Máy cưa xương inox F210A là dòng máy cưa xương công nghiệp có bàn lật và công suất lớn. Thiết bị thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, xí nghiệp chế biến xương heo, xương bò, thịt cá đông lạnh.

Nếu cơ sở doanh nghiệp hoặc quán ăn của bạn đang phải vất vả với đống xương heo, xương bò lớn. Khiến cho bạn tốn quá nhiều thời gian và công sức để chặt xương. Thì hãy lựa chọn ngay dòng máy cưa xương F210A của Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc. Ưu điểm lớn nhất của dòng máy F210A là có bàn cưa xương có thể lật 90 độ => Hỗ trợ cho việc đưa thành phẩm ra ngoài. Đồng thời, thiết bị còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian. Hạn chế hao hụt nguyên liệu hơn nhiều lần so với cách chặt xương thủ công.

Máy cưa xương inox F210A

Đặc điểm chi tiết của máy cưa xương inox F210A

+ Máy cưa xương F210A được làm toàn bộ từ inox 201 dày 2 mm. Vì vậy, thiết bị này có độ chắc chắn và độ bền cao. Hơn thế nữa, máy sẽ sáng bóng và dễ vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Độ dày lát cắt xương của máy có thể điều chỉnh trong khoảng 0-18 cm.

+ Máy cắt xương bò F210A được trang bị động cơ công suất lớn lên đến 1100W. Với công suất này, máy sẽ cắt được những khúc xương cứng, có kích thước đến 22 cm.

+ Lưỡi cưa của máy được làm từ chất liệu thép trắng cao cấp và có thiết kế khá mỏng chỉ 0.5 mm. Từ đó, máy cắt xương F210A sẽ cho ra thành phẩm có bề mặt cắt láng mịn. Hạn chế tối đa lượng nguyên liệu bị hao hụt trong quá trình cắt.

+ Khách hàng có thể điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa bằng cách xoay vặn cần chỉnh ở trên đầu máy.

+ Điểm nổi trội của dòng máy cưa xương inox này là không chỉ sở hữu 2 nút điều khiển như thông thường. Mà còn được thiết kế thêm nút dừng khẩn cấp STOP.

+ Nắp máy cắt xương F210A dễ dàng tháo mở để bạn có thể quan sát và tháo lưỡi cưa. Hoặc vệ sinh bên trong máy.

+ Phía dưới chân máy có khay chứa xương tiện lợi. Các mảnh vụn của xương sẽ rơi vào khay và không bị văng ra ngoài, dễ dàng vệ sinh.

Hướng dẫn vận hành máy cưa xương F120A 

Chuẩn bị:

  • Đường điện 220V
  • Xương cần cắt
  • Đặt máy nơi bằng phẳng, kiểm tra toàn bộ máy trước khi dùng

Sử dụng:

  • Xoay cần điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa cho phù hợp, không quá căng cũng không quá trùng làm ảnh hưởng đến độ mịn của đường cắt.
  • Điều chỉnh độ dày lát cắt và vặn chốt cố định
  • Nhấn công tắc màu xanh để máy hoạt động, lúc này lưỡi dao đã chạy nên bạn cần chú ý không đưa tay vào gần
  • Tay phải cầm xương đưa sát vào giá đỡ, tay trái cầm cần đẩy xương, đưa từ từ khúc xương đi qua lưỡi cưa. Ngay lập tức, xương được cưa mịn, chính xác theo độ dày đã cài đặt trước.
  • Khi đã hết xương, nhấn công tắc màu xanh để tắt máy, vệ sinh và để ráo nước.
  • Nếu cần tắt khẩn cấp, bạn nhấn núm màu đỏ STOP để lưỡi cưa chậm dần và dừng lại.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội