Một chiếc lò nướng bánh công nghiệp không chỉ đơn thuần là giúp bánh chín, mà vì 1 chiếc lò nướng tốt, nhiệt độ chuẩn giúp bạn hạn chế nhiều khó khăn khi nướng bánh như: bánh bị xẹp, lõm, nứt…

Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay dùng điện được số đông các cơ sở làm bánh ngọt, bánh gato, bông lan, pizza, bánh trung thu… lựa chọn vì nướng bánh ngon, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, nhiệt tỏa trên dưới đối lưu nên bánh chín đều, không bị cháy, nứt, phần sống phần chín. Lò nướng bánh mì do công ty Hà Bắc Nhập khẩu và phân phối với chất lượng và tính năng rất cao, Lò chạy ổn định, màu bánh đẹp, tiết kiệm điện năng, rễ sử dụng thân thiện với môi trường.

Lò nuóng bánh tàng khay

Mô tả Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay:

là lò nướng của nhà máy sản xuất thiết bị bánh hàng đầu Trung Quốc. Đạt tiêu chuẩn cao được khách hàng tin tưởng lựa chọn rất nhiều trên thế giới.

Lò nướng  có thế nướng được rất nhiều loại bánh như bánh ngọt, bánh piza, bánh quy, ….và nhiều loại bánh khác. Không những chỉ nướng bánh lò nướng còn được dùng nấu cơm niêu, nướng thịt, nướng sườn, nướng củ quả và nhiều loại thực phẩm khác.

Lò nướng  dùng điện là loại lò nướng nhỏ gọn, tiện dụng với kích thước bé sử dụng 2 khay nướng, kích thước khay 400 x 600 mm. Lò được sử dụng nhiên liệu điện 220V nên phù hợp với cả nhà hàng, tiệm bánh nhỏ, hay hộ gia đình. Thân lò được cấu tạo hoàn toàn bằng inox cách nhiệt sáng bóng. Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Lò được thiết kế dễ dàng sử dụng với 3 công tắc: công tắc nguồn, công tắc thời gian và công tắc đèn. Có 2 đồng hồ hiển thị nhiệt phía trên và phía dưới và 1 đồng hồ hiển thị thời gian. Thanh nhiệt được bố trí 2 mặt là phía trên và phía dưới giúp cho thực phẩm nướng đều và ngon hơn. Ngoài ra lò còn có chức năng hẹn giờ để nướng và có đèn trong khoang nướng để nhìn thực phẩm, kiểm tra độ chín của bánh hay thực phẩm nướng.

Thông số kĩ thuật Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay

  • Điện áp                     : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
  • Công suất                : 6.6 Kw
  • Số khay                    : 2 Khay
  • Kích thước khay     : 400× 600 mm
  • Nhiệt độ                   : 0-300 0C
  • Trọng lượng            : 77 Kg
  • Kích thước              : 1220x 860x 525mm
  • Chất liệu chính        : Inox
  • Bảo hành                 : 12 tháng

Cách dùng lò để nướng bánh

1.Chuẩn bị nguyên liệu đạt yêu cầu, bật lò và cài đặt nhiệt độ nướng phù  hợp.

2.Đợi lò nóng khoảng 10-15 phút, mới cho nguyên liệu vào nướng để không làm ỉu bánh.

3.Bật đèn chiếu và xem bánh được nướng trong lò qua ô kính. Bạn có thể cài đặt thời gian nướng và yên tâm làm việc khác.

4.Khay nướng là khay nhôm phẳng, kích thước 400X 600mm. Lò nướng được 2 khay/ lần, dựa vào đó mà bạn tính toán được số lượng bánh mỗi lần nướng tùy vào kích thước bánh. Lò nướng bánh ngọt có thể nướng nhiều loại bánh phổ biến tại các tiệm bánh hiện nay như: bánh sinh nhật, Pizza, bánh cupcake, bánh mì, bông lan, bánh trung thu…Nếu cơ sở của bạn sử dụng nguồn điện không ổn định.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội