Lợi ích của việc sử dụng máy đùn xúc xích

l

Máy đùn xúc xích là máy sử dụng để đùn xúc xích, lạp xưởng vào lớp vỏ collagen hoặc ruột non giúp thịt căng vừa phải, không có bọt khí bên trong. Khi hấp xúc xích sẽ được căng hết cỡ mà hoàn toàn không bị nứt vỡ. Đây  chiếc máy cơ bản nhất trong việc sản xuất xúc xích.

Khi việc sản xuất, kinh doanh xúc xích ngày càng phát triển, máy móc bổ trợ cho công việc này càng đa dạng. Việc đùn xúc xích theo cách thủ công luôn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó sản phẩm khi đùn bằng tay cũng không đẹp mắt. Khi đùn lớp vỏ dễ bị vỡ rách. Cũng chính bởi lẽ đó nên chiếc máy đùn xúc xích ngày càng được áp dụng rộng rãi.

l

Lợi ích của máy đùn xúc xích

Làm xúc xích đẹp hơn

Công việc đùn xúc xích bằng các dụng cụ tự chế trước đây gây cho bạn bất tiện, vừa khó sử dụng vừa không đẹp. Xúc xích đùn ra có thể bị căng, dễ nứt khi có tác dụng nhiệt hoặc quá lỏng khó định hình.

Với máy đùn xúc xích, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó. Máy đùn xúc xích vào vỏ bằng cách tác động lực lên pít tông, ép thịt nhồi vào vỏ một cách đều đặn. Nhờ thế, chiếc xúc xích sẽ có khuôn vừa đẹp.

Làm xúc xích với nhiều kích cỡ

Đi kèm máy nhồi xúc xích thường có phễu đùn với nhiều kích thước khác nhau. Các phễu đùn được làm từ inox 304 đảm bảo an toàn với thực phẩm.

Với các dòng máy làm xúc xích quay tay, bằng điện có 4 loại phễu đùn cho các kích thước 15mm, 20mm, 30mm, 35mm. Riêng dòng máy làm xúc xích tự động thì có 3 đầu đùn 16mm, 19mm và 25mm.

Việc có nhiều kích cỡ khác nhau giúp bạn dễ dạng lựa chọn kích thước chiếc xúc xích mà mình muốn và cũng làm đa dạng hơn mẫu mã của xúc xích.

Làm xúc xích nhanh hơn

Với sự trợ giúp của máy làm xúc xích, tiến độ làm của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Với các máy làm xúc xích quay tay thì năng suất đùn còn phụ thuộc vào người vận hành. Đến dòng máy làm xúc xích bằng điện thì bạn có thể điều chỉnh tốc độ đùn được.

Riêng máy đùn xúc xích tự động thì khỏi cần bàn cãi, năng suất đùn của máy có thể lên đến 300kg/giờ. Quả là con số không tưởng! Thử nghĩ xem bạn cần bao nhiêu nhân công mới có thể đạt được năng suất đó?

Những tip cần lưu ý khi chọn mua máy đùn xúc xích:

  • Chọn máy phù hợp với nhu cầu sản xuất ( công suất, năng suất, nhu cầu sản xuất , giá tiền ,chất lượng )
  • Tìm hiểu thông tin sản phẩm kĩ càng để tránh làm mất thời gian
  • Nên lựa chọn những dòng máy đời mới
  • Mua hàng ở những nơi thật sự uy tín

Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

hotline: 0917791981 – 0981268983

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Main Menu