Lò xông khói xúc xích 100kg
Lò xông khói xúc xích 100kg có thể hun 100kg thịt các loại (gà, bò, lợn,…) 1 lần. Sản phẩm được bán tại Hà Bắc Machinery với mức giá rẻ nhất thị trường. Máy bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
Thông số kỹ thuật Lò xông khói xúc xích 100kg:
Điện áp: 380V/ 50 H
Công suất: 18kw
Năng suất : 100kg/mẻ
Kích thước máy;1010*1060*1270mm
Kích thước giàn cheo:1050*1200*1200
vỏ máy : Suv 304 hoàn toàn
Công dụng: Hấp – sấy – xông
Thiết bị dùng để xông khói được gọi là lò xông khói (smoke house). Lò xông khói cơ bản gồm: lò đốt tạo khói và buồng xông khói. Tùy theo phương pháp xông khói nóng hay lạnh mà buồng xông được gắn thiết bị tạo nhiệt hoặc làm lạnh. Ngoài ra trong buồng xông còn được gắn thiết bị tạo ẩm và quạt gió tạo dòng đối lưu. Điều này giúp cho nhiệt độ và độ ẩm đồng nhất ở bất cứ điểm nào trong buồng xông.
Một số lò hiện đại ngày nay có thể có 4 chức năng trong một, đó là: hấp, sấy, xông khói và quay nướng. Một bảng điều khiển có gắn chíp vi xử lý để có thể lên chương trình điều khiển các thông số nhiệt độ, độ ẩm và thời gian cho từng chức năng trên.
Giới thiệu thiết bị lò xông khói xúc xích 100kg :
1) Bảng điều khiển Lò xông khói xúc xích 100kg
2) Động cơ đồng nguyên chất của Lò xông khói xúc xích 100kg
3) Ống xả của Lò xông khói xúc xích 100kg
4) Máy tạo khói và hơi nước của Lò xông khói xúc xích 100kg
5) Các chốt khóa
6) Thiết bị xông khói
Thiết bị xông khói được làm từ inox 304 không gỉ,bền, thiết kế kín giúp cho khói tạo ra đều. Thiết kế màng lọc bên trong giúp lọc những khí bụi của mùn gỗ đốt cháy.
Lò hun khói 100kg/mẻ thường được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn,… Sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, chỉ cần đầu tư 1 lần. Lò hun khói Habaco đảm bảo cho ra những miếng thịt hun khói chín đều, thơm ngon chỉ trong vòng vài phút, mà bạn không phải tốn công áp ảo hay nướng thịt trên bếp than. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm khác như máy xay giò, máy thái thịt, máy làm kem, máy làm xúc xích,…
Bạn cũng có thể thử làm thịt xông khói theo cách sau đây để thử:
Cách làm thịt xông khói ngon:
Bước 1: Nguyên liệu:
- Thịt chân giò: 800g
- Lọ thủy tinh, giấy bạc
- Gạo: 1 bát con, đỗ xanh: 100g, chè mạn khô
- Gia vị gồm: Hạt tiêu đen, muối, xì dầu, đường
Bước 2: Sơ chế nguyên liệu
– Thịt chân giò bỏ phần xương heo, đem rửa qua với nước muối hoặc giấm ăn cho sạch cũng như bớt mùi hôi.
– Gạo và đỗ xanh rửa vo sạch
– Lọ thủy tinh rửa sạch để khô ráo
Cách ướp thịt để xông khói:
Bạn sẽ ướp thịt lợn với: 2 thìa cafe muối, 1 thìa cafe đường, 1 thìa cafe dầu mè cùng nửa gói ngũ vị hương. Sau đó cho thịt đã ướp vào lọ thủy tinh đậy kín và để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng nửa ngày.
Bước 3: Hấp cách thủy
Khi chân giò đã thấm gia vị, bạn dùng dây chỉ bó chặt thịt thành khúc tròn rồi hấp cách thủy thịt trong khoảng 1 tiếng cho thịt đủ chín. Sau đó, lấy thịt ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh để khoảng 20 phút.
( Đừng ngâm nước lạnh như nhiều công thức mách vì sẽ làm thịt mềm và thấm nước, khi xông khói sẽ mất đi vị ngon)
Bước 4: Xông khói thịt
Bạn cho một nồi lên bếp, lót lớp giấy bạc vào đáy nồi. Tiếp theo cho vào đó 1 bát con gạo, 100g chè khô, đỗ xanh và ít đường, đun cho đến khi hỗn hợp tan đường ra thành dạng nước.
Chuẩn bị giá hấp đặt vào nồi trên, sau đó bạn đặt thịt đã ướp vào và dùng hơi nóng của hỗn hợp để hun khói thịt lợn. Để khoảng 45p – 1 tiếng khi thịt lợn vàng đều các mặt, lớp vỏ giòn là đã được.
Lưu ý: Bạn nhớ trở mặt thịt trong quá trình nấu để thịt chín vàng đều nhé.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm cũng như các vấn đề khác liên quan, hãy liên hệ với Hà Bắc Machinery:
Hotline: 0981268983 – 0917791981
Email: thietbihabac@gmail.com
Quốc Quân –
Nhân viên kỹ thuật lắp nhanh nhẹn và nhiệt tình. Dịch vụ tốt. Nhân viên bán hàng chăm sóc khách chu đáo.