Bếp chiên tách dầu là loại bếp được hoạt động trên nguyên lý dựa vào cấu tạo phân tử của nước và dầu hoàn toàn khác nhau, nên dầu và nước sẽ không hòa tan lại vào nhau. Số lượng phân tử của nước nhiều hơn số lượng phân tử của dầu do đó dầu sẽ nổi trên mặt nước. Từ đó khắc phục được các nhược điểm của dòng bếp chiên nhúng thông thường mang, đảm bảo món ăn không bị cháy do cặn, tiết kiệm được chi phí. Đặc biệt, đây được coi là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống bếp ăn của quán ăn, các cửa hàng ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn.

Với kích thước nhỏ gọn và phương pháp chiên đặc biệt giúp thực phẩm được chế biến nhanh chóng, đảm bảo tốt cho sức khỏe. Bếp chiên tách dầu 18l đang là sản phẩm phù hợp dành cho các quán ăn được ưa chuộng nhất hiện nay.

L
L

 

Tại sao lại có tên gọi bếp chiên tách dầu?

Tên gọi này bắt nguồn từ phương pháp sử dụng đặc biệt của bếp – phương pháp tách dầu. Ở khoang chứa, nước sẽ được đổ vào trước đến một mức nhất định . Sau đó dầu được đổ vào sau. Theo tính chất vật lý dầu nhẹ hơn nước. Nên dầu sẽ nổi lên trên. Vì vậy được gọi là tách dầu.

Trong quá trình chiên rán, các vụn thức ăn bị rơi ra sẽ rơi và chìm xuống phần nước .Phần dầu sẽ không bị cháy và sử dụng được nhiều lần hơn nên có thể tiết kiệm chi phí mua dầu. Nếu phải chiên nhiều loại thực phẩm thì cũng không sợ sản phẩm bị lẫn mùi các thức ăn khác.

Thông số kĩ thuật bếp chiên tách dầu 18 lít:

Model                                   : JBJ – 18

Điện áp                                : 220v/50Hz

Công suất                            : 4 Kw

Dung tích                             : 18L

Kích thước khoang chứa  : 420 x 310 x 220 mm

Kích thước tổng                 : 620 x 390 x530mm

Chất liệu                              : inox

Xuất xứ                                : Trung Quốc

Đặc điểm nổi bật bếp chiên tách dầu 18 lít:

  • Bếp chiên tách dầu 18l được làm từ chất liệu inox cao cấp. Giúp máy có vẻ ngoài sang trọng, phù hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng.
  • Bếp được thiết kế 2 lớp để cách nhiệt để tránh thất thoát nhiệt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh những sự cố bị bỏng không may.
  • Công suất của bếp 4kw và sử dụng nguồn điện gia đình 220v và để an toàn thì người dùng sẽ đấu dây vào CB để sử dụng.
  • Nhiệt độ cao nhất của bếp có thể lên tới 300ºC . Ở bên trong khoang chứa sẽ có phần đánh dấu mực nước . Khi đã đổ nước đến mức này thì sẽ dừng lại . Sau đó khách hàng sẽ tiếp tục đổ dầu lên phía trên.
  • Phần chân đứng chắc chắn để máy không bị xê dịch trong quá trình chiên rán. Van xả nước và van xả dầu được thiết kế tiện lợi, giúp quá trình vệ sinh máy nhanh chóng hơn.
  • Ngoài ra, nắp đậy của bếp giúp người dùng không bị dầu nóng bắn ra ngoài khi đang sử dụng .
  • Ở trong thành của bếp chiên tách dầu 18l sẽ được đánh dấu lượng dầu nhiều nhất mà khách hàng nên cho vào. Bởi khi cho đồ ăn vào chiên rán thì mực dầu trong bếp sẽ dâng lên, nếu đổ quá nhiều dầu thì khi chiên dễ bị tràn hoặc bắn dầu ra bên ngoài hơn.

BẾP CHIÊN “TÁCH DẦU” HOẠT ĐỘNG RA SAO?

Khi Bếp Chiên Tách Dầu 18L được kết nối nguồn thì bóng đèn của bếp sẽ báo sáng.

Bên cạnh là 1 đèn báo nhiệt.

– Một núm vặn điều chỉnh nhiệt độ lên đến 300*C. Rất dễ dàng để các bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ mà các bạn muốn.

– Bên cạnh sườn của Bếp Chiên Tách Dầu 18L được thiết kế 2 van xả. Phía dưới là van xả nước. Phía trên là van xả dầu. Giúp cho việc thay dầu , thay nước mới cũng như vệ sinh bếp dễ dàng. Xung quanh bếp được thiết kế các khe tản nhiệt giúp tăng thời gian hoạt động của bếp.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0983278686 – 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội