MÁY THÁI THỊT ĐÔNG LẠNH CẦM TAY – NHỎ GỌN – TIỆN DỤNG

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay

Hiện nay, nhu cầu bảo quản thịt trong ngăn đông lạnh là rất phổ biến , chiếc máy thái đông lạnh cầm tay sẽ là giải pháp tốt để xử lý. Trong các hộ gia đình, đặc biết là dịp tết hay trong nhà có việc rất hay tích trữ thịt sống đông lạnh để dùng dần. Các nhà hàng, quán ăn cũng không ngoại lệ thậm chí còn sử dụng thường xuyên phương pháp làm đông thực phẩm này. Bởi do nhu cầu buôn bán cần nhập nhiều 1 lần và sử dụng dần nên việc trữ đông là rất cần thiết để bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là mất thời gian dã đông trước khi chế biến. Thịt sau khi để đông trong ngăn đá sẽ vô cùng cứng mà nếu dùng dao thông thường để cắt sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Nếu chọn dã đông thì bạn phải bỏ thực phẩm ra trong vài tiếng để trở về trạng thái mềm. Giải pháp cho việc cắt thịt đông lạnh là chiếc máy thái thịt đông lạnh cầm tay nhỏ gọn tiện lợi hoàn toàn phù hợp với gia đình và các nhà hàng kinh doanh quy mô nhỏ và vừa.

máy thái thịt cầm tay - nhỏ gọn - tiện lợi

Máy thái thịt cầm tay – nhỏ gọn – tiện lợi

Sản phẩm máy thái thịt đông lạnh cầm tay

Đây là một thiết bị nhà bếp hiện đại, giúp người làm bếp tiết kiệm thời gian công sức và nâng cao năng suất của mình. Máy cắt được tất cả các loại thịt đông lạnh không có xương và sụn. Cắt dễ dàng các tảng thịt đông to nhỏ. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng máy để cắt lát củ quả, có thể điều chỉnh được độ dài mỏng của lát cắt từ 0.2mm đến 20mm.

Công dụng

Đối với các chị em phụ nữ, chắc hẳn ít nhiều biết đến phương pháp làm đẹp, giảm cân an toàn từ detox. Sử dụng thành phẩm từ các loại trái cây tươi và trái cây khô được thái lát mỏng và đều. Giờ đây bạn có thể sử dụng chiếc máy thái thịt cầm tay để tạo detox cho mình đơn giản, nhanh gọn tại nhà. Đối với các cô nàng muốn giảm cân, đẹp da an toàn thì đừng bỏ qua phương pháp và sản phẩm này nhé. Hoa quả tươi được cắt từ máy thái thịt cầm tay sẽ không bị nát và xấu bởi lưỡi dao sắt, thao tác 1 lần là có thể cắt dễ dàng.

Khi cắt thịt hoặc rau củ quả bạn yên tâm, máy có thêm phần càng để giữ thịt, giúp cắt chính xác không bị lệch. Giá đỡ thịt có thể đỡ được thịt có trọng lượng 1 kg. Chân máy có gắn cao su giúp máy hoạt động vững vàng và bám chắn trên mọi mặt phẳng. Tay cầm được thiết kế thuận tiện, lưỡi dao làm bằng inox không gỉ. Kết hợp với thân máy tạo nên một khối hoàn hảo cả về công dụng lẫn kiểu dáng.

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt đông lạnh cầm tay

Trọng lượng: 2.2 kg

Độ dày lát cắt: 0.2 mm – 20 mm

Chiều dài tay và dao thái: 45 mm

Nhập khẩu: Hà Bắc

Kích thước:  Chiều dài bao gồm cả cán dao: 48cm   x   Lưỡi dao: 20cm   x   Chiều Rộng:  17cm  x   Chân Đế: cao 4cm

Bảo hành: 12 tháng

Hướng dẫn cắt thịt từ máy thái thịt đông lạnh cầm tay

Cách sử dụng máy thái thịt cầm tay

                                                    Cách sử dụng máy thái thịt cầm tay

  • Đặt khối thịt đông lạnh lên khu vực để thịt của máy có chiều dài khoảng 6cm.
  • Kéo tảng thịt cần cắt ra phía trước lưỡi dao.
  • Nhớ điều chỉnh mức độ lát cắt để thành phẩm được theo ý muốn của bạn.
  • Giữ thịt cố định trên máy, cầm vào tay nắm (được thiết kế như một chiếc cưa cầm tay gắn vào giá đỡ) sau đó cắt. Bạn sẽ thấy thành quả là những lát thịt rất đều, cắt nhanh, dễ và khôn mất nhiều công sức.

Máy có nhược điểm là phải dùng tay để cắt nên sẽ không tạo năng suất được như các máy công nghiệp tự động khác.

Ưu điểm của máy cắt thịt đông lạnh cầm tay

Máy thiết kể nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ vệ sinh lau chùi, giá thành rẻ

Máy được làm từ chất liệu inox chống gỉ chất lượng cao, sáng bóng đẹp mắt.

Máy có thể cắt thịt đông đá và nhiều loại thực phẩm khác, cắt đẹp và đồng đều.

Lưỡi dao được làm từ thép hợp kim chắc chắn. Nên có khả năng chống gỉ sét. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ sắc bén cao.

Có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt

Đế cao su giúp cố định máy chắc chắn trên mặt phẳng. Từ đó để quá trình thái thịt diễn ra nhanh chóng an toàn.

Tay cầm bằng cao su mang lại sự chắc chắn khi sử dụng. Giúp người dùng trong quá trình thái thịt không bị trơn trượt.

Công nghệ vòng bi áp lực kép giúp việc thái thịt chở nên dễ dàng hơn.

Tại sao các nhà hàng, quán lẩu bình dân nên lựa chọn loại máy cắt thịt cầm tay?

Các quán lẩu ngày càng “mọc” lên rất nhiều, vào mùa đông các đia điểm này thường rất đông khách. Đối với các sản phẩm thịt tại các quản lẩu đều được thái lát rất mỏng, đều và bắt mắt. Phần lớn quán sẽ mua tại các siêu thịt hoặc nhập trực tiếp từ nơi chế biến. Tuy nhiên, khi sở hữu chiếc máy cắt thịt đông lạnh cầm tay bạn có thể chủ động chế biến thịt đông lạnh. Giúp bạn:

  • Chủ động có lượng thịt cắt lát trong cửa hàng mình. Không lo nhập quá nhiều hoặc quá ít.
  • Thịt cắt đều đẹp, không tốn nhiều công sức.
  • Tiết kiệm chi phí nhập thịt từ các cơ sở khác.
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển, đi lại, xe cộ.
  • Máy có giá thành rẻ và nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích đặt và khi sử dụng máy cũng chỉ cần đứng tại vị trí không rộng.
  • Máy tiện lợi di chuyển, bạn thích mang đi đâu hay đặt vị trí nào một cách tùy ý và đơn giản.

Sở hữu chiếc máy này sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho việc kinh doanh nhà hàng hoặc việc  bếp núc gia đình của bạn. Vừa tiết kiện thời gian lại đỡ tốn công sức khi chế biến thịt đông lạnh!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Main Menu