơn tĩnh điện có khả năng chống gỉ sét, bào mòn.
Chân đế được thiết kế rất cao, chịu lực tốt, rất vững chắc. Các bu-long xiết chặt xuống mặt bàn hoặc quầy bếp để đặt cố định máy khi hoạt động.
Lưỡi dao là chi chi tiết quan trọng nhất không thể bỏ qua. Bộ lưỡi dao được làm bằng thép tôi rất sắc bén. Các lưỡi dao được bố trí đều ở 2 bên để tạo ra những lát cắt thịt mỏng và đều nhau. Miếng thịt vuông vắn và được cắt đúng thớ thì sẽ nhìn bắt mắt và dễ nhai khi ăn hơn.
Ưu điểm của máy thái thịt SS-70
Có cấu tạo rất nhỏ gọn, có trọng lượng thấp chưa đến 20kg kể cả bao bì. Chính điều này nó tạo nên sự khác biệt với các máy khác đó là sự tiện lợi và cơ động cho người sử dụng máy. Máy SS-70 có thể đặt ở bất cứ đâu, bất cứ chỗ nào. Miễn là có diện tích bằng viên gạch lát 30×30 cm, không kén nơi đặt máy, không kén vị trí miễn là khô dáo.
Cấu tạo của máy thái thịt bằng vỏ nhựa, và hai chân máy vững chắc. Vỏ nhựa của máy giúp cho điện cảm ứng của động cơ không thể cảm ứng ra vỏ nhựa được; đó cũng là ưu điểm đáng ghi nhận của máy. Vì các loại máy chế biến thực phẩm nói chung là luôn làm việc trong môi trường ẩm ướt nên việc cảm ứng điện ra vỏ là rất cao; gây nguy hiểm cho đầu bếp tham gia thái thịt.
Thông số kỹ thuật
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất : 250W
Tốc độ quay : 1400 r.p.m
Độ dài lát cắt : 2.0 – 2.5 -3.0mm – cố định
Đặc điểm : Không thay được bộ bao
Năng suất : 20Kg/ngày
Trọng lượng : 18Kg
Kích thước : 300x 310x 325mm
Chất liệu chính : Kim loại sơn chống gỉ
Bảo hành : 12 Tháng
Cách sử dụng và vệ sinh máy thái thịt SS 70
Cách dùng
Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy. Mặc dù máy đã được vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, nhưng cần vệ sinh lại máy, để đảm bảo máy thái thịt và lưỡi dao được sạch sẽ.
Bước 2: Thái thịt. Sử dụng máy thái thịt, điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt theo nhu cầu sử dụng.
Bước 3: Sau khi thái thịt xong, thì khâu vệ sinh máy cũng không thể bỏ qua. Sau khi vệ sinh thì bạn nên xì khô cho máy, nhất là lưỡi dao vì lưỡi dao của máy thái thịt được làm bằng thép gió; khả năng gỉ sét cao. Xì khô lưỡi dao xong bạn nên bôi một ít dầu ăn lên lưỡi dao để đảm bảo lưỡi dao luôn được sắc bén và bền bỉ hơn.
Cách vệ sinh
Để máy luôn hoạt động hiệu quả và bền mới thì việc vệ sinh và bảo quản đóng vai trò quan trọng.
Bạn nên vệ sinh ngay máy thái thịt SS-70 sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời giữ lưỡi dao không rỉ sét.
Dùng lược thịt làm sạch các vụn thịt còn sót lại giữa các khe giao sau khi sử dụng.
Pha loãng nước rửa bát với nước, bật máy hoạt động rồi đổ đều dung dịch nước rửa bát vào phần lưỡi dao đang chạy.
Xối nước làm sạch, làm tương tự như trên cho đến khi máy sạch hẳn.
Sau khi vệ sinh để ráo nước, nên quết qua lưỡi dao ½ muỗng dầu ăn để bảo quản lưỡi dao không bị rỉ sét.
Nếu không sử dụng trong thời gian dài, bạn nên xịt vào lưỡi dao một chút RP7 để bảo quản. Khi sử dụng lại bạn có thể cho máy cắt trước 1 trái dứa (chất axit trong dứa sẽ giúp lưỡi vệ sinh sạch và bén.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội