Máy tạo viên thịt cá SW280 là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất thịt viên, bò viên, cá viên,… hiện nay. Máy có khả năng tạo viên mọc nhanh chóng, năng suất cao. Thành phẩm viên thịt đều đẹp, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

Là dòng sản phẩm chuyên dụng để viên các loại thịt, mọc, bò, cá và một số thực phẩm chế biến từ thịt khác. Máy tạo viên vận hành tự động bằng điện, có động cơ hỗ trợ. Một số dòng máy viên thịt còn có biến tần để điều chỉnh tốc độ ra viên. Hiện nay, máy viên thịt đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, siêu thị và các cơ sở chế biến thịt công nghiệp.

Máy tạo vien thịt ca SW

Đặc điểm nổi bật của máy tạo viên thịt cá SW280

Máy viên thịt Hà Bắc được thiết kế tối ưu. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Toàn bộ khung vỏ máy đều được làm từ chất liệu inox cao cấp. Có khả năng chống oxi hóa han gỉ tốt, độ bền cao.

Bộ khuôn bằng đồng cũng chống gỉ sét tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Có 3 loại kích cỡ khuôn viên với kích thước lần lượt là 1.5-2-2.5cm, cho phép viên thịt nhiều kích cỡ khác nhau.

Cối chứa thịt dung tích lớn, chứa được một lượng lớn thịt mỗi mẻ. Bên dưới cối chứa thịt có thêm cánh đảo để đảo thịt nhuyễn mịn hơn trước khi chuyển đến bộ phận vo viên.

Phần cối, phần khuôn và chốt cắt viên là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu nên được thiết kế có thể tháo rời để người dùng tháo lắp vệ sinh máy sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

Tư vấn dây chuyền sản xuất thịt viên chuyên nghiệp, đầy đủ

Để chuyên nghiệp hóa cơ sở sản xuất thịt viên và nâng cao năng suất, giảm thời gian, giảm chi phí thuê nhân công. Bạn hãy tham khảo bộ dây chuyền máy làm thịt viên, bò viên,… sau đây:

  • Máy thái thịt: Thái thịt thành những miếng nhỏ để khi đưa vào máy xay sẽ phá khối thịt dễ dàng hơn.
  • Máy xay giò chả: Xay thịt thành mọc nhuyễn mịn, tươi ngon, có độ kết dính tốt.
  • Máy tạo viên thịt: Đây là thiết bị quan trọng nhất trong dây chuyền làm thịt viên. Máy có chức năng vo mọc thành những viên thịt tròn đều, đẹp mắt một cách nhanh chóng nhất.
  • Nồi nấu nước sôi: Đun nước sôi nhanh để chuẩn bị cho khâu thả thịt viên vào chậu nước sôi.
  • Tủ hấp thịt viên: Hấp sơ thịt viên, giữ nguyên dưỡng chất và vị ngọt tự nhiên của viên thịt.
  • Máy hút chân không: Đóng gói thịt viên nhanh chóng và bảo quản thịt viên lâu hơn.

Phương thức vận hành Máy tạo viên thịt cá SW280:

Việc vận hành máy tạo viên thịt, cá cũng rất đơn giản bởi cấu tạo của máy rất thân thiện với người sử dụng bởi nó được xuất phát từ những  nhu cầu bức thiết của người phục vụ ăn uống.
Sau khi xác định được cỡ các viên cần làm ta chọn 2 lá thép định hình cho viên và lắp vào máy. Sau khi đã lắp hai lá thép đó vào máy ta tiên hành đặt một nồi nước nóng phía dưới. Tiếp theo đó ta đổ thịt đã được xay nhuyễn vào máy thông qua cái phễu phía trên. Khi đã cho xong suôi nguyên liệu vào máy ta tiến hành bật công tắc máy để máy hoạt động. Máy sẽ cho ra những viên thịt, cá vừa mắt và đúng với yêu cầu của người công nhân. Thao tác rất đơn giản bởi vít đùn của máy đẩy nguyên liệu qua hai lá thép định hình viên và rơi xuống nồi nước nóng vì khi nguyên liệu thịt cá nhuyễn gặp nước nóng sẽ cứng lại và định hình thành viên thịt như mong muốn.
Trước khi sử dụng máy tạo viên thịt bạn cần sử dụng máy xay thịt hoặc máy nhuyễn thịt để tạo nguyên liệu giò sống trước khi cho vào máy.

Sau khi tạo viên xong, tùy theo công nghệ bạn có thể cho vào tủ nấu cơm để hấp hoặc cho vào chảo chiên, rán để chiên sản phẩm, sau đó để nguội và cho vào bao bì đóng gói hút chân không cho sản phẩm trước khi cho sản phẩm vào tủ cấp đông.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0914638686 – 0917791981
Email: thietbihabac@gmail.com