Nhằm giúp cho việc chiên một lượng lớn thực phẩm được dễ dàng, tiện lợi mà đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Máy thực phẩm Hà Bắc đã nghiên cứu thiết kế sản phẩm dòng bếp chiên nhúng dùng điện 50L tiện dụng để phục vụ các cơ sở chế biến thực phẩm.

Bếp chiên nhúng dùng điện hoàn tất những món chiên một cách nhanh chóng, trong thời gian ngắn, món ăn thơm ngon, ròn rụm.

Bép chien nhúng dùng diẹn l

Cấu tạo bếp chiên nhúng dùng điện 50l

1.Thân bếp chiên nhúng:bao gồm chân đế, khay chứa dầu và bộ phận điện lắp liền trên bếp. Khay chứa dầu được thiết kế 2 lớp INOX304 dày 8mm. Cách nhiệt giúp vỏ bếp không bị nóng khi chiên rán ở nhiệt độ cao. Đồng thời giữ nhiệt độ của dầu trong bếp không bị thất thoát. Với việc sử dụng chất liệu INOX304 thì độ bền của bếp chiên nhúng 50L Hà Bắc khỏi cần bàn cãi so với các sản phẩm INOX thông thường khác. Đầu tư một lần mà dùng cả đời.

Bên trong bếp chiên nhúng điện 50L là 2 thanh điện trở có tổng công suất 5KW, giúp cho nhiệt sinh ra nhanh, đun nóng trực tiếp dầu, nhiệt lượng lớn, giúp cho việc chiên rán được nhanh chóng, tiện lợi. Việc sử dụng thanh điện trở để đun nóng dầu là một lợi thế của bếp chiên nhúng bằng điện hàng Việt Nam, bởi việc thay thế thanh điện trở rất dễ dàng, tiết kiệm chi phí và tự thay thế không cần thợ sửa chữa.

Hơn nữa núm điều chỉnh nhiệt giúp cho người sử dụng cài đặt mức nhiệt độ chiên rán phù hợp với mục đích của mình, vừa tiện dụng vừa tiết kiệm điện khi dùng không hết công suất tối đa của bếp.

2. Sọt đựng sản phẩm chiên rán được thiết kế hình hộp chữ nhật đột lỗ, vừa khít lòng trong của khay chứa dầu, giúp cho người dùng tận dụng được tối đa diện tích sử dụng bếp chiên nhúng điện, đồng thời tiện lợi khi kết thúc mẻ chiên. Chỉ cần nhấc sọt chứa ra là được cả mẻ chiên hoàn chỉnh.

Bếp chiên nhúng bằng điện Hà Bắc còn được thiết kế van xả giúp cho việc xả dầu sau chiên dễ dàng, đồng thời xả nước khi vệ sinh.

Thông số kĩ thuật Bếp chiên nhúng dùng điện 50l

–  Model: EF-86
–  Kích thước: 660x580x880 mm
–  Dung tích họng: 50L
–  Điện áp: 380V
–  Công suất: 9 kw

Những ưu điểm nổi bật của bếp chiên công nghiệp bằng điện 50L

Bếp được thiết kế bằng inox 2 lớp dày có lớp foam ở giữa cách nhiệt. Giúp vỏ bếp không bị nóng khi chiên rán ở nhiệt độ cao. Đồng thời giữ nhiệt độ của dầu trong bếp không bị thất thoát.

Bên trong bếp chiên nhúng điện 50L là 3 thanh điện trở có tổng công suất 6KW, giúp cho nhiệt sinh ra nhanh. Đun nóng trực tiếp dầu, nhiệt lượng lớn, giúp cho việc chiên rán được nhanh chóng, tiện lợi.

Hệ thống điều khiển của bếp được lắm nhỏ gọn giúp cho người sử dụng. Cài đặt mức nhiệt độ chiên rán phù hợp với mục đích của mình. Vừa tiện dụng vừa tiết kiệm điện khi dùng không hết công suất tối đa của bếp.

Sọt chiên của sản phẩm chiên rán được thiết kế hình hộp chữ nhật được đục lỗ. Vừa khít lòng trong của khay chứa dầu. Giúp cho người dùng tận dụng được tối đa diện tích sử dụng bếp chiên nhúng. Đồng thời tiện lợi khi kết thúc mẻ chiên chỉ cần nhấc sọt chứa ra là được cả mẻ chiên hoàn chỉnh.

Bếp chiên nhúng bằng điện công nghiệp còn được thiết kế van xả dầu. Giúp cho việc xả dầu sau chiên dễ dàng, đồng thời xả nước khi vệ sinh, giúp việc vệ sinh bếp dễ dàng hơn.

Bếp chiên nhúng với dung tích có thể chiên được số lượng lớn thực phẩm cùng lúc. Có thể tiết kiệm được thời gian chế biến, tăng hiệu suất phục vụ của cửa hàng lúc đông khách.

Những lưu ý khi sử dụng bếp chiên công nghiệp bằng điện 50L

Luôn cho lượng dầu ít nhất là ngập thanh nhiệt mới được bật điện trong bếp. Để thanh trở nhiệt không bị cháy.

Vệ sinh sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt là phải vệ sinh kỹ các thanh nhiệt. Vì khi chiên thì các loại cặn sẽ bị đọng ở dưới đáy nồi và bám vào các thanh nhiệt. Nếu không chà sạch các mảng bám đó thì sẽ làm giảm khả năng truyền nhiệt của thanh nhiệt và giảm tuổi thọ của thanh nhiệt.

Kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên sẽ giúp để tránh được các trường hợp bếp chiên bị hỏng hóc giữa chừng trong quá trình chiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0914 638 686 – 0982 811 839
Email: thietbihabac@gmail.com