Nấu rượu bằng các loại nồi truyền thống sẽ gặp phải các vấn đề khó khăn như: khó canh nhiệt độ phù hợp, dễ bị khê cháy, rượu không loại bỏ được các chất có hại cho sức khoẻ… Nồi nấu rượu bằng điện ra đời giúp quá trình nấu rượu trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Các loại nồi này cũng có dung tích nhỏ, cần nấu nhiều mẻ mới đáp ứng nhu cầu của cơ sở chuyên cung cấp rượu rất tốn thời gian, công sức.

Nồi nấu rượu mini 10kg là bộ nồi nhỏ nhất Hà Bắc hiện tại, công suất của nồi là 7.5kw cho năng suất nấu 10kg cơm rượu/ lần. Nồi nấu rượu bằng điện mini  nấu được 10kg gạo, kết hợp nấu cơm rượu trực tiếp nên tiết kiệm thời gian nấu cơm bên ngoài. Đáp ứng nhu cầu nấu rượu của các cơ sở cung cấp rượu có quy mô vừa và nhỏ.

Nồi nấu rượu bằng điện 50kg | Shopee Việt Nam

 

 Thông số kĩ thuật Nồi nấu rượu bằng điện 10kg

  • Điện áp                : 220V/ 50Hz
  • Dung tích             : 10 kg/mẻ
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Sản xuất               : Hà Bắc
  • Bảo hành              : 12 tháng

Cấu tạo của Nồi nấu rượu bằng điện 10kg

Nồi hơi nấu rượu

Nồi hơi nấu rượu được thiết kế từ inox 304. Lớp trong cùng chứa nguyên liệu chưng cất (cơm rượu). Lớp giữa chứa dung dịch cách thuỷ hay còn gọi là dung dịch truyền nhiệt khi nấu, có thể là nước hoặc dầu ăn. Lớp ngoài cùng là lớp cách nhiệt, vừa có tác dụng hạn chế nhiệt toả ra an toàn khi nấu, vừa giữ nhiệt tốt cho nồi giảm bớt thời gian để đun nguyên liệu.

Đường ống ngưng tụ rượu

Là bộ phận ngưng tụ nước rượu nối từ nắp nồi nấu rượu sang nồi làm mát. Đường ống có các chốt hiện đại, đảm bảo quá trình nấu rượu diễn ra tốt nhất.

Hệ thống đường ống xoắn và bồn làm mát rượu

Hệ thống đường ống xoắn được thiết kế theo kiểu ruột gà, cùng với đó có hệ thống làm mát, bồn ngưng tụ rượu gọn gàng, đẹp mắt. Hơi rượu nóng gặp nước lạnh sẽ ngưng tụ và chảy theo đường ống ra bên ngoài.

Hệ thống tủ điện

Nồi nấu rượu mini được trang bị hệ thống tủ điện thông minh, chính xác. Quá trình nấu rượu hoàn toàn tự động nhờ hệ thống điều khiển này, bạn không còn phải canh chừng nhiệt độ khi nấu như các nồi nấu truyền thống. Việc sử dụng chiếc bảng điều khiển này cũng hết sức đơn giản và an toàn.

Ưu điểm của Nồi nấu rượu bằng điện 10kg

– Rượu nấu nhanh và nấu được nhiều rượu mỗi lần nấu.

–  Nồi nấu rượu sử dụng hệ thống điện tự động rất tiết kiệm điện. Bạn sẽ không phải trông chừng nồi rượu như là nấu rượu thủ công dùng than, củi mà chỉ cần cài thời gian, đến thời gian đó điện sẽ tự ngắt.

– Có cầu dao tổng, Aptomat chống giật, hệ thống tự động ngắt điện khi bị rò rỉ, sự cố.

– Nồi nấu rượu cách nhiệt, thành nồi dày 5mm, giữ nóng bên trong nồi, không truyền nhiệt ra bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng và an toàn khi sử dụng.

– Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, không phải chịu khói bụi và ô nhiễm môi trường như dùng than truyền thống.

– Dễ dàng vệ sinh, lau dọn sau khi sử dụng: có van xả bỗng rượu và xả nước trong khoang đốt ở dưới đáy nồi. Chất liệu INOX 304 chống gỉ nên nồi nấu rượu lúc nào cũng sạch sẽ, sáng bóng như mới.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 – 0982 811 839
Email: thietbihabac@gmail.com