Máy hút chân không DZ400 – chế độ hút 1 buồng

May hut chan khong DZ

Các dòng máy hut chân không hiện nay càng được hiện đại hóa, nhằm đáp ứng nhu cầu của các cơ sở kinh doanh hiện nay.Bởi công nghệ hút này đax trở thành bước làm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất. Hút chân không giúp bảo vệ sản phẩm, ngăn quá trình oxy hóa, định hình, cố định sản phẩm trong túi bọc,…Một trong những dòng máy hút được sử dụng phổ biến hiện nay là máy hút chân không DZ400 hiện đại.

Máy có khả năng hút kiệt không khí ra bên ngoài, thường được sử dụng tại những cơ ở có quy mô vừa.Tốc độ hút và chất lượng hút cao, là sự lựa chọn của rất nhiều cơ sở hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này qua bài viết:

Máy hút chân không DZ400

Sử dụng máy hút chân không DZ400 mang lại những lợi ích gì?

Giúp thực phẩm được bảo quản tốt mà không cần sử dụng đến những chất bảo quản có hại cho sức khỏe. Thường có thể tăng thêm thời gian sử dụng cho các mặt hàng thực phẩm tươi sống từ 1 – 3 tuần, với đồ khô có thể đến vài năm.

Máy hút chân không công nghiệp không làm thay đổi chất lượng, hình dáng sản phẩm.Hút và bảo quản trong tủ lạnh, ngăn mát hoặc ngăn đá có thể kéo dài hạn dùng đồng thời không bị nhiễm mùi ra tủ lạnh hoặc bị ám các mùi khác.Bởi đóng gói và hút chân không rất kín.

Khi sản phẩm được hút chân không, lượng không khí rút đi, kích thước sản phẩm co lại giúp việc bảo quản được nhiều hơn, không tốn diện tích.

Sản phẩm được hút chân không vừa thể hiện tính chuyên nghiệp cho đơn vị sản xuất lại tăng tính phẩm mỹ.

Thông số kỹ thuật của máy hút chân không DZ400:

Model: DZ400

Vật liệu: thép không gỉ

Điện áp: 220V / 50Hz

Loại điều khiển: Điện

Công suất: 0.9KW

Kích thước buồng chân không: 15,7 ”x 15,7” x4,5 ”

Kích thước đóng gói: 15,7 ”x0,4”

Tốc độ : 20 m³ / h (2x 10² Pa)

Công suất đóng gói: 3 ~ 4r / n

Kích thước: 19,3 ”x 21,3” x37,8 ”

Trọng lượng: 172lbs

Cách sử dụng máy hút chân không DZ 400

Bước 1: Bật nguồn

Bước 2: Bật công tắc nguồn và đặt thời gian chân không theo yêu cầu đóng gói chân không

Bước 3: Đặt nhiệt độ niêm phong và thời gian niêm phong theo vật liệu của túi chân không

Bước 4: Đặt sản phẩm trên dải niêm phong

Bước 5: Nhấn nắp chân không để bắt đầu hút chân không

Bước 6: Khi một mức độ nhất định của chân không, nhập vào quá trình niêm phong

Bước 7: sau khi niêm phong, nhập vào trạng thái làm mát, và sau đó xì hơi, bao bì được hoàn thành.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Main Menu