May cua xuong J

Bạn đang cần một chiếc máy cưa xương giá rẻ để cưa các loại xương như xương heo, xương bò, chân giò heo, chân giò bò hoặc để cắt cá đông lạnh hay cắt thịt đông lạnh thì máy cưa xương J-210 là sản phẩm mà bạn cần phải sử dụng ngay. Vì máy có giá rẻ hơn trong tất cả các loại máy cưa xương mà lại đáp ứng được rất nhiều công việc và giảm bớt khó khăn, vất vả khi chặt xương bàng dao thủ công.

Toàn bộ phần thân vỏ của máy được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối vì vậy máy còn có tên gọi là máy cưa xương nhôm . Nhôm đúc nguyên khối mang đến sự chắc chắn, bền bỉ, không bị hoen rỉ và dễ dàng chùi rửa vệ sinh máy sau khi sử dụng.

May cua xuong J

Đặc điểm vượt trội của máy cưa xương J210:

  • Bề mặt inox 304 được xử lí bằng quá trình oxi hóa đánh bóng .
  • Toàn bộ thân máy cưa xương làm bằng hợp kim nhôm .
  • Điều khiển bằng bánh răng hợp kim .
  • Lưỡi cưa xương inox bền .
  • Chống mài mòn,đảm bảo vệ sinh.
  • Lưỡi cưa sắc ,mỏng chỉ dày 0,5 mm nên cắt xương lát mịn , đều, đẹp.
  • Hoạt động hiệu quả và ổn định,dễ vận hành và làm sạch.
  • Mặt bàn máy cưa xương rộng thoải mái và an toàn khi cắt.
  • Máy cưa xương nhẹ nhàng,nhanh với năng suất cao.

Thông số kĩ thuật máy cưa xương J210:

  • Điện áp                             : 220v/50Hz
  • Công suất                        : 650W
  • Tốc độ cắt                        : 15m /phút
  • Độ rộng lát cắt                 : 5 – 160mm
  • Chiều cao lát cắt              : < 180 mm
  • Quy cách lưỡi cưa           : 15x 0.5x 1650 mm
  • Kích thước mặt bàn cắt   : 380×500 mm
  • Kích thước máy                : 520x 470x 820 mm
  • Trọng lượng                      : 48kg
  • Chất liệu                             : Hợp kim nhôm
  • Xuất xứ                               : Trung Quốc
  • Bảo hành                            : 12 Tháng

Các bộ phận của máy cưa xương: Đĩa giữ lưỡi cưa trên , Khe cố định lưỡi cưa , Bàn đặt xương, đặt thịt đông , Tay căn trùng lưỡi cưa(Dùng để thay lưỡi cưa) , Đế , Đĩa giữ lưỡi cưa cuối , Chốt khóa , Cữ cố định xương , Cần đẩy xương , Lưỡi cưa.

Máy cưa xương J- 210 sử dụng như thế nào?

Trước tiên bạn cắm điện nguồn cho máy, bạn lưu ý kiểm tra dây điện, nguồn điện vào để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tiếp theo bạn cho khối thịt hoặc xương vào bàn cắt và điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt sao cho phù hợp.

Nhấn nút xanh để cho máy khởi động và dùng cần đẩy để đẩy thịt hoặc xương qua lưỡi cưa để cắt.

Sau cùng bạn nhấn nút đỏ để tắt máy.

Vệ sinh máy cưa xương:

Đầu tiên bạn rút điện khỏi máy, sau đó dùng nước rửa chén đã được pha loãng rửa mặt bạn của máy cưa xương,

Tiếp theo bạn dùng khăn ướt lau toàn bộ vỏ và thân của máy/

Lau lại với nước sạch.

Bảo quản máy nơi khô ráo, tránh trẻ nhỏ tới gần.

Cách thay lưỡi cưa xương:

Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy.

– Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài

– Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn

– Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa xương.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XD và TM Hà Bắc

0914638686 – 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • SKU
  • Rating
  • Price
  • Stock
  • Availability
  • Add to cart
  • Description
  • Content
  • Weight
  • Dimensions
  • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare