Máy tạo viên thịt có nhân được ứng dụng cao trong sản xuất, chế biến thực phẩm hiện nay. Dòng máy này được chế tọa trên dây chuyền công nghệ cao, khả năng làm việc chuyên nghiệp. Người dùng nên xay, nghiền nguyên liệu trước khi bỏ vào máy để tạo viên. Máy sử dụng đơn giản, cho năng suất cao đem lại hiệu quả tuyệt vời.
Những ưu điểm của máy tạo viên thịt có nhân
Toàn bộ thân vỏ làm bằng inox cao cấp, không han gỉ, độ bền cao, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu biết cách vệ sinh và bảo quản đúng cách, máy sẽ luôn sáng bóng như mới.
Máy tạo viên có hai phễu đựng nguyên liệu, trong đó là 1 phễu chứa thịt và một phễu chứa nhân hoạt động song song với nhau. Phễu đựng nguyên liệu được làm từ inox không bị gỉ sét nên đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Phểu có kích thước lớn, chứa được lượng thịt nhiều nên không cần cấp nguyên liệu thường xuyên vẫn đảm bảo máy viên liên tục, năng suất cao.
Khuôn tạo viên làm bằng đồng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Máy sở hữu động cơ công suất lớn hoạt động siêu khỏe, tải trọng tốt, vận hành trơn tru liên tục, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ ra viên tùy theo nhu cầu, tuy nhiên cần chú ý hiệu chỉnh máy và cố đinh kích cỡ viên thịt trước khi cho nguyên liệu vào viên. Thịt viên xong sẽ rơi xuống chậu nước nóng chuẩn bị sẵn phía dưới. Được làm chín vỏ ngoài ngay lập tức nên không bị biến dạng hay kết dính mà luôn tròn đều đẹp mắt.
Máy có kích thước khá lớn nên được trang bị thêm bánh xe ở chân đế cho phép khách hàng di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển, sửa chữa.
Thông số kĩ thuật của máy tạo viên thịt có nhân
Model: MTVTCN2HB
Điện áp: 220V/380V
Công suất: 1,1Kw
Năng suất: 140-420 viên/phút
Đường kính viên: 20-34 mm
Kích thước: 770 x 530 x 1280 mm
Trọng lượng: 200kg
Chất liệu: inox ,đồng
Một số lưu ý khi sử dụng máy tạo viên thịt có nhân
Đặt máy ở nơi bằng phẳng, chắc chắn và khô ráo trước khi sử dụng. Đảm bảo máy không bị nghiêng và rung lắc trong khi tạo viên.
Kiểm tra nguồn điện đảm bảo an toàn trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn về điện.
Vệ sinh sạch sẽ các bộ phận tiếp xúc với thịt trước khi cho thị vào tạo viên.
Đặt 1 chậu nước ấm phía dưới máy để hứng các viên thịt rơi xuống sau khi tạo viên xong.
Sau khi sử dụng xong nên tháo các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm như: khuôn đồng, phễu chứa thịt, cánh đảo thịt ra vệ sinh riêng.
Rửa sạch bằng nước rửa chén và xối nước mạnh để trôi hết vụn thịt. Đảm bảo không còn thịt vướng lại trong máy sau khi đã vệ sinh xong.
Dùng khăn sạch lau sơ qua máy.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery