Máy hàn dập chân PFS 350 phù hợp ép các loại nylon đựng bánh kẹo, cafe, đậu phộng, hạt điều như túi PP, PA, PVC Bao bạc và các loại màng ép phức hợp khác.Máy hàn dập chân PFS có công năng và đặc điểm của máy đóng gói đạp chân đơn giản, phía trên và dưới có thể điều khiển kích cỡ của giá, gia nhiệt trên dưới có thể hàn túi giấy, hiệu quả công suất cao mà các chức năng máy hàn mép thông thường không thể thay thế

Máy hàn túi dập chân sử dụng để hàn kín miệng bao bì. Máy chuyên dùng để dán túi nilon các loại, dán túi bạc, túi thiếc, đường hàn chắc chắn, kết cấu đẹp ,máy bền tuổi thọ máy ổn định sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều loại bao bì khác nhau, giá cả cạnh tranh, là loại máy đóng gói lý tưởng cho hộ gia đình và các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng.

Máy hàn dập chân PFS 350

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: 220V/50Hz
– Công suất: 800W
– Kích thước đường hàn: 350 x 8 mm
– Độ dày: 0.01-0.12 mm
– Kích thước sản phẩm: 80 x 55 x 25 cm
– Khối lượng máy: 24 kg
– Nhập khẩu: Hà Bắc
– Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm cấu tạo máy hàn dập chân PFS 350

Máy hàn miệng túi dập chân PFS-350 có giá đỡ  được thiết kế chắc chắn, thân máy làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện. Với kích thước đường hàn loại 350 mm, sản phẩm phù hợp đóng gói các loại túi vừa và nhỏ.

Máy có thêm hệ thống giá đỡ sản phẩm hỗ trợ người dùng rất tốt trong làm việc. Nếu phải làm việc liên tục trong thời gian dài thì người làm sẽ rất vất vả nếu không có hệ thống giá đỡ.

Bộ phận điều khiển có thể tùy chỉnh nhiệt độ hàn phù hợp với từng loại túi khác nhau, máy có đèn báo nhiệt giúp người dùng biết được khi nào nhiệt độ đủ để làm việc.

Hệ thống chân đỡ được đúc nguyên khối rất chắc chắn, giá sản phẩm không bị đổ, bàn dập chân tiện lợi, có thể điều chỉnh độ nông sâu giúp người dùng có tư thế làm việc thoải mái, không gây mỏi chân, đau chân.

Tính năng nổi bật máy hàn miệng túi dập chân PFS-350

Đường hàn đẹp mắt, kích thước đường hàn là 350mm. Sản phẩm phù hợp với các loại túi có kích thước vừa và nhỏ.

Thiết kế giá đỡ sản phẩm được đúc nguyên khối chắc chắn. Quá trình sử dụng máy không bị nghiêng đổ khi đạp chân. Bàn đạp tiện lợi người dùng có thể tùy chỉnh độ nông sâu và được làm việc ở tư thế thoải mái nhất.

Bảng điều khiển thông minh người dùng có thể quan sát và tùy chỉnh được nhiệt độ phù hợp với từng loại túi khác nhau. Máy có hệ thống đèn báo nhiệt người dùng có thể quan sát để biết máy đã đủ nhiệt độ để làm việc chưa.

Máy hàn miệng túi dập chân PFS-350 không kén túi, máy có thể hàn được hầu hết các loại túi có chất liệu như: PE, PVC, túi bạc, túi nhôm và túi thiếc.

Máy hàn miệng túi dập chân PFS-350 có cấu tạo chắc chắn. Phần thân máy được làm từ chất liệu thép không gỉ bên ngoài phủ sơn tĩnh điện độ bền cao.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội