Máy thái thịt đang là một sản phẩm rất cần thiết, được sử dụng rộng rãi trong quán ăn, nhà hàng, căng tin,… So với việc phải tốn nhiều tiền thuê vài nhân công cắt thịt mà trong khi đó các lắt thịt cắt ra lại không đều nhau, miếng dày miếng mỏng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, hiện nay tại Điện máy Hải Minh giới thiệu đến quý khách sản phẩm máy cắt thịt chín, giò chả ES-250.

Năng suất tầm trung bình của máy thái thịt đông lạnh ES-250 vào khoảng 20Kg/ngày. Đây là dòng máy có giá thành rẻ nhất trong các dòng máy thái thịt chín . Máy thái thịt đông lạnh ES-250 là giải pháp tối ưu cho nhu cầu thái thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… cho các cơ sở vừa và nhỏ.

May thai thit dong lanh ES

Tại sao máy thái thịt chín ES-250 được nhiều khách hàng lựa chọn?


Thái thịt chuyên nghiệp

Máy thái thịt ES 250 chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… Đặc biệt, khi thái các loại thịt bò nhập khẩu cho ra lát thịt vừa dài vừa mỏng, các lát thịt đều nhau chuẩn xác, cuộn tròn hấp dẫn.
 

Thiết thực với nhiều nhu cầu thái thịt:

Cắt thịt đông lạnh: khô bò, BBQ, lẩu, nướng…
Cắt thịt chín: Thịt heo luộc, nạm bò, nem (ché)…
Cắt lát thịt nguội: các loại giò chả và thịt nguội tiệm bánh mì, lạp xưởng…
Máy cắt thịt bán tự động, dễ sử dụng, chỉ cần đẩy bàn đỡ thịt cho miếng thịt chạy qua lưỡi dao quay tròn, thịt sẽ được thái lát ra ngay phía sau lưỡi dao.

Mức công suất phù hợp

Với nhu cầu vừa và nhỏ dùng cho gia đình, nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh mì… thì máy cắt thịt ES 250 là sản phẩm phù hợp nhất, hỗ trợ tối đa công việc thái thịt vất vả hằng ngày.
 
Càng bám thịt chắc chắn có thể giữ để cắt được miếng thịt từ 1-2 kg
 
Năng suất máy phụ thuộc nhiều vào tốc độ mà bạn đẩy giá đỡ thịt. Động cơ công suất 320W thái khỏe, năng suất khuyến cáo tối đa khoảng 20Kg/ngày để đảm bảo độ bền.

Thông số kỹ thuật máy thái thịt đông lạnh ES-250:

Model                   : ES250
Điện áp                : 220V/ 50Hz
Công suất cắt       : 320W
Đường kính dao   : 300 mm ∼ 10inch
Độ dày lát cắt       : 1.0 – 10.0mm
Năng suất             : ~20Kg
Trọng lượng         : 16Kg
Kích thước           : 470x 390x 380mm
Chất liệu chính     : Hợp kim nhôm
Bảo hành              : 12 Tháng
Phụ kiện               : Đá mài, dây curoa
Phù hợp                : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả 

Cách sử dụng máy thái thịt ES 250:

  • Kiếm tra xem nguồn có hoạt động không, dây điện có bị cắt,hở hay đứt ở đâu không. Nếu đứt cần nối lại,sửa ngay.
  • Đặt máy ở nơi bằng phẳng,khô ráo tránh môi trường ẩm ướt.
  • Điều chỉnh núm tỉ lệ để điều chỉnh độ dày lát cắt.
  • Bật nguồn,nhấn công tắc để khởi động máy.
  • Đặt thịt lên tấm trượt để đẩy thịt.
  • Dùng một khay chứa thịt đặt phía sau máy để hứng thịt sau khi thái.
  • Đứng ở tư thế thoải mái nhất, sau đó dùng tay thuận giữ chặt tay cầm và đưa giá kẹp thịt vào qua lại quanh lưỡi dao. Lúc này thịt được thái theo độ dày đã điều chỉnh trước đó, nếu muốn thay đổi độ dày nên dừng máy và điều chỉnh lại núm xoay.

 Mọi chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0983278686 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội