Máy thái thịt đông 4 cuộn là dòng máy thái thịt công nghiệp thường dùng trong các cơ sở cung cấp thịt, siêu thị, nhà hàng và khách sạn,…vv. Công dụng chính của máy là cắt những miếng thịt đông lạnh từ dạng tảng lớn thành những lát cắt dày mỏng đều. Và các lát cắt này sẽ cuộn thành từng cuộn thịt tròn vô cùng đẹp mắt.

dòng máy cắt thịt RW-04 đã được cải tiến hơn máy thái lát thịt đông lạnh 2 cuộn RW-02 ở phần khuôn chứa thịt với 4 lưỡi dao. Nhằm nâng cao năng suất hơn nữa cho người sử dụng. Mỗi giờ máy có thể thái từ 75-150kg thịt, đáp ứng mọi nhu cầu thái thịt cực lớn của các nhà hàng, siêu thị với quy mô công nghiệp.

may san thit cuon

Ưu điểm của máy thái thịt đông 4 cuộn thịt:

  • Kích thước nhỏ gọn,tiết kiệm diện tích.
  • Máy làm từ inox 304 chổng gỉ,hợp vệ sinh
  • Hiệu quả cao có thể cắt 120 miếng thịt trong 1 phút
  • Thịt được thái theo 4 khuôn khác nhau
  • Khối lượng thịt âm 18 độ có thể được cắt trên máy mà không tan, các miếng thịt không bị vỡ và hình dạng gọn gàng và đẹp mắt.
  • Hệ thống bánh xe di động chịu lực ,cách điện an toàn
  • Toàn bộ thân máy được làm bằng chất liệu cao cấp thép chống gỉ chịu lực, bền bỉ và dễ dàng vệ sinh.
  • Bộ phận lưỡi dao được chế tạo từ thép chống gỉ có độ cứng tốt, đảm bảo cắt thịt đông lạnh sắc bén, hạn chế mài mòn đến mức tối đa.
  • Trang bị bảng điều khiển điện tử thông minh và núm điều chỉnh độ dày mỏng,tốc độ thái lát cắt.
  • Hệ thống đẩy hai hướng đảm bảo lát cắt dứt khoát,đều ,đẹp tiết kiệm thời gian,công sức cho người lao động.
  • Động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ nên cắt được những tảng thịt lớn mà không sợ bị đứng, thái nhanh, đều, đẹp và an toàn cho người sử dụng.

Thông số kĩ thuật máy thái thịt đông 4 cuộn:

Model RW-04
Điện áp 220V-50Hz
Công suất 2,5Kw
Tốc độ dao 30 – 40 lần/phút
Sản lượng 75 – 150 kg/h
Độ dày thái lát 0.3- 5mm
Số lượng cuộn thịt 4
Độ dày tảng thịt 15cm
Độ dày tảng thịt 60cm
Chất liệu Thép không gỉ
Công dụng Thái thịt đông lạnh
Tình trạng Nhập khẩu
Bảo hành 12 tháng

 

Cách sử dụng máy bào thịt đông lạnh 4 cuộn RW-O4

Bước 1: Kiểm tra các bộ phận của máy như nguồn điện, lưỡi dao, khay chứa thịt có chắc chắn, ổn định hay chưa. Đồng thời, kiểm tra xem máy có còn xót vụn thịt hay không.
Bước 2: Đặt khay chứa vào khe ra của thịt để đựng thịt sau khi thái xong.
Bước 3: Cho miếng thịt cần thái vào khe cho thịt.
Bước 4: Bật công tắc để mở màn hình điều khiển. Sau đó, cài đặt các thông số trên màn hình điều khiển.
Bước 5: Cuối cùng là bấm vào nút cho máy thái thịt hoạt động.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0983278686 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội