Máy tạo viên thịt cá SW280 là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất thịt viên, bò viên, cá viên,… hiện nay. Máy có khả năng tạo viên mọc nhanh chóng, năng suất cao. Thành phẩm viên thịt đều đẹp, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.
Là dòng sản phẩm chuyên dụng để viên các loại thịt, mọc, bò, cá và một số thực phẩm chế biến từ thịt khác. Máy tạo viên vận hành tự động bằng điện, có động cơ hỗ trợ. Một số dòng máy viên thịt còn có biến tần để điều chỉnh tốc độ ra viên. Hiện nay, máy viên thịt đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, siêu thị và các cơ sở chế biến thịt công nghiệp.
Đặc điểm nổi bật của máy tạo viên thịt cá SW280
Máy viên thịt Hà Bắc được thiết kế tối ưu. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Toàn bộ khung vỏ máy đều được làm từ chất liệu inox cao cấp. Có khả năng chống oxi hóa han gỉ tốt, độ bền cao.
Bộ khuôn bằng đồng cũng chống gỉ sét tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Có 3 loại kích cỡ khuôn viên với kích thước lần lượt là 1.5-2-2.5cm, cho phép viên thịt nhiều kích cỡ khác nhau.
Cối chứa thịt dung tích lớn, chứa được một lượng lớn thịt mỗi mẻ. Bên dưới cối chứa thịt có thêm cánh đảo để đảo thịt nhuyễn mịn hơn trước khi chuyển đến bộ phận vo viên.
Phần cối, phần khuôn và chốt cắt viên là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu nên được thiết kế có thể tháo rời để người dùng tháo lắp vệ sinh máy sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.
Tư vấn dây chuyền sản xuất thịt viên chuyên nghiệp, đầy đủ
Để chuyên nghiệp hóa cơ sở sản xuất thịt viên và nâng cao năng suất, giảm thời gian, giảm chi phí thuê nhân công. Bạn hãy tham khảo bộ dây chuyền máy làm thịt viên, bò viên,… sau đây:
- Máy thái thịt: Thái thịt thành những miếng nhỏ để khi đưa vào máy xay sẽ phá khối thịt dễ dàng hơn.
- Máy xay giò chả: Xay thịt thành mọc nhuyễn mịn, tươi ngon, có độ kết dính tốt.
- Máy tạo viên thịt: Đây là thiết bị quan trọng nhất trong dây chuyền làm thịt viên. Máy có chức năng vo mọc thành những viên thịt tròn đều, đẹp mắt một cách nhanh chóng nhất.
- Nồi nấu nước sôi: Đun nước sôi nhanh để chuẩn bị cho khâu thả thịt viên vào chậu nước sôi.
- Tủ hấp thịt viên: Hấp sơ thịt viên, giữ nguyên dưỡng chất và vị ngọt tự nhiên của viên thịt.
- Máy hút chân không: Đóng gói thịt viên nhanh chóng và bảo quản thịt viên lâu hơn.
Phương thức vận hành Máy tạo viên thịt cá SW280:
Sau khi tạo viên xong, tùy theo công nghệ bạn có thể cho vào tủ nấu cơm để hấp hoặc cho vào chảo chiên, rán để chiên sản phẩm, sau đó để nguội và cho vào bao bì đóng gói hút chân không cho sản phẩm trước khi cho sản phẩm vào tủ cấp đông.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0914638686 – 0917791981
Email: thietbihabac@gmail.com