Máy thái thịt đang là một sản phẩm rất cần thiết, được sử dụng rộng rãi trong quán ăn, nhà hàng, căng tin,… So với việc phải tốn nhiều tiền thuê vài nhân công cắt thịt mà trong khi đó các lắt thịt cắt ra lại không đều nhau, miếng dày miếng mỏng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, hiện nay tại Điện máy Hải Minh giới thiệu đến quý khách sản phẩm máy cắt thịt chín, giò chả ES-250.
Năng suất tầm trung bình của máy thái thịt đông lạnh ES-250 vào khoảng 20Kg/ngày. Đây là dòng máy có giá thành rẻ nhất trong các dòng máy thái thịt chín . Máy thái thịt đông lạnh ES-250 là giải pháp tối ưu cho nhu cầu thái thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… cho các cơ sở vừa và nhỏ.
Tại sao máy thái thịt chín ES-250 được nhiều khách hàng lựa chọn?
Thái thịt chuyên nghiệp
Thiết thực với nhiều nhu cầu thái thịt:
Mức công suất phù hợp
Thông số kỹ thuật máy thái thịt đông lạnh ES-250:
Cách sử dụng máy thái thịt ES 250:
- Kiếm tra xem nguồn có hoạt động không, dây điện có bị cắt,hở hay đứt ở đâu không. Nếu đứt cần nối lại,sửa ngay.
- Đặt máy ở nơi bằng phẳng,khô ráo tránh môi trường ẩm ướt.
- Điều chỉnh núm tỉ lệ để điều chỉnh độ dày lát cắt.
- Bật nguồn,nhấn công tắc để khởi động máy.
- Đặt thịt lên tấm trượt để đẩy thịt.
- Dùng một khay chứa thịt đặt phía sau máy để hứng thịt sau khi thái.
- Đứng ở tư thế thoải mái nhất, sau đó dùng tay thuận giữ chặt tay cầm và đưa giá kẹp thịt vào qua lại quanh lưỡi dao. Lúc này thịt được thái theo độ dày đã điều chỉnh trước đó, nếu muốn thay đổi độ dày nên dừng máy và điều chỉnh lại núm xoay.
Mọi chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0983278686 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội