Máy cưa xương công nghiệp J210

Máy cưa xương công nghiệp J210 nhỏ gọn, lưỡi cưa sắc phù hợp với các đơn vị chế biến quy mô nhỏ và vừa. Thiết bị có thể giúp bạn xử lý nhiều loại xương khác nhau từ mềm tới cứng, ngoài ra còn có thể cắt các loại thịt cá nhanh chóng. Khả năng cắt lát mịn, không làm vụn vỡ thực phẩm giảm hao hụt tối ưu. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị trong nội dung bài viết sau nhé!

Ưu điểm ưu việt của máy cưa xương công nghiệp J210

Dòng máy cưa xương hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đó là bởi sản phẩm này mang rất nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến như:

Máy cưa xương được làm bằng chất liệu inox sáng bóng, không bị rỉ sét. Vậy nên sản phẩm sẽ không bị biến dạng trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, lưỡi cưa cũng được tôi sắc nên có khả năng cắt nguyên liệu đông lạnh rất cứng nhanh chóng và mượt mà. Nếu bạn biết cách bảo quản thì sản phẩm có thể sử dụng được từ 4 – 5 năm, thậm chí là hơn.

Ngoài ra, máy cưa xương cũng được trang bị động cơ lên đến 650W bằng loại dây đồng 100%. Nhờ thế máy có khả năng vận hành liên tục nhưng hiệu quả thì không hề bị giảm sút. Đặc biệt hơn nữa máy còn được thiết kế gọn nhẹ với 4 chân chắc chắn. Vì thế tiếng ồn sẽ được giảm thiểu tối đa nhất trong quá trình bạn sử dụng. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh độ dày của miếng cắt theo ý muốn để tiện cho việc chế biến những món ăn khác nhau.

Thông số kĩ thuật

  • Điện áp                             : 220v/50Hz
  • Công suất                        : 650W
  • Tốc độ cắt                        : 15m /phút
  • Độ rộng lát cắt                 : 5 – 160mm
  • Chiều cao lát cắt              : < 180 mm
  • Quy cách lưỡi cưa           : 15x 0.5x 1650 mm
  • Kích thước mặt bàn cắt   : 380×500 mm
  • Kích thước máy                : 520x 470x 820 mm
  • Trọng lượng                      : 48kg
  • Chất liệu                             : Hợp kim nhôm
  • Xuất xứ                               : Trung Quốc
  • Bảo hành                            : 12 Tháng

Một số chú ý khi sử dụng máy cưa xương công nghiệp J210

Để cưa các loại xương ống hoặc xương cứng lớn, cần đẩy xương qua lưỡi cưa một cách dứt khoát để tránh kéo lại và làm hỏng lưỡi cưa.

Nếu sử dụng máy liên tục trong khoảng 30 phút đến 1 giờ, nên để cho máy nghỉ để kéo dài tuổi thọ của motor bên trong.

Độ căng của lưỡi cưa cần được điều chỉnh phù hợp để đạt được hiệu quả cưa cắt tốt nhất mà không bị trùng lưỡi cưa.

Việc vệ sinh máy rất đơn giản, bạn có thể dùng khăn ẩm để lau cho phần mặt bàn cưa và thân máy. Tuyệt đối tránh sử dụng nước xịt trực tiếp lên máy.

Với lưỡi cưa và 2 bánh đà, bạn có thể tháo ra để vệ sinh.

Để bảo quản tốt lưỡi cưa, nên sử dụng dầu ăn phết lên lưỡi cưa khi không sử dụng máy trong một khoảng thời gian dài.

Ngoài ra, đặt máy tại vị trí bằng phẳng và tránh đặt máy ở nơi có nhiều người qua lại, đặc biệt là trẻ em không được tiếp cận với máy.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội